Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Các cuộc trò chuyện dài với ai đó trên WhatsApp hoặc Facebook và sau đó tìm kiếm tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện đó là việc mất thời gian nhất nếu bạn không sử dụng một số thủ thuật.

Nếu bạn muốn tìm tin nhắn đầu tiên của một cuộc trò chuyện nhất định trong bất kỳ ứng dụng nào như Instagram, Facebook WhatsApp và nếu cuộc trò chuyện quá dài chứa hàng nghìn tin nhắn, thì thao tác cuộn có thể hơi phức tạp vì bạn sẽ mất hàng giờ để đến được tin nhắn đầu tiên. .

Tôi chỉ xem xét một số chi tiết và tìm thấy hai phương pháp chính dễ làm theo và với chúng, bạn có thể dễ dàng chuyển đến đầu bất kỳ cuộc trò chuyện nào hoặc đến tin nhắn đầu tiên.

Để xem tin nhắn đầu tiên trên facebook hoặc whatsapp, bạn có thể tải xuống toàn bộ cuộc trò chuyện sau đó xem tin nhắn đầu tiên trên tệp đó và tải xuống cuộc trò chuyện bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng chrome hoặc bạn có thể cài đặt ứng dụng “Easy Scroll – auto scroll” trên điện thoại di động để tự động điều hướng đến thư đầu tiên mà không cần chạm vào màn hình hoặc tự động cuộn.

Tôi đã liệt kê tất cả các phương pháp trong bài viết này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chính xác để đến bài viết đầu tiên. Vậy hãy bắt đầu.

Xem bài đăng đầu tiên với ứng dụng cuộn tự động

Có một số ứng dụng có thể tự động cuộn trên WhatsApp hoặc Facebook của bạn để nhận tin nhắn. Tôi đã mang theo một trong số những thứ này mà tôi đã sử dụng cho chính mình và nó thực sự tốt trong trường hợp tự động cuộn:

Easy Scroll – cuộn tự động [приложение]

“Easy Scrolling – Auto Scrolling” là phần mềm tốt nhất bạn có thể cài đặt từ Cửa hàng Google Play và bạn chỉ cần làm theo một thiết lập đơn giản để sử dụng nó trên Instagram, WhatsApp hoặc Facebook Messenger trò chuyện để chuyển đến phần đầu tiên. tin nhắn:

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Easy Scroll từ Cửa hàng Google Play và sau khi cài đặt, chỉ cần cho phép tất cả các quyền mà ứng dụng yêu cầu để tiến hành thiết lập.
 • Bây giờ bạn đã cấp quyền, bạn có thể chỉ cần nhanh chóng cuộn qua cài đặt của ứng dụng từ trang cài đặt.
 • Các chức năng chính hiện sẽ có sẵn trên màn hình điện thoại di động của bạn để bắt đầu cuộn, tạm dừng hoặc dừng.
 • Sau đó, bạn cần mở cuộc trò chuyện WhatsApp hoặc Facebook này để chuyển đến tin nhắn đầu tiên và sau đó bắt đầu cuộn tự động bằng cách nhấn vào nút có sẵn trên màn hình điện thoại di động của bạn.
 • Thao tác này sẽ bắt đầu cuộn cho đến khi đến tin nhắn đầu tiên, chỉ cần đợi và sẽ mất vài giây hoặc vài phút tùy thuộc vào số lượng tin nhắn bạn có trong một cuộc trò chuyện cụ thể.

Ngay sau khi bạn nhận được bài viết đầu tiên, tự động cuộn sẽ tự động dừng lại.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm với ứng dụng này để nhận được tin nhắn đầu tiên trong trò chuyện WhatsApp, Facebook hoặc Instagram ngay cả khi cuộc trò chuyện quá dài.

Xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện trên Facebook [с помощью приложения Scroll]

Để xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện trên Facebook,

 • Chỉ cần mở ứng dụng Easy Scroll trên điện thoại di động của bạn.
 • Bây giờ, hãy mở một cuộc trò chuyện Facebook từ Messenger của bạn trên điện thoại di động.
 • Khi bạn vào cuộc trò chuyện này, chỉ cần bắt đầu tự động cuộn Easy Scroll bằng cách nhấp vào bắt đầu.
 • Bây giờ nó sẽ bắt đầu cuộn đến tin nhắn hàng đầu đầu tiên trong cuộc trò chuyện trên Facebook của bạn.
 • Khi bạn đến bài đăng đầu tiên, chỉ cần đóng lớp phủ ứng dụng Easy Scroll này khỏi tác vụ trên thiết bị di động của bạn bằng cách đóng ứng dụng từ đó.

