Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Bạn có thể xem tất cả ảnh trên Facebook, kể cả ảnh bị ẩn, nếu mở hồ sơ Facebook cá nhân của mình.

Để xem ảnh Facebook ẩn / riêng tư hoặc các bài đăng trên hồ sơ Facebook, bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm của Facebook, sau đó tìm kiếm URL của hồ sơ này, sau khi nhấp vào nút tìm kiếm, kiểm tra tất cả các ảnh được gắn thẻ từ các hồ sơ khác nhau, chỉ cần nhấp vào ngày gửi thư. Bây giờ các bức ảnh sẽ được hiển thị cho bạn.

Tất nhiên, trong bài viết này, bạn sẽ nhận được các bước chắc chắn sẽ giúp bạn xem hồ sơ Facebook cá nhân và hình ảnh của nó.

☛ Bạn có thể xem ảnh kích thước đầy đủ của hồ sơ bị khóa nếu muốn.

Bạn thậm chí có thể theo dõi một hồ sơ Facebook giả mạo nếu bạn muốn theo dõi nó.

Trong trường hợp một người đã chặn ảnh hồ sơ của họ, để có thể xem trực tiếp ảnh hồ sơ đó, hãy gửi cho cô ấy yêu cầu kết bạn và đợi cô ấy chấp nhận. Nếu bạn muốn làm điều này mà không biết, chỉ cần tạo một ID Facebook giả và tiếp tục.

Chúng tôi có một số chuyên gia nói về nó trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy cùng xem xét họ:

Nếu bạn muốn các ứng dụng và công cụ có thể làm điều này, bạn có thể thử các ứng dụng xem hồ sơ này, nhưng hãy đọc để làm cho nó dễ dàng.

Để xem ảnh đại diện Facebook bị chặn, bạn cần thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình, khi đó chỉ bạn mới có thể xem được ảnh bị chặn đó. Mặc dù bạn có thể sử dụng phương pháp Google Cache để xem ảnh hồ sơ và ảnh bìa của mình.

Ngoài ra, nếu bạn tìm cách xem tất cả ảnh riêng tư của mình trên Facebook, thì trước tiên bạn cần hiểu chúng được lưu ở đâu.

Điều này có nghĩa là nếu bạn mở khóa quyền, bạn sẽ có thể xem nó.

Rõ ràng, người dùng đã đăng nó có thể cho phép bạn xem nó. Nhưng trong một số trường hợp, kết nối với bạn bè của người dùng đó và đưa họ vào danh sách của bạn có thể giúp mở khóa quyền riêng tư.

Các cách để xem hồ sơ và ảnh riêng tư trên Facebook

Có một số phương pháp mà bạn cần làm theo để xem ảnh và hồ sơ Facebook cá nhân.

Chỉ cần làm theo các phương pháp dưới đây để xem bất kỳ hồ sơ Facebook cá nhân nào và ảnh của họ:

CÁC BƯỚC CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM

1. Nhắm mục tiêu bạn bè của người này Tìm kiếm ảnh Facebook riêng tư chỉ chia sẻ với bạn bè 2. Tiện ích mở rộng PictureMate Tự động tìm ảnh ẩn có gắn thẻ 3. Trở thành bạn giả Để xem bài viết mới của người này mà không cần tìm kiếm lại 4. Thủ thuật lỗi Facebook Tìm kiếm ảnh riêng tư từ hồ sơ Facebook cá nhân 5. Spyera để tự động hóa Định vị ảnh cá nhân cùng với các tính năng đa nhiệm khác 6. Kỹ thuật thiết kế xã hội Đánh lừa một người xem nội dung Facebook của họ

1. Nhắm mục tiêu bạn bè của người này:

Cách phổ biến đầu tiên để xem ảnh riêng tư trên Facebook là chỉ cần thêm bạn bè của người đó vào danh sách của bạn. Tính năng này hiển thị ảnh bị hạn chế bởi cài đặt bảo mật “Bạn bè của bạn bè”. Tính năng này giúp xác định các bức ảnh được gắn thẻ mà người dùng đã chia sẻ với bạn bè.

Sau khi bạn thêm bạn bè của anh ấy / cô ấy, những ảnh bạn đã chia sẻ với người bạn đó sẽ hiển thị với bạn vì bạn hiện là bạn của bạn thân của anh ấy / cô ấy.

Chỉ cần nhắm đến 4-5 người và tiếp tục đi xa nhất có thể để tăng cơ hội tìm thấy tất cả các ảnh trước mặt bạn, thậm chí cho các bài đăng trong tương lai.

Nhưng phương pháp cơ bản này chỉ hoạt động ở một mức độ hạn chế để chỉ hiển thị các ảnh được gắn thẻ không công khai.

