Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp các tính năng tuyệt vời của một phần mềm diệt vi rút, dọn rác. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề RAM, thiết bị hoạt động chậm hay phải xóa dữ liệu theo cách thủ công vừa tốn thời gian vừa tốn công sức. Mọi thứ để ứng dụng tìm kiếm và xử lý cho bạn với hệ thống giao diện trực quan, dễ hiểu.

X Cleaner for AndroidX Cleaner for Android

XỬ LÝ VIRUS DỄ DÀNG

Nhiều người dùng không thể biết được tập tin nào chứa virus cần gỡ bỏ nên không tiến hành gỡ bỏ, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Giờ đây, với sự trợ giúp của X Cleaner, bất kỳ thông tin nào về các tệp bạn tải xuống từ các trang web hoặc do bạn bè gửi đều trải qua quá trình kiểm tra. Nếu có sự cố vi rút ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo khẩn cấp yêu cầu loại bỏ. Chỉ cần chạm vào một nút, bạn đã loại bỏ được các mối đe dọa đáng kể đối với thiết bị của mình.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Không chỉ vậy, vấn đề máy hoạt động chậm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người dùng. Nguyên nhân sâu xa là do RAM của bạn chứa quá nhiều dữ liệu rác không cần thiết dẫn đến hiệu năng bị trì trệ. Bạn có thể làm sạch chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào; Sau khi thiết bị được làm sạch, điện thoại của người dùng được tối ưu hóa, rất nhiều dung lượng trống được tạo ra.

X Cleaner for AndroidX Cleaner for Android

TỰ ĐỘNG VỆ SINH

Ngay cả khi tự động hóa được đặt ở mọi nơi, X Cleaner còn bổ sung một tính năng độc đáo, đặt thời gian dọn dẹp. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh hoặc cài đặt ngày giờ để ứng dụng quét virus và dọn rác tự động cho bạn. Nó sẽ giúp bạn làm sạch điện thoại với toàn bộ các thao tác, vì vậy điện thoại của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ pin một cách bất ngờ.

THÔNG ĐIỆP QUÉT TRONG KẾ HOẠCH

Nhắc đến X Cleaner, người dùng không thể quên tính năng dọn dẹp tin nhắn cực kỳ hiệu quả. Như bạn đã biết, tin nhắn là một hỗn hợp lộn xộn và chiếm khá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Do đó, điều này thực sự hữu ích khi nó được cài đặt các thuật toán chuyên gia có thể tiến hành quét sâu vào các trang mạng xã hội phổ biến. Họ phân tích và phân loại các nhóm tin nhắn cho người dùng, và các tin nhắn rác vô ích sẽ tự động được dọn dẹp để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ.

Tải về máy ( V1.4.35.1a9a )
Nội dung tương tự:

Tải Post Maker – PostPlus (Mở khóa Pro, Chỉnh sửa như ý muốn)

Ứng dụng • 29/04/2022

Post Maker – PostPlus là một ứng dụng phổ biến với tất cả người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 12/05/2022

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...

Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD Miễn phí)

Ứng dụng • 30/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại quá trình luyện tập của mình với chạy, đạp xe hoặc bơi lội ...

Crack Gaana Music (MOD, Plus Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Nhạc Gaana là một ứng dụng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu âm nhạc của bạn. Gaana cung cấp quyền truy cập ...