Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu bạn tò mò về các tính năng của WhatsApp và cách nó thông báo cho mọi người khi ai đó thực hiện các hành động nhất định trên WhatsApp. WhatsApp gửi một số thông báo cho một vài trường hợp nhưng không phải cho tất cả các hoạt động, bạn cần biết những điều này nếu muốn biết khi nào WhatsApp thông báo cho người dùng.

Do một số cài đặt quyền riêng tư, WhatsApp không cho phép tất cả các loại thông báo, nhưng có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để đảm bảo thông báo WhatsApp.

Đối với một DP trên hồ sơ WhatsApp của bạn, nếu ai đó chỉ chụp ảnh màn hình, bạn sẽ không nhận được thông báo về sự cố. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi quyền riêng tư của DP trong hồ sơ WhatsApp của mình, chỉ hiển thị với bạn bè.

Nếu bạn muốn biết liệu ai đó chỉ chụp ảnh màn hình câu chuyện hoặc trạng thái WhatsApp của bạn, họ sẽ chỉ thấy tên của người đó với tư cách là người xem trạng thái, nhưng điều này không xác nhận rằng người đó đã chụp ảnh màn hình mà người đó đã nói với bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời một số tính năng mà thông báo whatsapp có thể được định nghĩa là thông báo ảnh chụp màn hình, chỉ cần ghi lại phản hồi để thực hiện các hành động nhất định trên trạng thái whatsapp.

WhatsApp có thông báo về ảnh chụp màn hình DP không?

Nếu bạn muốn được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình DP của bạn, thì không thể từ hệ thống thông báo chính của WhatsApp, bạn có thể chơi một trò chơi kỹ thuật xã hội với một người bạn biết.

Để chỉ chụp ảnh màn hình DP của bạn, một người cần mở hồ sơ của họ và đi tới phần ảnh hồ sơ, sau đó họ có thể chụp ảnh màn hình để lấy nó trên thiết bị của mình. Nhưng nếu quyền riêng tư của bạn ở chế độ công khai và người đó không có trong danh bạ của bạn, thì chỉ họ mới có thể chụp ảnh màn hình DP của bạn, nếu không thì không.

Vì vậy, nếu ai đó nói rằng họ đang chụp ảnh màn hình DP của bạn, hãy kiểm tra cách đặt quyền riêng tư trên WhatsApp của bạn.

Để xem liệu anh ấy có chụp ảnh màn hình DP của bạn hay không,

  • Hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn trước và nói với anh ấy rằng bạn đã nhận được thông báo về ảnh chụp màn hình của anh ấy trên DP (thực ra là “không”).
  • Bây giờ, nếu anh ấy phản hồi tích cực hoặc đồng ý với điều này, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đã chụp ảnh màn hình WhatsApp DP của bạn.

Đúng, anh ấy có thể phủ nhận rằng anh ấy đã không làm điều đó, nhưng nếu họ đồng ý với bạn rằng anh ấy chụp ảnh màn hình từ DP thì tốt. Bạn sẽ tìm thấy thực tế nếu bạn làm theo quy trình.

Bạn thậm chí có thể hỏi người đó trực tiếp mà không rơi vào bẫy và bạn cũng có thể nhận được câu trả lời.

Thông báo Whatsapp cho Ảnh chụp màn hình câu chuyện

Đó là quá trình tương tự nếu bạn muốn biết liệu người đó có chụp ảnh màn hình trạng thái WhatsApp hay không. Bây giờ WhatsApp sẽ không trực tiếp thông báo cho bạn nếu ai đó vừa chụp ảnh màn hình trạng thái hoặc câu chuyện của bạn từ phần trạng thái WhatsApp.

Bạn có thể biết những người đã xem trạng thái WhatsApp của bạn là ai bằng cách nhấp vào biểu tượng con mắt. Chỉ cần tiếp cận với họ và chơi một trò đùa.