Đó là tất cả những gì bạn cần để sử dụng Easy Scroll trong cuộc trò chuyện trên Facebook của mình để xem bài đăng đầu tiên.

Nhận tin nhắn đầu tiên trong trò chuyện whatsapp

Nếu bạn muốn xem tin nhắn đầu tiên trong trò chuyện WhatsApp,

 • Chỉ cần mở ứng dụng Easy Scroll trên thiết bị di động Android của bạn.
 • Bây giờ hãy mở whatsapp của bạn và cuộc trò chuyện này từ phần trò chuyện whatsapp.
 • Sau khi bạn vào trò chuyện, hãy khởi chạy ứng dụng Easy Scroll để bắt đầu tự động cuộn bằng cách chỉ cần chạm vào bắt đầu.
 • Điều này bây giờ sẽ chuyển đến tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện WhatsApp cụ thể đó.
 • Khi bạn nhìn thấy thông báo đầu tiên, chỉ cần đóng lớp phủ Easy Scroll này trong trình quản lý tác vụ của ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm với Easy Scroll trong WhatsApp Chat để xem tin nhắn đầu tiên.

Chuyển đến tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện trên Instagram [в приложении]

Để xem tin nhắn trò chuyện đầu tiên trên Instagram,

 • Chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng Easy Scroll trên điện thoại di động của bạn.
 • Bây giờ, hãy mở một cuộc trò chuyện Instagram từ ứng dụng Instagram của bạn trên thiết bị di động.
 • Khi bạn mở cuộc trò chuyện có tin nhắn đầu tiên bạn muốn xem, chỉ cần nhấn nút cuộn bắt đầu. Thao tác này sẽ bắt đầu cuộn đến bài đăng trên cùng của cuộc trò chuyện trên Instagram của bạn.

Sau khi bạn nhìn thấy thông báo đầu tiên, chỉ cần đóng ứng dụng Easy Scroll này để ẩn lớp phủ hiển thị. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để xem tin nhắn trò chuyện đầu tiên trên Instagram.

Xem tin nhắn đầu tiên trên WhatsApp hoặc Facebook trên iPhone

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn cần tải xuống cuộc trò chuyện để xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện WhatsApp hoặc Facebook.

Bạn phải làm theo một số bước đơn giản tương tự như tải xuống một cuộc trò chuyện và khi bạn mở tệp đã tải xuống này, bạn sẽ tự động nhận được tin nhắn đầu tiên và để mở tệp cụ thể này, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ứng dụng nào bạn muốn hoặc đó là chrome hoặc thứ gì khác có thể mở tệp đã tải xuống trên điện thoại di động của bạn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận được tin nhắn đầu tiên của bất kỳ cuộc trò chuyện nào bằng cách chỉ cần tải toàn bộ cuộc trò chuyện và bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ phương tiện khỏi cuộc trò chuyện nếu bạn muốn.

Xem bài đăng đầu tiên trên Facebook mà không cần cuộn

Nếu bạn đang sử dụng PC và muốn chuyển đến tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện WhatsApp và Facebook, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome sẽ được sử dụng để tải xuống cuộc trò chuyện của bạn và sau đó mở nó trong cùng một tab để xem tin nhắn đầu tiên và chỉ mở tệp, điều tương tự sẽ bắt đầu từ tin nhắn đầu tiên đó và đó là cách bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên trong cuộc trò chuyện của mình.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt tiện ích mở rộng chrome trong trình duyệt google chrome của bạn và sau đó mở cuộc trò chuyện cụ thể đó trên facebook và bạn sẽ thấy biểu tượng trong tab trình duyệt, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng để tải xuống toàn bộ cuộc trò chuyện và thì bạn có thể thấy bài viết đầu tiên ngay tại đó.

