Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Xenowerk là một trò chơi hành động bắn súng được phát hành bởi Pixelbite và trò chơi này mô tả rằng các cơ sở nghiên cứu quan trọng đã gặp một số vấn đề. Và không lâu sau, những nơi này tràn ngập những con quái vật bẩn thỉu, không có dấu hiệu sinh tồn bên trong. Từ dữ liệu thông tin thu được từ các camera bên trong cơ sở, có vẻ như chúng sẽ có một vụ nổ ra thế giới bên ngoài.

Đúng vậy, chính chiếc Xeno bẩn thỉu đã đánh chiếm thành công những trụ sở quan trọng này, không ai vào đó để sống sót và quay trở lại nhiệm vụ. Đó là một nơi chết chóc, những người đến đó tự tìm đường chết nhưng đó là một vấn đề rất quan trọng đối với nhân loại. Và bạn, người có thể đảm nhận trọng trách này, chính là thanh trừng hết những Xeno đang ẩn nấp bên trong.

Xenowerk

THỬ THÁCH NGƯỜI CHỤP ẢNH HÀNH ĐỘNG XUỐNG HÀNG ĐẦU

Vì đây là một game hành động bắn súng góc nhìn từ trên xuống nên việc điều khiển nhân vật và bắn súng sẽ không gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần người chơi di chuyển an toàn, tránh tiếp xúc với Xeno là có thể qua màn một cách dễ dàng.

Kết hợp với việc di chuyển và đồng thời tấn công một cách chính xác, sẽ dễ dàng tiêu diệt được Xeno bẩn, tuy nhiên sẽ có một số hạn chế trong quá trình bắn, đó là Overheat. Khi vũ khí bắn quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng này, phải dừng lại một lúc để vũ khí nguội bớt. Nếu người chơi nâng cấp nó, giới hạn Overheat cũng sẽ được tăng lên, có thể bắn lâu hơn và hạ nhiệt nhanh hơn.

Xenowerk

Nhân vật của chúng ta sẽ được trang bị những bộ giáp tối tân nhất, chúng sẽ tăng khả năng phòng thủ, HP và tốc độ cho chúng ta. Đồng thời, mỗi bộ kỹ năng sẽ đi kèm với một số kỹ năng đặc biệt, để sử dụng các kỹ năng này, người chơi sẽ sử dụng con lăn ở bên phải màn hình, hiện tại có 5 loại kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng, đó là:

– Damage Boost: Sát thương và tốc độ bắn sẽ được tăng lên đáng kể, nhưng chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
– Heat Nullifier: Thời gian hồi ngay lập tức của vũ khí bị Overheat, cho phép người chơi tiếp tục bắn mà không tăng quá trình Overheat trong thời gian ngắn.
– Ring of Frost: Đóng băng mọi mục tiêu trên diện rộng, bộ đồ càng cao thì vùng băng càng rộng.
– Speed ​​Boost: Tăng tốc độ di chuyển lên đáng kể, và có thể hoạt động trong thời gian dài.
– Full Heal: Trong game sẽ không rớt vật phẩm hồi máu. Vì vậy bạn chỉ có thể hồi máu bằng kỹ năng này, hồi 100% HP nhưng thời gian hồi khá lâu.

Xenowerk

Mỗi lần sử dụng Năng lượng sẽ tốn 1 Năng lượng, người chơi có tối đa 5 Năng lượng. Và chúng có thể được sạc lại trong một khoảng thời gian, vì vậy chúng cần được sử dụng trong những thời điểm nguy hiểm hoặc cần thiết. Các kỹ năng này sẽ được mở khóa lần lượt tùy thuộc vào bộ đồ mà người chơi đang mặc, bộ đồ càng cao thì kỹ năng sẽ càng nhiều.

