Tải Worms 3 (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa Patriot Kits)

Game Mobile - 12/10/2021

Worms 3 là một trò chơi arcade bắn súng đầy thử thách để theo kịp. Trong đó, sâu là những người lính tàn nhẫn tham chiến trên các chiến trường như mọi Bãi biển, nông trại, ma quái, cống rãnh; chúng sẽ hoạt động ở khắp mọi nơi và bắn các nhân vật của chúng ta.

Và trong khi một số yếu tố lặp đi lặp lại, không thể tránh khỏi việc đặt giữa cuộc tàn sát quy mô nhỏ đó và một kho vũ khí khổng lồ của những phù dâu độc ác. Sự ra đời của các chế độ có thể giao dịch và vô số chế độ chơi lành mạnh khiến cuộc chiến trên di động này càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đối với người chơi. Trò chơi sẽ có các tổ đội gồm 4 con sâu thay phiên nhau chống lại các loại vũ khí có sức công phá lớn trên các địa hình chiến đấu.

Worms 3 (MOD, Unlimited Money/ Patriot Kits Unlocked)

THẺ GIAO DỊCH

Trong khi lối chơi theo lượt của Worms 3 không thay đổi so với loạt phim Worms, một tính năng mới thú vị của trò chơi là giới thiệu mã thông báo giao dịch cho các nhân vật. Ngoài ra, một tính năng người dùng hoàn toàn tùy chọn có thể được bật hoặc tắt trong bất kỳ chế độ chơi nào khác nhau của trò chơi. Các thẻ giao dịch đó được bổ sung các thông số đặc biệt cho mỗi trận đấu để tạo thêm thách thức hoặc lợi thế cho người chơi.

Ví dụ, họ đang tăng điểm cho bình máu hoặc giảm trọng lực để sống sót về cuối trận một cách nhanh chóng. Các điều khiển trong trò chơi có thể mất một lúc để làm quen vì bạn phải lần mò với một phím d-pad ảo để di chuyển và nhắm mục tiêu, nhưng mọi thứ vẫn hoạt động tốt và không bao giờ trở thành vấn đề. Vì vậy, người chơi chỉ cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng là có thể sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống và thử thách.

Worms 3 (MOD, Unlimited Money/ Patriot Kits Unlocked)

NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Ngoài chế độ chơi chính, Worms 3 còn cung cấp cho người chơi vô số chế độ chơi và kịch bản khác nhau, tất cả đều được thực hiện gần như hoàn hảo và cung cấp mọi thứ bạn muốn. Bạn có thành phần nhiều người chơi trực tuyến được mong đợi và thậm chí là tùy chọn kết hợp nhanh với AI sâu, mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời và thú vị.

Hai bổ sung tốt nhất trong chế độ nhiều người chơi cho phép tối đa bốn đội sâu chiến đấu với người chơi trên cùng một thiết bị và cùng một chế độ chơi. Người chơi được phép xem mình có thể tồn tại được bao lâu trước khi hết đợt chiến này đến đợt khác của trận chiến khốc liệt của đội quân sâu ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Bản thân những con sâu đó có những tính cách kỳ quặc riêng và bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ các binh lính khác nhau trong đội của mình, từ việc thêm mũ và kính bảo hộ ngộ nghĩnh cho đến xác định điệu nhảy chiến thắng để khiêu khích đội quân sâu bọ đó. Nhưng bên cạnh đó, khi bạn chết, những tấm bia đầu của bạn sẽ như thế nào? Những ngôi mộ có khuôn mặt của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình trên các vách đá.

Worms 3 (MOD, Unlimited Money/ Patriot Kits Unlocked)

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG CỦA TRÒ CHƠI VÀ VŨ KHÍ

Các đội gồm bốn con sâu sẽ thay phiên nhau chiến đấu với những núm khí ngu ngốc trong môi trường làm bằng địa hình mà pháo binh có thể phá hủy. Tất cả các công cụ phá hủy chính đều xuất hiện trong trò chơi này, như bazooka tiêu chuẩn, lựu đạn và đột kích. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng chuối hoặc lựu đạn thần thánh để tiêu diệt mạnh hơn.

Bạn phải kiếm tiền bằng cách nhặt các thùng hoặc hoàn thành các cấp độ chơi đơn của trò chơi để mua các vật phẩm giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Đối với ít tiền hơn, bạn có thể thực hiện một hệ thống dựa trên các thẻ trong trò chơi.

Trò chơi này cung cấp cho người chơi chế độ chơi trực tuyến và theo lượt với khả năng chơi nhiều trò chơi khác nhau. Trò chơi yêu cầu một tài khoản người dùng độc quyền để chơi, vì vậy bạn chỉ có thể đăng nhập trên một thiết bị và cách nhanh nhất để tạo tài khoản và đăng nhập là bằng Facebook.

Vẫn có bố cục nhiều người chơi trong trò chơi, bao gồm cả chế độ hỗ trợ Airplay gọn gàng, nơi hành động được hiển thị trên màn hình điện thoại, nhưng hành trang của mỗi người chơi sẽ được giữ bí mật trên thiết bị.

Worms 3 (MOD, Unlimited Money/ Patriot Kits Unlocked)

HÌNH ẢNH HẤP DẪN

Đồ họa của Worms 3 phải nói là xuất sắc với khung cảnh chiến trường vô cùng trực quan, sinh động, lôi cuốn người chơi vào những màn chơi đầy thử thách. Ngoài ra, những chú sâu nhỏ xinh xắn, ngộ nghĩnh cùng với những nhân vật đáng yêu của bạn là một điểm mạnh của trò chơi.

Mỗi cài đặt chủ đề khác nhau, như bãi biển, cống rãnh và có các đối tượng tiền cảnh cụ thể riêng mà bạn có thể leo lên hoặc phá hủy, nhưng sự đa dạng tổng thể quá hạn chế.

Trong cấu hình khổng lồ khổng lồ của mọi thứ trong trò chơi, tất cả đều thực sự tàn khốc với những cuộc bắn phá làm nổ tung vùng đất đó. Các tùy chọn trong game cũng được thiết kế với bố cục đẹp, giao diện bắt mắt và dễ sử dụng. Worms 3 là một trò chơi tiêu diệt sâu thú vị. Với những tính năng độc đáo và đồ họa tuyệt vời, game mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và những trải nghiệm thú vị.

Tải về máy ( V2.1.705708 )
Nội dung tương tự:

Tải game Vector Full (MOD mở Full Chiêu thức, Free Mua sắm)

Game Mobile • 13/10/2021

Vector Full là một game viral trong series của studio NEKKI Vector – cha đẻ của trận đấu huyền thoại Shadow Fight. Vector là một ...

Hack Farm Town: Happy Farming Day (Chỉnh Thời gian, Auto chăm sóc)

Game Mobile • 27/08/2021

Bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi? Đi chơi với bạn bè, xem phim hay chơi game? Chắc chắn, chơi game là ...

Tải Five Heroes: The King’s War (MOD Tiền vô hạn) 4.0.6

Game Mobile • 13/10/2021

Five Heroes: The King’s War là một trò chơi trên nền tảng Android, được phát hành và sản xuất bởi Banditos Studio. Game mang phong ...

Hack TRANSFORMERS: Earth Wars (MOD sát thương/God Mode)

Game Mobile • 20/10/2021

TRANSFORMERS: Earth Wars chứa trong mình hay yếu tố hấp dẫn nhất khiến nó có thể trở thành hot pick. Đầu tiên, người ta ...