Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/05/2023

Trên Snapchat, nếu bạn muốn xem câu chuyện của ai đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng DP trong cuộc trò chuyện và câu chuyện sẽ hiển thị. Nhưng nó có thể hiển thị tên của bạn cho người này, vì bạn không ẩn.

Bởi vì bạn phải chơi mẹo bằng cách xem câu chuyện hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng xem câu chuyện nào và bằng cách đó, bạn có thể xem câu chuyện của họ mà họ không biết.

Tất cả những gì bạn có thể làm là chọn xem câu chuyện, nhưng bạn không thể bỏ chọn nếu bạn đã xem câu chuyện đó.

Nếu bạn muốn xem lịch sử Snapchat của ai đó mà họ không biết, trước tiên hãy tắt Wi-Fi, sau đó xem lịch sử, sau đó gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat một lần nữa và thao tác này sẽ ẩn tên bạn khỏi danh sách người xem. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Snapchat Phantom, được xây dựng tùy chỉnh cho một vài tính năng bổ sung. Bạn chỉ cần bật “Fake Save Snapshots” để xem truyện mà không cần biết tên.

Đây là những bước dễ dàng, mặc dù có một sự thay thế khác như SnapMap cũng hoạt động để duyệt ẩn danh.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các cách để xem lịch sử Snapchat của bạn mà không biết bạn đã xem nó, cũng như các bước để ứng dụng giữ ẩn danh duyệt web của bạn.

Xem câu chuyện Snapchat của ai đó mà họ không biết

Bạn có thể tự hỏi liệu có bất kỳ chức năng nào không nhưng bạn có thể chơi thủ thuật này hoàn toàn an toàn và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai mà không cần bất kỳ phần mở rộng bổ sung nào. Bạn phải đóng Snapchat và cài đặt lại nó và đây là cách bạn có thể lừa Snapchat không bắt hoặc hiển thị tên của bạn.

Nếu bạn muốn xem câu chuyện Snapchat của ai đó, bạn có một cách rất dễ dàng để làm điều đó. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tắt kết nối internet và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là tắt internet trên thiết bị di động và hành động này có thể được thực hiện trên cả hai thiết bị như android và ios.

Tôi chỉ tự làm điều đó rằng khi tôi tắt kết nối wifi và xem lịch sử, người đó sẽ không được thông báo nếu tôi chỉ gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat, ngược lại, ngay khi bạn truy cập kết nối internet, tên của bạn sẽ có trong câu chuyện của họ. danh sách người xem.

Để xem lịch sử Snapchat của người khác mà họ không biết,

 • Trước hết, hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Ở góc dưới bên trái của màn hình, nhấn vào biểu tượng Câu chuyện.
 • Snapchat sẽ thông báo cho bạn khi bạn của bạn đăng một câu chuyện.
 • Tắt dữ liệu di động hoặc tắt Wi-Fi trước khi nhấn vào bất kỳ câu chuyện nào. Ngoài ra, bạn có thể bật Chế độ trên máy bay để tắt dữ liệu di động của mình.
 • Mở ứng dụng Snapchat. Đi tới trang truyện. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện đã tải xuống trước đó của tất cả người dùng. Giờ đây, bạn có thể xem tất cả các câu chuyện trên Snapchat của bạn bè mà họ không hề hay biết.
 • Bây giờ, hãy đóng Snapchat ngay cả từ Tasks, sau đó gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat một lần nữa.

Đây là cách duy nhất để ẩn khỏi ai đó có câu chuyện mà bạn muốn xem ẩn danh. Bước cuối cùng trong trường hợp này là bắt buộc.

Xem câu chuyện Snapchat của ai đó mà không cần có Snapchat

Sử dụng Bản đồ Snap

Nếu bạn không sử dụng Snapchat và muốn xem các câu chuyện ngay cả với thông tin đăng nhập riêng tư của mình, phương pháp này sẽ giải thích cách thực hiện nếu bạn đang xem các câu chuyện của ai đó một cách bí mật.

Đây là cách bạn có thể tạo câu chuyện Snapchat bằng SnapMp Mobile trên thiết bị Android của mình:

 • Khởi chạy trình duyệt web (chẳng hạn như Google Chrome) trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể sử dụng nó.
 • Bây giờ, hãy truy cập Snap Map Link (chính thức là Snapchat).
 • Một cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình với thông báo “Chào mừng bạn đến với Snap Map”.
 • Trang SnapMap sẽ mở ra.
 • Nhấp vào nút màu xanh lam – “Xem Bản đồ”.
 • Tìm thanh tìm kiếm. Sử dụng thanh tìm kiếm. Tìm kiếm bất kỳ địa điểm, thành phố hoặc bất kỳ sự kiện nào khác đang diễn ra trên khắp thế giới.
 • Nếu bạn muốn xem những câu chuyện Snapchat của người dân địa phương, bạn có thể nhấp vào vị trí hiện tại của mình.
 • Nó yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thiết bị của mình. Nhấp vào “Cho phép” và anh ấy sẽ có quyền truy cập vào vị trí của bạn.

