Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Như chúng ta đã thấy iPhone X được phát hành chính thức, nó được biết đến là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng cao cấp. Và đáng chú ý nhất là tính năng Face ID (mở khóa bằng khuôn mặt) mà chưa hãng sản xuất nào vượt qua được.

X Launcher Pro IOS là launcher tốt nhất dành cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android để mang lại màn hình chính với các tính năng cơ bản giống như iPhone X

X Launcher Pro được phát hành bởi Bling Bling Theme, một công ty chuyên sản xuất giao diện và ứng dụng cho điện thoại di động. Ngay sau khi phát hành một tuần, ứng dụng đã đạt 50.000 lượt tải trên chợ ứng dụng Google Play dù được chào bán với mức giá khá cao (2 USD).

Được thiết kế dựa trên giao diện chính của iPhoneX, Launcher for IOS PRO mang đến cho chúng ta giao diện không khác gì iOS 11. Từ màn hình khóa, màn hình chủ, màn hình đa nhiệm cho đến trung tâm điều khiển, tất cả đều giống iOS 11 đến 99%. Bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện đẹp, mượt mà như những gì iOS 11 mang lại cho người dùng.

Để đề cập đến tất cả các tính năng của Trình khởi chạy cho IOS PRO ứng dụng thì có lẽ cái này chưa đủ nên mình nghĩ các bạn nên tải về và tự mình trải nghiệm sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ đề cập đến một số tính năng chính mà tôi thích ở ứng dụng này ngay bên dưới:

1. Không quảng cáo

Launcher cho IOS PRO sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào trong ứng dụng cũng như trong quá trình người dùng sử dụng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được sử dụng ứng dụng này một cách nhanh nhất, nhỏ nhất và tiện lợi nhất, sẽ không bao giờ có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào xuất hiện trong quá trình sử dụng nó.

2. Thông minh và cực kỳ thông minh

Tất cả những tính năng thông minh trên iOS 11 cũng sẽ có trong ứng dụng này như tìm kiếm thông minh, trung tâm điều khiển với nhiều tùy chỉnh và thanh thông báo đẹp mắt. Với trung tâm điều khiển, bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh khá nhiều thứ như kết nối mạng, wifi, Bluetooth, xoay màn hình…


3. Hàng ngàn hình nền HD miễn phí

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trang trí màn hình chính trên di động của mình vì Launcher for IOS PRO tích hợp nhiều hình nền HD miễn phí với rất nhiều loại khác nhau, không phụ thuộc vào sở thích của bạn. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ hài lòng với bộ sưu tập đồ sộ này.

Với $ 2, chúng ta sẽ có một ứng dụng hấp dẫn biến điện thoại di động Android của bạn thành iPhone X với iOS 11. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này chỉ với liên kết bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Preset – Free Lightroom Presets 2.4.1 (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/08/2021

Trước đây, để lưu lại những bức ảnh gia đình, những kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người đều cần đến một chiếc máy ...

Tải AudioLab – App chỉnh sửa, Cắt và Mix nhạc trên điện thoại

Ứng dụng • 09/05/2022

Âm nhạc là một công cụ được sử dụng để thư giãn con người và cũng có thể thúc đẩy năng suất làm việc ...

Tải Lens Distortions (MOD làm nét, Mở khóa Paid, Chỉnh ảnh)

Ứng dụng • 25/08/2022

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp ...

Tải Spotify Lite (MOD Nghe nhạc thả ga, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 24/08/2021

Hai ứng dụng giải trí phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là Spotify và Netflix. Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, ...