Tải game World Robot Boxing 2 (MOD HP Max, Vô hạn Strength)

Trò chơi thể thao luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh bóng đá, cũng có những tựa game khác thuộc thể loại thể thao thịnh hành, chẳng hạn như quyền anh.

Boxing là một môn thể thao đối kháng được rất nhiều người chơi yêu thích. Không chỉ trong game mà trên thực tế, bộ môn này cũng là một bộ môn thịnh hành trên toàn thế giới. Đây cũng là một môn võ rất phổ biến trên thế giới, đã có rất nhiều trò chơi nổi tiếng về thể loại này trên thế giới như Real Boxing.

World Robot Boxing 2 MOD Vo han Strength

Nhưng bạn có muốn có một trải nghiệm sảng khoái tại Boxing? Nếu vậy, hãy thử trò chơi World Robot Boxing 2 (WRB 2) do Reliance Big Entertainment sản xuất. Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng toàn thế giới Real Steel World Robot Boxing, phần đầu tiên của trò chơi đã thành công trên toàn thế giới bởi thành công của phần đầu tiên đã trở thành động lực để nhà sản xuất tung ra phần 2 của trò chơi. Đến với phần 2 của game, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới, nhiều robot hơn, combo mới hơn…

1600248604 756 World Robot Boxing 2 MOD Vo han Strength

Cốt truyện World Robot Boxing 2

Lấy bối cảnh thế giới tương lai, nơi loài người không còn hứng thú với những môn thể thao là người chơi. Bây giờ hầu như tất cả các môn thể thao được chơi bởi robot.

Bóng đá không còn là môn thể thao vua mà thay vào đó là Robot Boxing, đây là môn thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ có những giải đấu công khai khủng mà còn có những trận chiến trong thế giới ngầm.

Cách chơi World Robot Boxing 2

Gameplay của trò chơi tương tự như các game đối kháng khác như Street Fighter, người chơi sẽ rất dễ làm quen nhưng để thành thạo nó sẽ rất khó khăn. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ đó là tiêu diệt đối thủ của bạn để có thể giành chiến thắng. Người chơi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể thành thạo tất cả các cách chiến đấu của từng con robot trong game.

Để có thể điều khiển các chú robot, người chơi sẽ sử dụng phím điều hướng nằm bên trái màn hình chơi. Sẽ có ba nút nằm ở bên phải màn hình để người chơi có thể tấn công và phòng thủ. Combo tấn công là thứ quan trọng nhất để dẫn đến chiến thắng nếu người chơi muốn chiến thắng thì đầu tiên người chơi sẽ phải học combo của robot trước. Mỗi con robot sẽ có một cách combo khác nhau, vì vậy người chơi cần phải dành nhiều thời gian mới có thể thuần thục được hết.

1600248604 781 World Robot Boxing 2 MOD Vo han Strength

Điều này sẽ giúp người chơi phán đoán được những thời điểm quyết định để tung ra những kỹ năng của mình và hạ gục đối thủ. Mỗi robot sẽ có một lượng HP nhất định, để có thể chiến thắng, người chơi sẽ phải gây đủ sát thương để đưa lượng HP của đối thủ về không.

Mỗi lần chuẩn bị hạ gục đối thủ, khi đó người chơi sẽ thực hiện kỹ năng hạ knock-out, người chơi sẽ tung ra những đòn thế để hạ gục đối thủ một cách ngoạn mục nhất. Để có thể sử dụng kỹ thuật hạ gục, người chơi sẽ phải sử dụng các ngón tay để chạm vào các vị trí hiển thị trên màn hình theo một thứ tự cụ thể. Khi quá trình này đã hoàn thành, sẽ đến lúc robot của chúng ta phát triển các kỹ năng của mình.

1600248604 8 World Robot Boxing 2 MOD Vo han Strength

Các tính năng cho World Robot Boxing 2

Planty Of Robots

Trong phần đầu tiên của trò chơi này, số lượng người máy vốn đã rất dồi dào, với sự xuất hiện của những người máy nổi tiếng trong bộ phim Real Steel. Ngay cả những người máy chưa xuất hiện trong tựa phim, nhưng chúng cũng có cho người chơi lựa chọn.

Nhưng với phần 2 này, con số này sẽ được tăng lên đáng kể, bên cạnh những robot nổi tiếng như Atom hay Zeus. Trò chơi còn có những robot khác chưa từng được biết đến như Ikaro, Wraith, Shaoshi…

Giải vô địch

Mục tiêu cuối cùng của người chơi khi tham gia trò chơi này đó chính là giành được chiếc cúp vô địch của giải đấu. Người chơi sẽ được chiến đấu với nhiều robot đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hạ gục mọi đối thủ để có thể giành được chiến thắng cuối cùng, mang về vinh quang cho chính mình.

1600248604 261 World Robot Boxing 2 MOD Vo han Strength

Hệ thống Đồ họa và Hình ảnh

World Robot Boxing 2 có định dạng đồ họa 3D rất chân thực; các chi tiết trong game cũng đã được hoàn thiện rất tốt để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Các robot trong game cũng có mức độ hoàn thiện rất cao, đến từng chi tiết nhỏ của nó như dấu vết chiến đấu, chi tiết máy móc … WRB 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, đưa người chơi đến với thế giới của những người máy vô cùng sinh động và tuyệt vời.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: