Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/08/2023

Chúng tôi thường không muốn tiết lộ tên để nó hiển thị hoặc chúng tôi chỉ muốn xem câu chuyện của mọi người, nhưng chúng tôi không muốn họ biết rằng chúng tôi đã xem câu chuyện của họ trên Facebook vì lý do riêng tư.

Nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện, đặc biệt là khi bạn không biết đủ về các thủ thuật và phương pháp có thể giúp bạn xem các câu chuyện ẩn danh.

Để xem ẩn danh các câu chuyện trên Facebook, bạn có thể thực hiện bằng cách chuyển sang chế độ ngoại tuyến hoặc bật chế độ trên máy bay trong khi duyệt lịch sử và sau đó xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook. Sau đó, không mở ứng dụng trong 24 giờ nữa, hãy để lịch sử biến mất khỏi danh sách. Khi đó Facebook sẽ không thể cập nhật tên của những khán giả đã xem truyện.

Như bạn đã biết, các câu chuyện chỉ tồn tại tối đa 24 giờ, và sau đó chúng sẽ biến mất. Đây là cách thức hoạt động của thủ thuật cụ thể này, yêu cầu một số kiến ​​thức cơ bản.

Tại đây bài viết có đầy đủ các thủ thuật, thủ thuật và cách xem lịch sử ẩn danh của bạn bè trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm cách xem các câu chuyện mà họ không biết, bạn sẽ thấy điều này hữu ích.

Bạn nên biết về cập nhật Facebook:

Để thông báo cho bạn về bản cập nhật Facebook mới nhất đã thêm một tính năng không thông báo cho người dùng về những người xem không có trong danh sách bạn bè của họ nhưng đã xem câu chuyện của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng xem bất kỳ câu chuyện nào được đăng công khai, hãy làm như vậy, vì Facebook sẽ không thông báo cho người dùng biết tên của bạn trừ khi bạn có trong danh sách bạn bè của họ. Facebook chỉ hiển thị tên những người có trong danh sách bạn bè và đã xem truyện, còn những người xem còn lại thì hiển thị bằng số như những người khác.

Tính năng mới này giữ bí mật về những người đã xem câu chuyện của họ nhưng không có trong danh sách bạn bè của họ. Bằng cách này, các câu chuyện được chia sẻ công khai có thể được xem ẩn danh khi bạn không có trong danh sách bạn bè của họ hoặc có bất kỳ kết nối nào khác.

☛ Bạn có thể sử dụng các cách tải truyện từ Facebook nếu là video bằng cách copy link truyện.

Làm thế nào để xem ẩn danh lịch sử Facebook?

Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để xem các câu chuyện trên Facebook một cách ẩn danh. Bạn có thể làm theo các phương pháp dưới đây để xem lịch sử Facebook của mình mà không cần cung cấp tên cho họ.

1. Ở chế độ máy bay:

Đây là phương pháp vào offline để xem truyện mà Facebook sẽ không thể cập nhật tên bạn vào danh sách người xem và bạn có thể xem ẩn danh thành công một số truyện nên không lo bị báo tên. người dùng hoặc hiển thị trong danh sách người xem.

Để xem lịch sử Facebook của bạn một cách ẩn danh,

 • Phương pháp xem câu chuyện này sau khi ngoại tuyến hoặc sau khi bật Chế độ trên máy bay thực sự kỳ diệu khi giữ ẩn danh người xem và cũng cho phép họ xem toàn bộ câu chuyện.
 • Để thực hiện thủ thuật này, trước tiên tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Facebook.
 • Cuộn qua tất cả các câu chuyện để tải chúng, nhưng không nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào trong số đó.
 • Tắt Internet di động, Wi-Fi hoặc bật chế độ trên máy bay cho ứng dụng Facebook.
 • Sau đó xem các câu chuyện của người dùng Facebook ở trạng thái đó.
 • Bây giờ, hãy chuyển đến cài đặt và cuộn xuống để tìm ứng dụng và quyền. Nhấn vào đây.
 • Trên trang tiếp theo, nhấp vào Trình quản lý ứng dụng.
 • Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà bạn cần tìm và chọn Facebook.
 • Nhấp vào bộ nhớ và chọn xóa bộ nhớ cache để xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên Facebook của bạn.
 • Đảm bảo rằng ứng dụng Facebook không chạy trong nền.
 • Giờ đây, bạn có thể bật dữ liệu di động hoặc Wi-Fi, nhưng không quay lại ứng dụng này trong 24 giờ tới.

Chỉ sau 24 giờ bạn mới có thể mở Facebook, vì câu chuyện chỉ hoạt động đến 24 giờ, nên nếu bạn không truy cập Facebook trong những giờ đó, Facebook sẽ không thể cập nhật tên bạn trong danh sách người xem. .

Ghi chú. Nếu bạn cần mở tài khoản Facebook của mình, bạn có thể thử các trình duyệt hoặc máy tính khác nhau để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và làm theo các bước, nhưng không phải từ ứng dụng trong một thời gian.

2. Mở được nửa lịch sử Facebook:

Phương pháp này hoạt động tốt nhất khi có hình ảnh trong câu chuyện. Vì vậy, sử dụng phương pháp hoặc thủ thuật này, bạn sẽ có thể xem bản xem trước của câu chuyện, nhưng không phải toàn bộ câu chuyện. Nhưng nếu đó là một video, bạn sẽ chỉ thấy hình thu nhỏ của nó trong câu chuyện vì phương pháp vuốt nhẹ này không cho phép bạn xem toàn bộ video hoặc câu chuyện.

