Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng - 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp các tính năng tuyệt vời của một phần mềm diệt vi rút, dọn rác. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề RAM, thiết bị hoạt động chậm hay phải xóa dữ liệu theo cách thủ công vừa tốn thời gian vừa tốn công sức. Mọi thứ để ứng dụng tìm kiếm và xử lý cho bạn với hệ thống giao diện trực quan, dễ hiểu.

X Cleaner for AndroidX Cleaner for Android

XỬ LÝ VIRUS DỄ DÀNG

Nhiều người dùng không thể biết được tập tin nào chứa virus cần gỡ bỏ nên không tiến hành gỡ bỏ, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Giờ đây, với sự trợ giúp của X Cleaner, bất kỳ thông tin nào về các tệp bạn tải xuống từ các trang web hoặc do bạn bè gửi đều trải qua quá trình kiểm tra. Nếu có sự cố vi rút ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo khẩn cấp yêu cầu loại bỏ. Chỉ cần chạm vào một nút, bạn đã loại bỏ được các mối đe dọa đáng kể đối với thiết bị của mình.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Không chỉ vậy, vấn đề máy hoạt động chậm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người dùng. Nguyên nhân sâu xa là do RAM của bạn chứa quá nhiều dữ liệu rác không cần thiết dẫn đến hiệu năng bị trì trệ. Bạn có thể làm sạch chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào; Sau khi thiết bị được làm sạch, điện thoại của người dùng được tối ưu hóa, rất nhiều dung lượng trống được tạo ra.

X Cleaner for AndroidX Cleaner for Android

TỰ ĐỘNG VỆ SINH

Ngay cả khi tự động hóa được đặt ở mọi nơi, X Cleaner còn bổ sung một tính năng độc đáo, đặt thời gian dọn dẹp. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh hoặc cài đặt ngày giờ để ứng dụng quét virus và dọn rác tự động cho bạn. Nó sẽ giúp bạn làm sạch điện thoại với toàn bộ các thao tác, vì vậy điện thoại của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ pin một cách bất ngờ.

THÔNG ĐIỆP QUÉT TRONG KẾ HOẠCH

Nhắc đến X Cleaner, người dùng không thể quên tính năng dọn dẹp tin nhắn cực kỳ hiệu quả. Như bạn đã biết, tin nhắn là một hỗn hợp lộn xộn và chiếm khá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Do đó, điều này thực sự hữu ích khi nó được cài đặt các thuật toán chuyên gia có thể tiến hành quét sâu vào các trang mạng xã hội phổ biến. Họ phân tích và phân loại các nhóm tin nhắn cho người dùng, và các tin nhắn rác vô ích sẽ tự động được dọn dẹp để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ.

Tải về máy ( V1.4.35.1a9a )
Nội dung tương tự:

Download GBWhatsApp Free Android IOS

Ứng dụng • 03/04/2021

GBWhatsApp là phiên bản sửa đổi của WhatsApp, bạn sẽ có nhiều tính năng mở rộng khác như gửi các tệp lớn hơn, ẩn ...

Tải Biugo (PRO Mở khóa) – Chỉnh Video, Chọn mẫu và Chèn nhạc

Ứng dụng • 05/11/2021

Ngày nay, việc quay video để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đang trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của ...

Tải Sygic GPS Navigation & Maps (MOD, Mở khóa All/Patcher)

Ứng dụng • 15/01/2022

Sygic GPS Navigation & Maps – Hiện tại mọi người đang bế tắc trong công việc nên dành nhiều thời gian trên bàn làm việc. ...

Tải Video Guru – Video Maker Mod chỉnh sửa Video cho dân YouTuber

Ứng dụng • 11/01/2022

Các video được ghi lại bằng điện thoại của bạn cho đến nay thường không được thực hiện nghiêm túc nếu bạn là một ...