2. PictureMate: Trình xem hồ sơ cá nhân trên Facebook trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn phù hợp để tìm kiếm các bức ảnh ẩn có gắn thẻ cùng một lúc, thì tiện ích mở rộng PictureMate là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tiện ích mở rộng này có sẵn cho trình duyệt Chrome.

Bây giờ chúng ta hãy làm theo các bước dưới đây để hiểu cách nó hoạt động:

Để xem ảnh Facebook riêng tư trực tuyến, hãy làm theo các bước sau với tiện ích mở rộng:

  • Chỉ cần mở trình duyệt Chrome của bạn, tìm kiếm “PictureMate” trên Google và thêm PictureMate vào Chrome.
  • Bây giờ, hãy mở hồ sơ Facebook có ảnh được gắn thẻ chia sẻ mà bạn muốn xem và nhấp vào tiện ích mở rộng.
  • Điều này sẽ tự động xây dựng một biểu đồ tìm kiếm để tìm tất cả các ảnh được gắn thẻ với ID Facebook mục tiêu.

Hơn hết, tiện ích mở rộng này liệt kê tất cả các ảnh cùng một lúc mà không cần phải tìm chúng theo cách thủ công. Do đó, làm cho hệ thống đủ kinh tế và nhanh nhất có thể. Đây là thuật toán cho phần mở rộng này.

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự cho ID Facebook của mình để tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm ảnh được gắn thẻ.

3. Trở thành một người bạn giả tạo: Con đường ẩn danh

Ngay cả sau khi bao gồm một số người mục tiêu trong danh sách bạn bè, tính năng này vẫn còn nguyên vẹn. Đây là những bức ảnh được chia sẻ với bạn bè, không phải là những bức ảnh được gắn thẻ với người khác.

Trong trường hợp những bức ảnh đó không được công khai hoặc được gắn thẻ cho bất kỳ ai, cách duy nhất để xem chúng là đơn giản là bạn bè của người đó.

Bạn có thể xem hồ sơ cá nhân một cách ẩn danh, nếu cảm thấy không an tâm khi tiết lộ ID Facebook thật của mình, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn bằng nhiều ID giả và đợi yêu cầu được chấp nhận. Sau khi nó được chấp nhận, bạn đã hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể xem mọi thứ mà anh ấy hoặc cô ấy đã chia sẻ có sẵn cho bạn bè xem trên hồ sơ của họ.

Mọi người quan tâm đến bảo mật đến nỗi một số người trong số họ không cho phép những người không quen biết vào danh sách bạn bè trên Facebook của họ. Trong những trường hợp như vậy, một số ứng dụng của bên thứ ba có thể hữu ích.

4. Thủ thuật lỗi Facebook: Ảnh được gắn thẻ

Facebook có một tính năng trong thanh tìm kiếm là một phương pháp hữu ích khác để xem ảnh riêng tư của bất kỳ hồ sơ Facebook nào. Facebook thực sự đã giữ lỗi này vì đó là cách tốt nhất để xác định người bạn đang tìm kiếm trên Facebook.

Để xem ảnh tài khoản Facebook riêng tư, chỉ cần

Bước 1: Tìm kiếm “Ảnh (tên)”, sau đó Facebook sẽ liệt kê tất cả các ảnh có thể giúp nhận dạng một người bất kỳ. Hoặc chỉ cần vào phần tìm kiếm ảnh trên Facebook và nhập tên của người có ảnh bạn muốn xem.

Bước 2: Bây giờ khi bạn đã tìm kiếm xong, tất cả ảnh sẽ hiển thị. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để thay đổi lựa chọn của mình.
Bước 3: Đối với tin nhắn, chỉ cần sử dụng bộ lọc tin nhắn, và đối với video, đặc biệt sử dụng bộ lọc video để tăng tốc quá trình và nhận được kết quả chính xác.

Phương pháp này cũng hữu ích để xem ảnh hồ sơ Facebook thực sự bị ẩn trên dòng thời gian của người đó. Từ những hình ảnh, bạn có thể tìm ra các hồ sơ cá nhân không hiển thị trong tìm kiếm.

Nhưng phương pháp này cũng sẽ hiển thị các ảnh khác nếu nó trùng tên với các hồ sơ khác. Trong trường hợp này, bạn cần phải cuộn xuống và tìm một mục tiêu phù hợp.

5. Sử dụng Spyera để tự động hóa quy trình

Và bây giờ đây là ứng dụng cao cấp của Spyera. Spyera là ứng dụng tốt nhất để xem ảnh Facebook riêng tư và theo dõi điện thoại di động, cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Nếu bạn cần thông tin đầy đủ về bất kỳ tài khoản Facebook nào, bao gồm cả tin nhắn hoặc ảnh riêng tư, ứng dụng này sẽ là lựa chọn hữu ích nhất. Công cụ này cũng có sẵn cho các thiết bị iOS (iPhone) của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Nhưng bạn phải mua ứng dụng ít nhất 3 tháng và chi phí khá hợp lý với nhiều tính năng của nó.