Trong trận đấu, khi tiêu diệt Xeno, chúng sẽ rơi ra tiền và kinh nghiệm. Số tiền sẽ được sử dụng để mua vũ khí và thiết bị mới. Kinh nghiệm ở đây không đề cập đến kinh nghiệm của nhân vật, mà là về vũ khí. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp khi thu thập đầy đủ kinh nghiệm, cấp độ tối đa của chúng là 10 và người chơi có thể theo dõi các chỉ số trong ba lô. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được một số vũ khí thưởng trong giai đoạn này.

Xenowerk

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Game hiện tại có 3 chiến dịch chính, và mỗi chiến dịch sẽ bao gồm 20 màn khi hoàn thành chúng thành công người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Trong một số màn chơi sẽ có những yêu cầu nhất định, người chơi cần hoàn thành chúng trước khi đến thang máy để kết thúc.

Mỗi màn chơi sẽ được hệ thống đánh giá, nếu người chơi hoàn thành chậm thì mức đánh giá sẽ thấp, hoặc không tiêu diệt hết mục tiêu đã lọt vào thang máy. Nếu người chơi sở hữu lượng Sao nhất định sẽ nhận được một số phần quà đặc biệt, trong đó có những bộ đồ cao cấp.

Game sẽ có một kho vũ khí khổng lồ gồm nhiều loại vũ khí khác nhau cho người chơi, tất cả chúng đều thích hợp để thanh trừng Xeno bẩn thỉu. Thậm chí, những vũ khí này sẽ có nhiều nâng cấp mạnh mẽ hơn nếu người chơi đạt đủ cấp độ, và tất nhiên, cần phải bỏ ra một số tiền để mua nó.

Xenowerk

HÌNH ẢNH

Với đồ họa 3D và thiết kế nhân vật, tất cả đều được xây dựng trên nền tảng Unity, với sự tái hiện ánh sáng và bóng tối hoàn hảo, mang đến cho người chơi cảm giác rùng rợn mỗi khi xuất hiện.

Các cử chỉ và hiệu ứng của các nhân vật rõ ràng và không có bất kỳ sự bất trắc nào, ngay cả Xeno cũng được thiết kế chi tiết. Trò chơi này bị nghiêm cấm đối với trẻ nhỏ vì tính bạo lực và máu me của trò chơi này, tuy nhiên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người hâm mộ thể loại hành động bắn súng ngoài hành tinh.

Ngoài ra game có hệ thống camera tự động, người chơi có thể dễ dàng nhìn về một hướng nhất định mà không bị địa hình xung quanh che khuất, để có thể điều chỉnh camera người chơi có thể sử dụng chức năng nguồn bên trái. Nếu người chơi di chuyển xung quanh, máy ảnh sẽ xoay ngẫu nhiên, vì vậy điều quan trọng là phải liên tục đặt lại họ để có tầm nhìn tốt hơn.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động bắn súng và có sở thích thanh tẩy dị vật thì hãy đến với Xenowerk, đảm bảo trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nội dung tương tự:

Hack Sonic the Hedgehog Classic (MOD Thu vòng, Mở khóa X10 điểm)

Trò chơi • 03/12/2022

Sonic the Hedgehog Classic là một trò chơi chạy không ngừng nghỉ với một chú nhím cổ điển của sông Sega. Ai mê game Sega ...

Sunrise Village Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.81.48

Trò chơi • 23/03/2023

Sunrise Village là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ phải phát triển ...

Tải game Fidget Spinner .io (MOD x100 điểm) Hack tối đa

Trò chơi • 28/05/2021

Có thể nói trong thế giới đồ chơi “thần tài” thì Fidget Spinner là phổ biến nhất và xuất hiện sớm nhất, rất lâu ...

Tải game Terraria (MOD Full Vũ khí, Many Items/Bất tử)

Trò chơi • 09/12/2022

Đôi khi, có những người thường thắc mắc Minecraft bắt đầu từ đâu? Terraria là câu trả lời cho họ. Đây là tựa game ...