Phương pháp này có thể được coi là một chút phức tạp, vì chỉ có thể đạt được thành công nếu bạn có thể thực hiện nó hoàn toàn không có lỗi.

Vì vậy, trước hết, hãy mở câu chuyện nằm ở phía bên trái hoặc bên phải của câu chuyện cụ thể. Bây giờ, bằng cách vuốt nửa chừng sang trái (nếu câu chuyện đó ở bên phải câu chuyện bạn đang xem), bạn sẽ có thể xem trước. Nhưng đừng buông ngón tay ra, mà hãy quay trở lại hành động trước đó rồi mới buông ngón tay ra.

 • Tải lên câu chuyện của bạn trước và sau đó xem câu chuyện của bạn trên ứng dụng Facebook.
 • Sau đó trượt nửa màn hình và xem nội dung của người khác.
 • Nếu bạn không mở nó hoàn toàn, tên của bạn sẽ không có trong danh sách người xem.

Nếu câu chuyện tiếp theo nằm ở bên trái của câu chuyện bạn hiện đang xem, hãy vuốt một nửa sang bên phải để xem trước. Bạn phải nhớ rằng khi đang đọc nửa câu chuyện, không được thả ngón tay ra mà hãy vuốt theo hướng ngược lại.

3. Hỏi người bạn chung của bạn:

Đây là một phương pháp đơn giản và bạn không cần phải làm bất kỳ thủ thuật nào ngoài việc yêu cầu một người bạn chung đáng tin cậy gửi cho bạn ảnh chụp màn hình câu chuyện của người dùng Facebook mà bạn không muốn thêm tên của mình.

Bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại của người bạn chung đó để xem câu chuyện của người dùng cụ thể đó để người xem hiển thị tên của họ, nhưng chính bạn mới là người xem câu chuyện.

 • Trước hết, hãy tìm một người bạn chung mà bạn có thể tin tưởng và yêu cầu chụp ảnh màn hình câu chuyện của một người dùng cụ thể. Cả bạn và anh ấy đều có thể xem các câu chuyện, nhưng vì bạn không muốn có tên mình trong danh sách người xem nên bạn không thể xem được, trong khi một người bạn chung thì có thể và nếu anh ấy đủ tốt, anh ấy sẽ có thể cung cấp cho bạn một ảnh chụp màn hình giống nhau.
 • Yêu cầu họ chụp ảnh màn hình của một câu chuyện cụ thể và gửi cho bạn.
 • Bạn thậm chí có thể gặp một người bạn chung và yêu cầu anh ấy giúp bạn bằng cách đưa cho bạn điện thoại của anh ấy để bạn có thể xem câu chuyện từ tài khoản Facebook của anh ấy, tuy nhiên bạn sẽ không có tên trong danh sách người xem, nhưng anh ấy sẽ có như thể. là tài khoản của anh ấy mà bạn đã sử dụng để xem câu chuyện.

Đây là tất cả.

Làm thế nào để xem ẩn danh lịch sử Facebook công khai?

Facebook có tính năng cho phép người dùng xem các câu chuyện công khai, nhưng Facebook không thông báo hoặc chia sẻ tên của những người xem đó không có trong danh sách bạn bè hoặc được kết nối bằng một cách nào đó, chỉ không cung cấp. người xem như những người khác. Như vậy, những tên người xem không có trong danh sách bạn bè của người này đều được giấu tên.

Bạn có thể xem lịch sử công khai của Facebook ngay cả khi bạn có một tài khoản khác,

 • Tạo tài khoản Facebook thứ hai bằng cách truy cập trang đăng nhập và sau đó tạo tài khoản mới bằng cách đăng ký.
 • Bây giờ, hãy truy cập hồ sơ của người có câu chuyện bạn muốn xem.
 • Nếu người đó đã đăng bất kỳ câu chuyện nào một cách công khai, bạn sẽ có thể xem chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ và sau đó nhấp vào xem câu chuyện.
 • Facebook sẽ không thêm tên của bạn vào danh sách người xem bởi vì bạn đang sử dụng tài khoản phụ của mình để xem nó và nó không có trong danh sách bạn bè của bạn và nó không có bất kỳ ràng buộc nào với người dùng.

Vì Facebook không hiển thị tên của những người xem không phải là bạn bè, bạn nên truy cập.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích cách chính xác mà bạn nên sử dụng để xem câu chuyện của người khác một cách ẩn danh và không thấy tên của bạn trong những người bạn đang duyệt trong danh sách.

Nội dung tương tự:

Sửa LỖI Lastpass: câu trả lời sai

Hướng dẫn • 07/11/2023

Nếu bạn đang sử dụng LastPassbạn có thể đang cập nhật mật khẩu hoặc ghi chú, thông báo lỗi này có thể xuất hiện, ...

Giá trị giá, Ngày ra mắt, Số lần hiển thị

Hướng dẫn • 11/10/2023

Giá trị giá, Ngày ra mắt, Số lần hiển thị ...

Cách gỡ cài đặt WinZip khỏi Mac theo hai cách: thủ công hoặc dễ dàng

Hướng dẫn • 14/09/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Làm thế nào để thoát khỏi WinZip Cách gỡ cài đặt WinZip một cách dễ ...

Cách thêm hoặc xóa bố cục bàn phím trong Windows 10

Hướng dẫn • 08/11/2023

Nếu bạn đã cài đặt Windows 10 bản dựng 17063 và ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng các tùy chọn Bảng điều khiển ...