Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

X-plore File Manager, được phát triển bởi Lonely Cat Games, là ứng dụng quản lý tập tin dành cho điện thoại di động, với rất nhiều chức năng tuyệt vời dành cho hệ thống tập tin của điện thoại.

Đặc tính của X-plore File Manager

X-plore File Manager được hiển thị dưới dạng bảng kép như Root, FTP, SMB, Sqlite, Picasa, Zip, Rar explorer. Truy cập vào các dịch vụ lưu trữ đám mây trong các ứng dụng như Google Drive, Dropbox, SugarSync, Box.net, SkyDrive,…

Ngoài ra còn có tích hợp trình xem ảnh, video, âm thanh, văn bản, xem mã hex và xem tệp APK ở định dạng zip. Hỗ trợ xem ảnh nhanh chóng với tính năng phóng to và lật ảnh trước hoặc sau trong thư mục. Có thể thu nhỏ ảnh và video cùng với nhiều loại tệp khác. Bạn có thể chia sẻ và gửi tệp qua Bluetooth, email hoặc bất kỳ cách nào bằng cách sử dụng các thiết bị được hỗ trợ cũng như từ bất kỳ vị trí nào.

Các nút và phím tắt được sắp xếp để người dùng đơn giản hơn. Tương tác chính được thực hiện bằng màn hình cảm ứng, nhấp vào thư mục hoặc tệp để mở tệp hoặc nhấp lâu để mở menu ngữ cảnh chứa các tùy chọn, có thể được thực hiện trên các mục được nhấp cụ thể hoặc nhiều mục. Nhiều lựa chọn cho phép nó hoạt động trên nhiều tệp cùng một lúc.

X-plore cho phép người dùng xem bên trong điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Đây là trình xem hai ngăn, có nghĩa là bạn có thể xem hai thư mục cùng một lúc và các thao tác phổ biến như sao chép tệp từ bảng này sang bảng khác.

Bên cạnh đó, X-plore hiển thị hệ thống thư mục ở dạng cây. Điều này giúp người dùng dễ dàng theo dõi hệ thống tập tin đang ở đâu và nhanh chóng di chuyển đến vị trí khác. Thư mục và tệp đang được chọn sẽ được tô sáng, trong khi các tệp và thư mục khác sẽ có nền tối hơn một chút.

Hỗ trợ mạng

Người dùng có thể khám phá ổ cắm bên ngoài của thiết bị. Nếu bạn đã root thiết bị của mình, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với dữ liệu hệ thống, tệp sao lưu và xóa các ứng dụng không cần thiết.

Nếu là người dùng thông thường, bạn có thể ẩn bộ nhớ trong và đảm bảo hệ thống không bị rối. Người dùng có thể xem nội dung của bộ nhớ ngoài, dù là bộ nhớ trong dung lượng cao, thẻ nhớ ngoài hay USB cắm vào máy tính bảng. Tất cả các loại lưu trữ này đều được liệt kê ở cấp chính, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm các thư mục của chúng trên thiết bị.

Nó hỗ trợ truy cập vào các máy chủ FTP và FTPS (FTP an toàn), nhiều máy chủ có thể cấu hình. Tất cả các hoạt động tệp tiêu chuẩn có thể được hoàn thành trên máy chủ FTP.
X-plore có thể hiển thị các thư mục chia sẻ trên các máy tính trong mạng LAN (mạng cục bộ). Hệ thống cho phép truy cập vào các thư mục chia sẻ trên máy tính có kết nối mạng LAN hoặc thậm chí máy chủ từ xa nếu nó hỗ trợ giao thức SMB.

Các tính năng khác

  • X-plore có thể truy cập nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây và truy cập các tệp đã lưu. Người dùng cần có tài khoản cho các dịch vụ đó, sau đó bạn có thể truy cập các tệp được lưu qua X-plore.
  • Các thao tác chính liên quan đến quản lý tệp và thư mục: xem, sao chép, di chuyển, xóa, nén ở định dạng Zip, giải nén, đổi tên, chia sẻ,…
  • Album Picasa: X-plore có thể liệt kê các ảnh trong album Picasa, tải chúng xuống, tạo album, tải lên và xóa ảnh, chỉnh sửa văn bản.
  • Xem cơ sở dữ liệu SQLite: X-plore hỗ trợ hiển thị các tệp cơ sở dữ liệu SQLite ở định dạng bảng, mỗi bảng chứa một loạt cột và hàng với các mục cơ sở dữ liệu.
  • Tương tác chính được thực hiện trên màn hình cảm ứng, nhấp vào thư mục hoặc tệp để mở chúng hoặc giữ một lúc để mở menu ngữ cảnh với các tùy chọn có thể có hoặc nhiều mục cùng một lúc.

Đa lựa chọn cho phép người dùng thực hiện một tác vụ trên nhiều tệp cùng một lúc. Chọn tệp qua hộp kiểm. Bạn cũng có thể chọn tất cả các tệp trong một thư mục hoặc xóa lựa chọn bằng cách chọn lại hộp.

Mở tệp có nghĩa là sử dụng một trong những trình xem tích hợp cho các loại tệp phổ biến như ảnh, âm thanh, video và văn bản. Hoặc, người dùng có thể cấu hình X-plore để sử dụng ứng dụng hệ thống để mở tệp, trong trường hợp này, ứng dụng đã được hệ thống xác định trước để có thể mở tệp sẽ hoạt động. Các tệp nén (hiện hỗ trợ định dạng Zip và Rar) được hiển thị dưới dạng các thư mục khác. Bạn có thể mở chúng, xem nội dung và thực hiện các tác vụ khác như đổi tên, xóa, sao chép, v.v.

Các tính năng vô cùng đa dạng và hữu ích để bạn quản lý các tập tin trong điện thoại một cách dễ dàng. Do đó, trình quản lý tệp X-plore chắc chắn là một ứng dụng mà bạn nên sở hữu trong điện thoại của mình.

               
Tải về máy ( V4.28.40 )
Nội dung tương tự:

Tải Volume Styles (MOD Mở khóa Premium) 4.4.0

Ứng dụng • 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách ...

Tải Post Maker – PostPlus (Mở khóa Pro, Chỉnh sửa như ý muốn)

Ứng dụng • 09/07/2022

Post Maker – PostPlus là một ứng dụng phổ biến với tất cả người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với ...

Tải Draw Cartoons 2 (MOD Làm phim hoạt hình, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 16/07/2022

Phim hoạt hình luôn là phương pháp giải trí. Thương hiệu của trẻ em. Cha mẹ chúng có thể thoải mái cho con cái ...

Tải Colorize It (MOD Khôi phục chất lượng Hình ảnh, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 02/06/2022

Những kỉ niệm xưa luôn được mọi người lưu giữ và ghi nhớ. Mọi người thường giữ chúng trong nhật ký hoặc hình ảnh. ...