Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Các trận chiến lịch sử một lần nữa được làm sống lại và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng trong World War 2: WW2 Sandbox Tactics. Người chơi sẽ nhập vai vào các vị tướng trong các trận chiến nổi tiếng và có thể tìm thấy nhiều danh tướng khác. Ngoài ra, game tập trung hoàn toàn vào chiến thuật nên người chơi sẽ cần dành thời gian suy nghĩ chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Tải World War 2: WW2 Sandbox Tactics (MOD Tiền) 647

World War 2: WW2 Sandbox Tactics

TRẢI NGHIỆM TRẬN ĐẤU ẤN TƯỢNG

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tuyệt vời hiện ra trước mắt mà họ sẽ yêu thích. Nhưng đồng thời, trên bản đồ này, người chơi sẽ nhìn thấy những gì đang diễn ra bên trong và đưa ra những chiến thuật hoàn toàn hợp lý. Sẽ có binh lính, xe tăng và nhiều nơi quan trọng mà bạn có thể nhìn thấy. Vì vậy, mọi thứ đều dựa trên chiến thuật mà người chơi sử dụng để giành chiến thắng ở cấp độ và chiếm được những địa điểm quan trọng.

Góc nhìn rộng của người chơi sẽ là lợi thế trong những trận chiến căng thẳng khi bạn sẽ điều khiển từng loại quân và tiến đến một vị trí cụ thể. Ví dụ, khi bạn nhấp vào một loại mảnh nào đó, bạn sẽ thấy các hình lục giác có thể xuất hiện. Đồng thời, nó cũng là yếu tố giúp bạn biết được mình có thể đi được bao xa để ra đòn chính xác hạ gục đối phương. Ngoài ra, những đội quân này đôi khi tấn công và giúp bạn xây dựng một điểm nhất định trên bản đồ.

World War 2: WW2 Sandbox Tactics

TRỞ THÀNH CHUNG CƯ TÀI NĂNG

Chủ đề của trò chơi này tập trung hoàn toàn vào Thế chiến 2, và bạn sẽ là một phần của những trận chiến này. Bạn sẽ điều khiển một đội quân chắc chắn và thực hiện các nhiệm vụ hoàn toàn cụ thể bên trong trò chơi này. Do đó, có thể nói người chơi sẽ mất nhiều thời gian để trải nghiệm những trận đấu căng thẳng với những chiến thuật hoàn toàn hợp lý xuất hiện trong đó từ người chơi. Người chơi sẽ nhìn vào bản đồ và biết họ cần ưu tiên những gì.

Trong Thế chiến 2, người chơi sẽ có cho mình một yếu tố giúp bạn biết mình cần ưu tiên những nhiệm vụ nào. Màu sắc của các tòa nhà hoặc binh lính sẽ có hai màu cơ bản: xanh lam cho người chơi và đỏ cho kẻ thù. Cụ thể, trong một số trường hợp, bạn sẽ dành thời gian để chiếm đóng một công trình cụ thể, và sau khi hoàn thành, quân của bạn cũng sẽ dần xuất hiện như một tín hiệu báo hiệu thành công của chiến dịch.

Mỗi loại quân trong trò chơi này di chuyển theo lệnh của người chơi, và bạn có thể biết được phạm vi di chuyển của nó. Bạn cần biết về quân của mình vì chúng sẽ không tấn công liên tiếp mà chỉ tấn công một đòn duy nhất. Cụ thể, khi bạn đưa quân đến khu vực có kẻ địch và tấn công chúng, bạn sẽ thấy kẻ địch mất máu, quân của bạn sẽ không tiếp tục tấn công nữa mặc dù hai bên hoàn toàn ở gần nhau. Vì vậy, hãy cẩn thận trong mọi chiến thuật mà bạn có được.

World War 2: WW2 Sandbox Tactics

MỞ KHÓA CÁC VÔ ĐỊCH KHÁC NHAU

Trong quá trình chơi World War 2, bạn sẽ đi đến nhiều khu vực khác nhau, và trong đó, sẽ có nhiều khu vực có thể bị chiếm đóng. Đồng thời, bạn cũng biết mình có thể làm gì với các lệnh hiện ra mà bạn có thể nhìn thấy dễ dàng. Ví dụ, bạn sẽ xây dựng một công trình với những tác dụng khác mà bạn cảm thấy cần thiết để bảo vệ căn cứ và thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các vị tướng khác nhau bên trong trò chơi này.

Người chơi sẽ cần phải lựa chọn nhiều yếu tố khác nhau, và mỗi lựa chọn đôi khi sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định trong trò chơi này. Ngoài ra, nếu một tướng xuất hiện trước mặt bạn, bạn sẽ không thể bỏ qua chúng. Hệ quả khi bạn lên quân là nhận được các hiệu ứng buff đặc trưng của từng tướng. Vì vậy, đó cũng chính là lợi thế mà người chơi sẽ có được và giúp bạn trở nên vượt trội so với kẻ thù.

World War 2: WW2 Sandbox Tactics

HOÀN THÀNH CÁC NHIỆM VỤ ĐÃ KÝ KẾT

Bạn sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau, đây cũng là cách để bạn tiến bộ trong trò chơi này. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được những món đồ tăng sức mạnh mới để hỗ trợ trận đấu trong trò chơi này. Cụ thể, bạn có thể mở khóa các loại xe tăng mới hoặc đạt được những lợi ích nhất định trong trò chơi này. Có thể nói, người chơi sẽ nhận được rất nhiều cách để đảm bảo sức mạnh của mình luôn được duy trì và đánh bại kẻ thù.

Như đã nói ở trên, người chơi sẽ nhận được một số nhiệm vụ nhất định với những mục tiêu hoàn toàn không hề dễ dàng. Chiến tranh thế giới thứ hai truyền cảm hứng cho các trận đấu trong trò chơi này, vì vậy chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ thấy một số địa danh quen thuộc hoặc tên các vị tướng nổi tiếng. Ngoài ra, với mỗi phe bạn tham gia sẽ có các chiến dịch dành riêng cho phe đó. Vì vậy bạn có thể tham gia vào những trận chiến hoàn toàn nổi tiếng trong lịch sử.

Nội dung tương tự:

Tải Bad Girls Wrestling Rumble 1.7.1 (MOD Tiền/Mở khóa/X2 Máu)

Trò chơi • 08/03/2023

Những cô gái ngoan được lên thiên đường, và Bad Girls Wrestling Rumble. Mọi cô gái, đặc biệt là những cô nàng có cá ...

SLIME ISEKAI Memories Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.32

Trò chơi • 20/03/2023

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu ...

My Little Universe Mod APK (Cấp độ/Mua sắm miễn phí) 2.0.2

Trò chơi • 17/03/2023

My Little Universe là một trò chơi thú vị về việc tạo ra một hành tinh hoàn hảo và tạo ra một nền văn ...

Tải game The Sims FreePlay (MOD, Points/VIP) trải nhiệm

Trò chơi • 27/03/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng cho Android iPhone, The Sims FreePlay sẽ là trò chơi hay nhất mà bạn ...