Bạn chỉ cần có thiết bị Android đã root nhưng chúng cũng có sẵn trong bảng điều khiển dựa trên web. Vì vậy, nếu bạn muốn xem những bức ảnh Facebook riêng tư đó, phần mềm này sẽ thực sự làm công việc đó cho bạn.

Nếu bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận tâm lý để xem hồ sơ cá nhân trên Facebook, thì kỹ thuật mạng xã hội này có thể giúp bạn.

Làm cách nào để xem hồ sơ Facebook cá nhân?

Facebook cung cấp cho người dùng một tính năng giúp họ bảo vệ ảnh và video của mình không bị chia sẻ trên Facebook cho mọi người.

Vì vậy, Facebook đã phải giới thiệu một tính năng chỉ dùng để chia sẻ ảnh giữa những người bạn thân và gia đình. Tính năng này hiện ngăn người dùng khác nhìn thấy ảnh của người đó.

Nhưng câu hỏi đặt ra là có thực sự xem được những bức ảnh riêng tư này trên Facebook?

Có một số phương pháp giúp bạn mở khóa ảnh Facebook riêng tư bị khóa và xem chúng cho phù hợp.

Nếu bạn trở thành bạn bè và tận dụng được lỗi Facebook, nó có thể giúp bạn tìm thấy các bài đăng bạn đã chia sẻ hoặc xem ảnh mà bạn bè của bạn đã chia sẻ.

Kỹ thuật Kỹ thuật Xã hội:

Đầu tiên, đây không phải là về phần mềm lập trình, mà là về phương pháp chơi đơn giản nhất để đánh vào tâm lý của nạn nhân.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với một người mới, bạn sẽ có hai lựa chọn: “Thêm bạn bè” hoặc “Gửi tin nhắn”. Trong hầu hết các trường hợp, tùy chọn “Thêm bạn bè” không được hiển thị, cách duy nhất để liên hệ với anh ấy là gửi tin nhắn, tuy nhiên, nó được lưu trong các yêu cầu tin nhắn hoặc thư rác của anh ấy / cô ấy.

Vì vậy, mấu chốt ở đây là xem thông tin về ảnh hồ sơ cá nhân mà không cần thêm anh ấy làm bạn. Lúc này việc đầu tiên bạn cần làm chỉ là gửi tin nhắn và chờ phản hồi. Nếu bạn có thể giới thiệu và nhắc nhở người ấy về bản thân, rất có thể anh ấy / cô ấy có thể thêm bạn làm bạn.

Bạn có thể nhận thấy trong trình nhắn tin của mình rằng nếu ai đó gửi cho bạn một tin nhắn không có trong danh sách liên hệ của bạn, nếu bạn trả lời họ, bạn sẽ thấy một cảnh báo dưới thư trả lời rằng cả bạn và người đó hiện có thể xem thông tin của nhau.

Đây là một cái khác.

Nếu bạn có thể xác định rằng một trong những người bạn của cô ấy có trong danh sách, bạn có thể tạo ID giả với tên và ảnh hồ sơ đó và gửi yêu cầu kết bạn. Rất có thể, nếu cô ấy chấp nhận yêu cầu, bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập hồ sơ cá nhân của mình và xem ảnh. Đây là kỹ thuật xã hội tồi nếu bạn thành công ở giai đoạn này.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích rằng kỹ thuật xã hội là phương pháp dễ dàng nhất mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Rủi ro hoàn toàn bằng 0 vì nạn nhân không biết ai đứng sau hậu trường. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng cao cấp ở trên cũng giúp bạn bỏ chặn hồ sơ Facebook cá nhân.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải xuống chương trình Paramount Plus để xem / xem ngoại tuyến

Hướng dẫn • 29/11/2022

Nếu kết nối internet của bạn là mối quan tâm lớn đối với bạn, nó có thể làm gián đoạn trải nghiệm phát trực ...

Walmart sẽ chấp nhận Apple Pay vào năm 2022? Cách thanh toán nhanh bằng iPhone

Hướng dẫn • 23/11/2022

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, rất có khả năng bạn có một Walmart trong vòng 5 dặm từ nhà của bạn. Với giá ...

Farm Fable : Hướng dẫn chơi game với vài mẹo thủ thuật đơn giản

Hướng dẫn • 19/09/2022

Farm Fable là một trò chơi nông nghiệp di động mới của SKYUNION HONK KONG. Đọc về mẹo & thủ thuật trò chơi Farm ...

Sửa lỗi kéo tệp trong Windows 11 vào thanh tác vụ không hoạt động

Hướng dẫn • 26/09/2022

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN PRIME: Tìm các ưu đãi dành riêng cho thành viên Amazon Prime này trên loa, TV thông ...