Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/04/2022

Worldstone Bloodline Origins đắm mình trong trận chiến với tư cách là đấng tối cao trên khắp vùng đất Ole. Bảo mật được cấp phép trên khắp Metropolis of Mild nổi tiếng. Khôi phục nền văn minh tuyệt vời càng nhanh càng tốt. Bài tập của bạn luôn được đặt một cách chăm chú vào đôi vai của sự mong đợi của nhân loại. Có sự linh hoạt để bảo vệ sự toàn vẹn của những gì thành phố có. Hãy kết hợp phép thuật được nhồi nhét với những điều bí ẩn.

Phát triển để trở thành một nhà vô địch mới kiểu mẫu trên khắp hành lang danh vọng. Vị trí là vị trí mọi người cạnh tranh đối lập với nhau để có được lợi ích của các đặc quyền. Một người mua sắm mạnh mẽ là bất kỳ cá nhân nào không ngán bất kỳ ai quét khu vực với tham vọng bao trùm cả bầu trời. Phần thưởng hào phóng có thể là mục tiêu mà người tham gia tiếp tục. Tập hợp và sắp xếp các sân chơi lớn để khách hàng quen hợp tác.

Worldstone Bloodline Origins

Thủ đô của danh dự

Trải nghiệm Worldstone Bloodline Origins trong bầu không khí của quyền thống trị với rất nhiều điều thú vị từng ngày. Một đô thị bên dưới lệnh của bạn có thể thịnh vượng hoặc diệt vong. Sự cống hiến và thành tích của những người mua sắm có thể là bằng chứng để chỉ ra tất cả điều đó. Phát triển và tập hợp các trường hoàn toàn khác nhau bên dưới tiêu đề của bạn. Để hiểu một nơi cực kỳ xuyên suốt điểm của đô thị cao quý này.

Quán quân

Với các chiến binh được mở khóa đại diện cho bạn để cạnh tranh. Quản lý và chăm sóc tốt nhất át chủ bài thích chơi bài của bạn riêng tư. Mở khóa một thời gian ngắn siêu chiến binh tuyển vàng cấp cao. Tăng sức sống bằng cách tham gia vào các nhân bản rắc rối. Hoặc thực hiện các chuỗi nhiệm vụ tương đối lớn. Có sự linh hoạt để củng cố các kỹ năng cùng với việc đạt được nhiều EXP.

Nắm bắt cơ hội

Người chơi trong Worldstone Bloodline Origins sẽ thành công khi xâm lược các vương quốc láng giềng cùng với quân đội của mình. Sử dụng trí thông minh và lưỡi dao sắc bén để gửi hy vọng đến người dân để có được sự linh hoạt để mang lại một cuộc sống hòa bình và thịnh vượng hơn trước đó. Chế độ ly kỳ này mang lại cho bạn nguồn cảm hứng rõ ràng đáng chú ý là đối với những tân binh kiểu mẫu.

               
Tải về máy ( V0.6.16 )
Nội dung tương tự:

Tải Truberbrook Mod Việt hóa cốt truyện, Hack vật Phẩm

Trò chơi • 01/06/2022

Truberbrook là trò chơi đã thành công với các phiên bản trên hệ máy console, Windows và Mac khi ra mắt lần đầu tiên ...

GUNS UP Mobile Mod APK (Tiền, Vàng không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 30/09/2022

Mang bối cảnh quân đội và cuộc chiến tranh với những nòng súng nhiệt độ cao. Sự hấp dẫn mà GUNS UP! Mobile được ...

Hack Volleyball Challenge (MOD Full thanh chỉ số, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 17/11/2021

Các Volleyball Challenge trò chơi xoay quanh quả bóng. Nó đã có từ rất lâu trong lịch sử loài người và được yêu thích cho đến ...

Hack MapleStory M (Mod Tiền không giới hạn) 1.8200.3413

Trò chơi • 28/09/2022

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự nổi tiếng MapleStory M (ENG Ver) trò chơi cuối cùng đã đến với nền tảng điện ...