Hack WW2: Strategy Commander Conquer Frontline Mod 3.0.4

Game Mobile - 20/11/2021

WW2: Strategy Commander Conquer Frontline là game có lối chơi chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố chiến thuật. Ngay từ khi bắt đầu, trò chơi đã phần nào nâng tầm bối cảnh chơi lên, đó là những trận chiến lịch sử trong Thế chiến thứ hai.

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ trở thành chỉ huy của một đội quân hùng mạnh. Nếu bạn đã từng biết đến tựa game từng khuynh đảo lịch sử game trên PC, đó là Company of Heroes thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn trải nghiệm những trận chiến hoành tráng như vậy trên thiết bị Android. Trò chơi được xếp vào loại miễn phí.

Một câu chuyện đã được kể

Xuyên suốt trò chơi, người chơi sẽ đi qua các tuyến đường lịch sử với các chiến dịch hoành tráng, trong đó có nhắc đến Chiến dịch Market Garden, hay Normandy Landing. Trò chơi vẫn giữ nguyên hai phe, phe Đồng minh và phe Trục.

Ngoài ra, những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử như Guderian, Rommel, Manstein hay Cunningham sẽ được mang đến, và còn nhiều vị tướng khác đang chờ bạn khám phá trong WW2: Strategy Commander Conquer Frontline.

Các trận chiến đa dạng

Tại đây, chiến dịch với những trận chiến sẽ được tái hiện lại nhưng theo phong cách của bạn. Các trận chiến trên không, hải chiến hay chiến đấu trên bộ đều sẽ được đưa vào hơn 30 bản đồ rộng lớn.

Là một game sandbox nên người chơi có thể thao tác trong game một cách thoải mái, không phô trương. Các trận chiến sẽ diễn ra theo lượt nên người chơi nên suy nghĩ kỹ trước mỗi nước đi. Trên mặt trận, sẽ không có lòng thương xót. Một chiến lược tốt sẽ là chìa khóa thành công.

Sử dụng vũ khí quân sự của bạn để tấn công kẻ thù một cách thông minh. Ngoài bộ binh, hải quân, kỵ binh là binh chủng của bạn, hãy chú ý đến các loại vũ khí hủy diệt khác như xe bọc thép, tàu ngầm, tuần dương hạm hạng nặng, xe tăng, tàu chiến để chống lại kẻ thù. Để mở rộng sức mạnh hủy diệt của quân đội của bạn, hãy đi và chiếm đóng các tòa nhà để biến chúng thành căn cứ của bạn.

Game có lối chơi khá độc đáo và rộng nên có lẽ người chơi sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, đừng lo, khi người chơi vừa vào game, họ sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước. Đừng vội bỏ qua, đọc một chút thông tin cũng sẽ rất hữu ích để bắt kịp diễn biến trận đấu!

Tải về máy ( V3.0.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Soccer Manager 2021 (MOD All Cầu thủ, Free ADS/Kits)

Game Mobile • 23/08/2021

Trong nhánh trò chơi thể thao, trò chơi bóng đá là phổ biến nhất. Về cơ bản, nó mô phỏng The King of Sports. ...

Tải Mini Metro (MOD xây dựng Đoàn tàu, Mở khóa All Cards)

Game Mobile • 29/10/2021

Game mô phỏng chiến lược và xây dựng được coi là một trong những game phức tạp nhưng mang tính giải trí cao. Người ...

Hack Tower Conquest (MOD đội quân, Vô hạn Tiền và Hero)

Game Mobile • 26/11/2021

Tower Conquest – Xin chào Hero, Idle Heroes, Clash of Clan,… Có lẽ là những cái tên bạn đã quá quen thuộc trên thị ...

Hack Cooking Fest (MOD Tiền không giới hạn) 1.62

Game Mobile • 10/10/2021

Hầu hết các game nấu ăn thường muốn người chơi có trải nghiệm sảng khoái và thú vị nhất khi tạo ra vô số ...