Để cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và xem tin nhắn trò chuyện đầu tiên, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Trước tiên, hãy cài đặt tiện ích mở rộng của Google Chrome: Trình tải xuống tin nhắn / trò chuyện trong trình duyệt của bạn.
 • Bây giờ, hãy mở cuộc trò chuyện Facebook cụ thể đó từ Messenger trên máy tính để bàn trong cùng một trình duyệt Chrome.
 • Khi bạn đã mở cuộc trò chuyện, chỉ cần nhấp vào tiện ích mở rộng và bạn sẽ được nhắc tải xuống cuộc trò chuyện.
 • Bạn chỉ có thể chọn văn bản để tải xuống và khi hoàn tất cuộc trò chuyện sẽ mở ra trong một cửa sổ, cửa sổ đầu tiên sẽ ở trên cùng.

Xem tin nhắn cho một ngày cụ thể trong Facebook Messenger

Nếu bạn muốn tìm tin nhắn của một ngày nhất định hoặc tin nhắn của một ngày nhất định, phương pháp này sẽ thực sự hữu ích để tìm tin nhắn đó trong cuộc trò chuyện trên Facebook hoặc WhatsApp của bạn.

Trong phương pháp này, bạn chỉ có thể mở một cuộc trò chuyện Facebook với m.facebook.com, sau đó nhấp chuột phải vào “xem tin nhắn cũ” rồi nhấp vào và “mở trong tab mới”.

Trên tab tiếp theo, bạn sẽ thấy dấu thời gian trên URL. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thay đổi dấu thời gian đó thành một ngày cụ thể khi bạn gửi tin nhắn.

Bây giờ để tạo dấu thời gian, bạn phải truy cập trang web của trình tạo dấu thời gian và từ đó bạn phải đặt ngày và điều này sẽ tự động tạo dấu thời gian mà bạn phải thay thế / dán bằng url này và tải lại để đi tới cuộc trò chuyện cụ thể này trên cụ thể đó ngày tháng.

Nếu bạn quan tâm đến hướng dẫn từng bước, thì để xem thông báo cụ thể vào một ngày cụ thể, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Trước hết, bạn phải mở cuộc trò chuyện Facebook này tại: m.facebook.com, sau đó chuyển đến phiên bản trò chuyện dành cho thiết bị di động trên Chrome dành cho máy tính để bàn của bạn.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “xem tin nhắn cũ” ở trên cùng, chỉ cần nhấp chuột phải và mở nó trong một cửa sổ mới.
 • Trong cửa sổ tab mới, dưới phần URL, bạn cần thay đổi giá trị dấu thời gian để điều hướng đến một ngày trò chuyện cụ thể.
 • Sau đó, mở Trình chuyển đổi dấu thời gian, nhập ngày và tạo giá trị cho dấu thời gian.
 • Bây giờ quay trở lại tab URL, thay thế giá trị bằng giá trị mới và tải lại trang, nó sẽ hiển thị thông báo của ngày đó từ cuộc trò chuyện đó.

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để xem tin nhắn vào một ngày cụ thể.

Các kết quả:

Có hai cách để xem tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện WhatsApp hoặc Facebook, bạn tải nó xuống và mở nó ra để xem hoặc sử dụng ứng dụng để tự động cuộn đến tin nhắn trên cùng.

Nội dung tương tự:

Cách tạo câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh?

Hướng dẫn • 29/03/2022

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh đồ họa tuyệt vời cho câu chuyện trên Instagram của mình? Tất cả chúng ta đều biết ...

Cách cài đặt, chạy và sử dụng Microsoft Word trên Chromebook

Hướng dẫn • 03/05/2022

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để cài đặt và chạy Microsoft Word trên Chromebook của mình. Không giống như các máy ...

Khắc phục sự cố trang trống / màn hình trắng chết chóc với Google Chrome

Hướng dẫn • 19/04/2022

Bạn có thể đã nghe nói về màn hình xanh chết chóc hay còn gọi là BSOD và đây là một lỗi khó đối ...

Cách hiển thị số từ trong Trang trên iPhone, iPad và Mac

Hướng dẫn • 24/04/2022

Khi nhập một tài liệu, cho dù đó là một luận văn cho trường đại học của bạn hay một bài báo cho công ...