Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

World War 2 Reborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên chủ đề Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ vào vai một người lính trên chiến trường đối mặt với hàng tá kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi mà không có nội dung hay cốt truyện cụ thể.

World War 2 Reborn (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 3.0.4

Trong World War 2 Reborn cũng có khá nhiều hệ thống vũ khí. Người lính cũng có trang bị hoành tráng và các kỹ năng độc lập cơ bản để tận dụng địa hình. Trong các trận đấu, bạn sẽ liên tục chiến đấu với nhiều kỹ năng đặc trưng của lính, bao gồm bắn trực diện, bắn tỉa, nấp, chạy nước rút để áp sát kẻ thù, hoặc tránh một trận mưa đá. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu, sống sót càng lâu càng tốt, trở thành người duy nhất còn lại trên chiến trường.

World War 2 Reborn

Lối chơi

Trong trận chiến, bên trái màn hình là danh sách vũ khí, bên phải là danh sách trang bị. Sau khi lựa chọn, bố cục sẽ lại hiển thị dưới dạng mới, phù hợp hơn với quá trình chiến đấu. Ở góc trên bên trái là bản đồ hiển thị vị trí của bạn trên chiến trường. Ở phía dưới bên trái là cụm phím điều hướng ảo. Bên phải là các nút kỹ năng: cận chiến hoặc bắn tỉa.

Ở giữa màn hình: ở trên cùng – vị trí của số lượng phe địch bên ta, ở dưới cùng – trạng thái của vũ khí bạn mang theo. Lưu ý rằng trò chơi yêu cầu cả mục tiêu chính xác và tải lại liên tục. Vì vậy bạn phải căn thời gian thật chính xác để khi thực hiện những nhiệm vụ này, kẻ thù, đặc biệt là những tay súng bắn tỉa sẽ không có cơ hội đến gần bạn.

World War 2 Reborn Mod

Điểm nổi bật

Một điểm hay của World War 2 Reborn so với các game 3D góc nhìn thứ nhất khác là màn hình đạn của kẻ thù. Khi họ nổ súng hoặc thả bom, các đường cong nhỏ màu trắng xuất hiện để chỉ đường đi và phạm vi của những phát bắn hoặc bom đó. Bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ về những con đường này, phản ứng nhanh để không bị rơi vào đòn phản công của đối phương. Tuy mất thời gian thay đạn và ngắm bắn nhưng bù lại game có cơ chế hiển thị đạn cũng khá hữu ích cho người chơi.

Hack World War 2 Reborn

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D trong game tuy tốt nhưng chưa thể gọi là điểm mạnh nhất của nó. Trò chơi có một âm thanh rất hay. Tiếng súng nổ, đạn bay liên tục và nhấp nháy, rồi tiếng la hét của đồng đội, v.v.

Bối cảnh trong game có nhiều phong cảnh khác nhau và cũng là một thế giới 3D mở mà bạn có thể thoải mái khám phá. Nhưng khung cảnh không được trau chuốt cho lắm. Cũng không có sát thương môi trường, đạn chỉ có thể bắn trúng kẻ thù nếu bạn nhắm và bắn chính xác.

               
Tải về máy ( V3.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Stories: Your Choice (MOD gợi ý Đáp án/Tickets) Việt hóa

Trò chơi • 14/09/2020

“Câu chuyện” là một trò chơi thời thượng được phát hành trên Google Play bởi nhà sản xuất TeslaGames. Họ đã cho ra đời ...

Dark Eden M on WEMIX Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.13

Trò chơi • 11/09/2022

Trò chơi Dark Eden M on WEMIX đã phát hành cho những khách hàng tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Được phân loại ...

Tải game Diggy’s Adventure (Hack đáp án Câu đố, Vô hạn Energy)

Trò chơi • 30/09/2022

Game online ngày nay không chỉ để giải trí mà với mỗi game người chơi có thể tiếp thu những kiến ​​thức mới, khám ...

Subway Surfers MOD APK (Tiền, Keys không giới hạn) 3.1.1

Trò chơi • 01/10/2022

Những cuộc rượt đuổi Subway Surfers  không ngừng nghỉ cùng với sự trốn thoát không mệt mỏi của Jake và những người bạn của ...