Để tìm hiểu xem anh ấy có chụp ảnh màn hình trạng thái WhatsApp của bạn hay không,

  • Hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn trước và hỏi anh ấy xem anh ấy có chụp ảnh màn hình trạng thái của bạn hay không (thực ra là “không”).
  • Bây giờ, nếu người đó đồng ý với điều này, hãy đảm bảo họ chụp ảnh màn hình trạng thái WhatsApp của bạn.

Nhưng bản thân whatsapp sẽ không cho bạn biết, bạn phải làm theo các thủ thuật trên để biết người đó nếu họ thực sự chụp ảnh màn hình dp hoặc trạng thái whatsapp của bạn.

Bạn có thể biết trạng thái whatsapp có được hiển thị trong ảnh chụp màn hình không?

Thực ra, gần đây không có cách nào để biết trạng thái chụp ảnh màn hình đã được chụp hay chưa, nhưng nếu một trong những người bạn của bạn chỉ tải cùng một hình ảnh lên trạng thái của họ, thì bạn có thể cho rằng anh ta đã chụp ảnh màn hình hoặc bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người đó. , liệu anh ta có thực sự làm như vậy.

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Trạng thái do một bạn khác tải lên:

Nếu trạng thái là duy nhất và được bạn cố định mà người khác đang sử dụng trạng thái hoặc DP của họ, bạn nên xem xét điều này. Có, nó có thể lưu hoặc chụp nhanh trạng thái của bạn và vì vậy nó có thể tải xuống cùng một thứ từ đầu của nó.

Nếu bạn nhận thấy ai đó sử dụng cùng một hình ảnh hoặc video duy nhất và được liên kết với trạng thái của bạn, thì người đó đã chụp ảnh màn hình hoặc tải lên từ trạng thái của bạn. Đây là một chỉ báo mà bạn có thể sử dụng để xác nhận xem ai đó có thực sự đang chụp ảnh màn hình về trạng thái WhatsApp của bạn hay không.

Trạng thái của nó sẽ được hiển thị trong phần Cập nhật mới nhất.

2. Hình ảnh hồ sơ có sẵn cho tất cả mọi người:

Nếu ảnh hồ sơ WhatsApp của bạn ở chế độ công khai, bạn nên biết rằng tất cả mọi người hoặc người dùng WhatsApp đều có thể xem DP của bạn hoặc chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, nếu nó ở chế độ riêng tư, thì chỉ những người được lưu trong danh bạ của bạn mới có thể nhìn thấy DP của bạn và khi đó ảnh chụp màn hình sẽ chỉ có thể cho những người đó.

Vì vậy, nếu ảnh hồ sơ hoặc trạng thái riêng tư của bạn được đặt thành công khai, nó có thể được người dùng khác sao chép bằng cách chụp ảnh màn hình. Bạn nên chỉ hiển thị DP hoặc trạng thái với bạn bè hoặc những người bạn đã lưu trong danh bạ của mình.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích nếu bạn có thể được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình DP hoặc trạng thái của bạn và nó giải thích rõ ràng cách mọi thứ hoạt động và cách bạn có thể biết nếu một người đã chụp ảnh màn hình từ các điểm trên.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Các ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2022

Hướng dẫn • 19/11/2022

Mặc dù họ nói rằng nếu bạn ngủ một giấc ngắn, bạn sẽ mất đi, nhưng đôi khi giấc ngủ còn hấp dẫn hơn ...

Sửa mã lỗi trình duyệt 0xc0000022 sau khi cập nhật Windows

Hướng dẫn • 27/10/2022

Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới cho Windows vào ngày 12 tháng 4 năm 2022. Nó bao gồm các bản cập nhật ...

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

Hướng dẫn • 16/10/2022

Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng trong chốc lát, Instagram có tiềm năng đó. Bạn có thể tạo tài khoản Instagram và chia ...

Date A Live Spirit Pledge: Hướng dẫn Build kỹ năng Mana Takamiya

Hướng dẫn • 20/09/2022

Mana Takamiya có sẵn trong lớp A / AA trong DaL Spirit Pledge. Date A Live Spirit Pledge Mana Takamiya, xây dựng, thông tin ...