Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2023

Đôi khi nó dễ dàng hơn để xem một bộ phim ở nhà. Tại sao chúng ta lại đăng ký ngày càng nhiều dịch vụ truyền phát video như Amazon Prime Video, Hulu hoặc Netflix? Rốt cuộc, HBO có nghĩa đen là “Phòng vé tại nhà”. Hiện tại, nhiều bộ phim nổi tiếng nhất được đặt hàng qua các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Apple TV+. codaNgười chiến thắng Phim hay nhất tại Giải thưởng Học viện 2022.

Giải Oscar(Mở trong cửa sổ mới) sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 3 và bạn có thể xem lễ kỷ niệm trên ABC. Nếu bạn không có quyền truy cập vào tín hiệu vô tuyến, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách truyền phát giải Oscar. Tuy nhiên, ít nhất bạn nên làm quen với những người được đề cử để biết khi nào nên cổ vũ và khi nào nên ném đồ uống của mình một cách ghê tởm. Đây là cách bạn có thể xem trực tuyến các bộ phim được đề cử Oscar 2023. Một số phim được chọn chưa có sẵn để xem kỹ thuật số, nhưng nếu và khi điều đó thay đổi, hãy xem hướng dẫn phát trực tuyến video được đề xuất của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Mặt Trận Phía Tây Yên Tĩnh (Netflix)

Phiên bản mới nhất này kể lại cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Thế chiến thứ nhất của Đức hy vọng sẽ giành được vinh quang Oscar giống như các bộ phim chuyển thể trước đó. Suối Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây trên Netflix (mở trong một cửa sổ mới).

Avatar: Path of Water (Chỉ tại rạp)

Avatar: Con đường của nước, với hình ảnh tiên tiến và quy mô lớn, cần được xem trên màn ảnh rộng. Ngay bây giờ, bạn chỉ có thể xem chuyến đi mới nhất của James Cameron tới Pandora với giá một tỷ đô la tại rạp.

Banshee của Inisherina (HBO Max)

Một nghiên cứu hài hước đen tối về một tình bạn Ireland đã kết thúc, Banshee của Inisherina là một trong những bộ phim được đề cử nhiều nhất trong năm nay. bắt anh ta trên HBO Max(Opens in a new window) trước khi chặt đứt ngón tay của anh ta.

Elvis (HBO Max)

Chỉ đạo gonzo của Baz Luhrmann kết hợp với màn trình diễn thôi miên của Austin Butler nhắc nhở mọi người tại sao Elvis lại là một thế lực âm nhạc đáng nể như vậy. Hail King tại HBO Max(Mở trong cửa sổ mới).

Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc (Showtime)

Bộ phim hành động gia đình đa vũ trụ táo bạo, đẹp đẽ và kỳ quặc này đã nhận được nhiều đề cử nhất trong năm nay. Nhìn đi, nhìn lại và nhìn lại Showtime(opens in a new window).

Fabelmans (Mua)

Đừng để cái tên đánh lừa bạn. Fabelmans đó thực sự chỉ là đạo diễn bậc thầy Steven Spielberg đang kể cho bạn câu chuyện phức tạp về tuổi trưởng thành của chính ông ấy. Bạn có thể mua nó từ Amazon(Opens in a new window).

Lưu kho (thuê/mua)

Cate Blanchett chỉ huy dàn nhạc trong Kho hàng, một bộ phim trong đó chơi đàn accordion còn điên hơn cả trong Weird Al. Trải nghiệm sự huy hoàng trong âm nhạc của Lydia Tar và chứng kiến ​​sự sụp đổ của cô ấy bằng cách thuê hoặc mua cô ấy từ Amazon(Mở trong một cửa sổ mới).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Game bắn súng hàng đầu: Maverick (Paramount+)

Phim không thể tranh cãi của mùa hè Game bắn súng hàng đầu: Maverick nó không chỉ là một bộ phim hay hơn bộ phim tiền nhiệm những năm 1980 của nó. Đây là một bộ phim hành động kỳ ảo, cổ trang, với những pha nguy hiểm trên không xuất sắc và dàn diễn viên tuyệt vời xoay quanh Tom Cruise duy nhất. Quay trở lại khu vực nguy hiểm trên Paramount+(Opens in a new window).

Triangle of Sorrow (Thuê/Mua)

Tam giác của nỗi buồn có vẻ giống như một bộ phim chính kịch gay cấn được đề cử giải Oscar, nhưng thực ra đây là một bộ phim hài đen và là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của đạo diễn nổi tiếng người Thụy Điển Ruben Östlund. Mua hoặc thuê qua Amazon(Mở trong cửa sổ mới).

Women Talk (chỉ chiếu rạp)

phụ nữ nói chuyện là bản chuyển thể năm 2018 của tiểu thuyết Mirian Toews của Sarah Polley. Phim kể về một nhóm phụ nữ cố gắng thoát khỏi cộng đồng tôn giáo cực kỳ bảo thủ của họ sau một nạn dịch tấn công tình dục. Bạn có thể bắt nó ở rạp.

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Nữ phụ xuất sắc nhất

Phim truyện hoạt hình hay nhất

Phim tài liệu hay nhất

Phim truyện quốc tế hay nhất

Phim tài liệu ngắn hay nhất

Phim hoạt hình ngắn hay nhất

  • Cậu Bé, Chuột Chũi, Cáo và Ngựa (Apple TV+ (mở trong một cửa sổ mới))

  • thủy thủ bay (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • thương gia nước đá (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • Của tôi năm dicks (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • Con đà điểu nói với tôi rằng thế giới là giả và tôi nghĩ tôi tin điều đó (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

Phim ngắn hành động trực tiếp hay nhất

  • chia tay Ireland (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • Ivalu (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • Sinh viên (Disney+(Mở trong cửa sổ mới))

  • Chuyến đi đêm (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

  • vali màu đỏ (Chỉ có trong rạp chiếu phim)

Để tìm hiểu thêm về phát trực tuyến, hãy xem 5 lý do tại sao bạn có thể muốn hủy đăng ký video và tiếp tục truyền hình cáp, tìm hiểu cách phát trực tuyến đã mở ra một thời kỳ hoàng kim mới của TV rác và tìm hiểu lý do tại sao các công ty nên giữ danh mục phát trực tuyến của họ.

Nội dung tương tự:

Cách chặn thông báo trên Android

Hướng dẫn • 11/05/2023

Điện thoại của bạn có thể làm bạn mất tập trung vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm. Thông báo rất ...

Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS (iPhone) sau khi bị Apple gỡ bỏ

Hướng dẫn • 09/04/2023

Một vài ngày trước, Epic Games đã quyết định thêm tùy chọn mua hàng trực tiếp trong ứng dụng trong Fortnite dành cho thiết ...

Sửa lỗi Google Pay OR-SOFF-01 khi thanh toán sách ảnh

Hướng dẫn • 25/03/2023

Mua sách ảnh trực tuyến bằng Google Pay thật dễ dàng. Bạn có thể thanh toán cho album ảnh của mình từ Google Photos ...

Cách chỉnh sửa video YouTube

Hướng dẫn • 04/05/2023

YouTube đã từng cung cấp trình chỉnh sửa tích hợp sẵn miễn phí của riêng mình để giúp bạn tùy chỉnh video của mình, ...