Tải WorldBox - Sandbox God Simulator (Free Mua sắm/Premium)

Trò chơi Sandbox từ lâu đã trở nên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Trên nền tảng di động, có một số sản phẩm nổi bật mà gần đây phải kể đến tựa WorldBox – Sandbox God Simulator của Maxim Karpenko.

Trò chơi là một thế giới hình hộp mà bạn có thể tạo ra và phá hủy hoàn toàn theo ý thích của mình mà không cần sử dụng gì hơn ngoài đầu ngón tay. Ý tưởng trong trò chơi này tương tự như câu chuyện của ‘The Sandbox’, nhưng lần này nó có một chút thay đổi. Bạn sẽ chơi từ một góc nhìn rộng hơn nhiều về vị trí thuận lợi mà trò chơi mở ra. Chắc hẳn với sự kết hợp của hai thể loại là sandbox và indie sẽ là một điều gì đó thú vị và đáng mong đợi.

WorldBox (Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Xây dựng thế giới của bạn

Bạn đã bao giờ mong muốn trở thành một vị thần để tái tạo và xây dựng lại thế giới theo cách bạn muốn? Cơ hội để nhận ra điều đó đã đến khi “WorldBox – Sandbox God Simulator” mang đến cho bạn sức mạnh của một đấng tối cao. Bởi vì nó là một trò chơi cho phép bạn xây dựng bất cứ thứ gì trong đó bạn là người tạo ra thế giới.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sinh ra các nền văn minh trên hành tinh. Những nền văn minh này có thể phát triển và cải thiện nhà cửa, công nghiệp và trong trường hợp xấu nhất, có thể gây chiến với nhau. Nhiệm vụ của bạn ở đây là sát cánh cùng bạn và giúp họ sống sót sau chiến tranh hay bất cứ điều gì khác.

Từ cuối màn hình, bạn sẽ tìm thấy danh sách toàn bộ các công cụ bạn cần để tạo và phá hủy mỗi thế giới của mình một cách hiệu quả. Tất cả mọi thứ từ đất màu mỡ, cát, nước ngọt, nước biển, rừng, v.v. đều có sẵn để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn một trong những công cụ này và chạm vào màn hình để thay đổi mọi thứ trong thế giới của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng sử dụng các yếu tố khác được liệt kê ở đó để phá hủy nó thông qua sấm sét, mưa axit, hoặc thậm chí là bom một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn tạo ra con người, chỉ cần chọn loài tương ứng, sau đó chạm vào khu vực bất kỳ trên bản đồ, chúng sẽ bị rơi ra.

WorldBox (Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Điểm hấp dẫn của trò chơi

Một yếu tố thú vị khác mà bạn có thể giới thiệu vào thế giới của mình là nhân loại. Quan sát con người, họ xây dựng làng mạc và đường xá và sợ hãi nhìn họ sống độc lập. Bạn cũng có thể ném vào một số loài khác, bao gồm động vật, côn trùng, v.v.

Bạn có thể cố gắng hết sức để tạo ra và phá hủy thế giới theo từng khoảnh khắc. Khám phá sức mạnh tổng hợp tiềm ẩn và những điều bất ngờ khi bạn đi, nhưng trên hết, hãy tận hưởng đồ họa pixel quyến rũ này.

Tạo một cuộc sống đầy đủ

Trong WorldBox – Sandbox God Simulator, nó không chỉ là sự hủy diệt nếu bạn là một vị thần tốt. Bạn có thể tạo ra một cuộc sống bằng cách thả các sinh vật khác nhau trên thế giới như sói, cừu, thây ma,… và nhiều sinh vật khác.

Bạn cũng có thể cung cấp sức mạnh cho cuộc sống ngoài hành tinh trong trò chơi bằng cách sinh ra UFO. Sự sống không chỉ được tạo ra bằng cách sinh sản mà còn có thể được khởi động lại bằng cách rửa sạch sự sống cũ. Tất cả những tính năng này làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời, cho phép người chơi tạo ra thế giới của riêng mình theo sở thích của họ.

WorldBox (Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Tòa nhà văn minh

Đến với trò chơi này, mọi quốc gia tiếp tục phát triển, phấn đấu trở thành một quốc gia tốt hơn, mạnh hơn trên bản đồ. Khi lãnh thổ mở rộng, các nguồn tài nguyên và vật liệu mới sẽ được khám phá, cho phép quốc gia này tăng cường công nghệ của mình.

Điều này tạo ra cấu trúc tốt hơn, cũng như vũ khí chiến tranh mạnh mẽ hơn. Khi lãnh thổ được mở rộng và biên giới của biên giới bắt đầu ngày càng gần nhau hơn, những người lính sẽ bắt đầu đối đầu với nhau, và trước khi chiến tranh nổ ra. Cả hai bên sẽ cố gắng xâm lược lẫn nhau trong khi cố gắng bảo vệ biên giới của chính mình. Các trận chiến có thể kéo dài từ vài giây đến vài phút hoặc thậm chí lâu hơn.

Phá hủy mọi thứ bạn tạo

Là một vị thần, bạn không chỉ có khả năng tạo ra sự sống mà còn có khả năng tiêu diệt bất cứ thứ gì không mong muốn. Ấn tượng như xem một mô phỏng, nhà phát triển đã triển khai hàng trăm công cụ từ lựu đạn đến rồng, bệnh dịch cho đến quả bóng bowling.

Tất cả đều cho phép bạn tham gia vào những gì xảy ra trong thực tế mô phỏng của bạn. Bạn cũng có thể đưa một số quái vật vào ngôi làng hoặc vương quốc mới tạo đó để xem con người cố gắng chống lại sinh vật đáng sợ này như thế nào?

WorldBox (Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Đồ họa là một điểm nổi bật

WorldBox – Sandbox God Simulator đi theo cách tiếp cận cũ hơn đối với nền tảng pixel 2D. Có thể thấy, rất nhiều người thích thú với đồ họa này, và bằng chứng rõ ràng nhất là trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Dù vậy, vẫn có những hiệu ứng cháy nổ khá lớn.

Cùng với đó là những âm thanh, thu hút từ môi trường thực tế. Nhờ những điều này, bạn có thể cảm nhận được sự tàn phá diễn ra như thế nào. Chắc chắn WorldBox sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho những giờ giải lao của bạn. Bắt đầu trải nghiệm cảm giác của một vị thần ngay bây giờ!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 0.8.3