Trên bản đồ, bạn sẽ tìm thấy một vài chấm màu đỏ và xanh dương đại diện cho những bức ảnh chụp được chia sẻ bởi người dùng hoặc các câu chuyện trên Snapchat.

Duyệt qua các câu chuyện Snapchat một cách ẩn danh với ứng dụng: Snapchat Phantom

Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng có thể giúp bạn xem câu chuyện của ai đó mà họ không biết, thì Snapchat Phantom là ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ẩn danh tính của mình khi bạn đang xem câu chuyện trên Snapchat của ai đó.

Snapchat Phantom được sản xuất theo đơn đặt hàng nên bạn có thể tải nó trên trang web cho cả thiết bị Android và iOS. Bây giờ quá trình rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dòng trên cùng bên phải và từ đó bạn cần chuyển cài đặt cho “Fake Save Snaps” thành Y để kích hoạt cài đặt để xem. câu chuyện hoặc lưu bất kỳ câu chuyện nào của người khác hoàn toàn ẩn danh.

Đối với iOS:

Đối với thiết bị iOS, bạn sẽ cần phiên bản IPA của ứng dụng mà bạn phải cài đặt trước. Đây là các bước:

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Snapchat Phantom (phiên bản IPA) trên iPhone của bạn.
 • Sau đó, trên màn hình đầu tiên, bạn cần nhấn Y cho tất cả các cài đặt, đặc biệt là đối với tùy chọn “Fake Save Snaps”.
 • Điều này sẽ ẩn nếu bạn lưu hoặc xem câu chuyện của ai đó từ tài khoản Snapchat của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thêm nhiều tài khoản trên Snapchat Phantom.
 • Bây giờ, hãy xem câu chuyện của ai đó và tên của bạn sẽ không hiển thị trên danh sách người xem của họ.

Đối với Android:

Đối với thiết bị Android, bạn sẽ cần phiên bản APK của ứng dụng, có thể lấy phiên bản này từ trang web của bên thứ ba. Để sử dụng ứng dụng xem câu chuyện ẩn danh:

 • Trước hết, hãy cài đặt Snapchat ++ Apk trên Android của bạn. Bạn sẽ có thể thêm nhiều tài khoản trên Snapchat Phantom / Snapchat ++.
 • Sau đó, tại màn hình đăng nhập, nhấn Y để chọn tùy chọn “Fake Save Snaps”. Tính năng này sẽ bị ẩn khi bạn đang xem câu chuyện của ai đó bằng tài khoản Snapchat của mình.
 • Bây giờ, nếu bạn đang xem câu chuyện của ai đó, tên của bạn sẽ không hiển thị trên danh sách người xem của họ.

Tất cả đều đơn giản và bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của mình, hoàn toàn miễn phí.

Xem các câu chuyện trên Snapchat mà không cần kết bạn

Nếu bạn không phải là bạn của ai đó có câu chuyện bạn muốn xem và bạn đã đăng nhập để xem câu chuyện của người đó ẩn danh:

 • Trước hết, hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn. Vuốt ở phía bên trái của màn hình chính.
 • Nó mở menu Khám phá, cho phép bạn xem các câu chuyện trên Snapchat của mọi người mà không cần thêm chúng một cách rõ ràng.
 • Cuộn lên cho đến khi bạn tìm thấy câu chuyện Snapchat mà bạn đang tìm kiếm.
 • Sau khi bạn tìm thấy một câu chuyện trên Snapchat, hãy nhấp vào câu chuyện đó để xem câu chuyện.
 • Nhấp vào tùy chọn “Đọc” ở dưới cùng để biết thông tin chi tiết.
 • Nếu bạn nhấp vào một câu chuyện Snapchat, bạn sẽ thấy một mũi tên màu trắng.
 • Nhấp vào mũi tên để gửi câu chuyện vào tài khoản của bạn.

Đây là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết giải thích tất cả các cách khả thi mà bạn có thể sử dụng để xem lịch sử của ai đó mà họ không biết và cách tốt nhất là tắt Internet và xem lịch sử, sau đó cài đặt lại ứng dụng. Mặc dù Snapchat ++ là ứng dụng thay thế tốt nhất, nhưng đây là một cách tiếp cận không chính thức để sử dụng Snapchat.

Nội dung tương tự:

Tải Car Mechanic Simulator 18 (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 26/04/2023

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật? Bạn muốn có một không gian riêng tư tự do, thoải mái để thỏa niềm yêu ...

Tải Rovercraft 2 (MOD Đua xe địa hình, Vô hạn Energy) 1.3.6

Trò chơi • 08/01/2023

Rovercraft 2 là một trò chơi mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời vì đây là một trò chơi đua xe ...

Tải My Town (Hack tiền Mod cho APk/iPhone mới nhất) 1.45.3

Trò chơi • 19/03/2023

hack My Town với tất cả phiên bản mới nhất được cập nhật cho anh em quẩy được mod chi tiết nhất bởi các ...

Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Trò chơi • 24/04/2023

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh ...