Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Nếu đang sử dụng trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chrome, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản cập nhật mới mang đến những cải tiến và hiệu suất tốt hơn về quyền riêng tư và trải nghiệm người dùng. Microsoft đang tung ra phiên bản Microsoft Edge 91 trên Windows 10 PC, Linux và Mac.

Các tính năng của Microsoft Edge phiên bản 91

Sau khi cập nhật trình duyệt Microsoft Edge của mình lên phiên bản 91 mới nhất, bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Các chủ đề mới bổ sung – Giờ đây, bạn có nhiều tùy chọn hơn cho chủ đề Microsoft Edge. Kiểm tra chúng trong Cài đặt trên trang Giao diện. Bạn có thể sử dụng chúng trong trình duyệt của mình hoặc trong tab mới.
 • Công cụ mua sắm – Microsoft Edge giúp mua sắm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể nhận tiền hoàn lại trong cửa hàng của mình từ các nhà bán lẻ được hỗ trợ bằng trình duyệt Microsoft Edge. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng tài khoản Microsoft của mình trong trình duyệt Edge để tận dụng các khoản chiết khấu có sẵn. Bạn cũng có thể theo dõi giá của các mặt hàng đã chọn bằng tính năng “Lịch sử giá”. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng mua sắm với mức giá thấp nhất.
 • Tùy chọn cá nhân hóa tab mới – Với tính năng được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm và thông tin có sẵn trong tab mới. Bạn có tùy chọn để bật hoặc tắt bất kỳ chủ đề nào bạn thích.
 • Hiệu suất tab Sleeper tốt hơn – Trong khi Microsoft Edge có các tab sleeper, nó sẽ cải tiến công cụ để giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ và tài nguyên hệ thống.

Tuy nhiên, có một phàn nàn mà người dùng đang tìm thấy với phiên bản mới của Microsoft Edge 91. Trình duyệt liên tục xuất hiện thông báo cảnh báo yêu cầu, đẩy và đề xuất Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định và Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn.Stop-Microsoft-Edge-from-Recommended-Bing-Search-Engine-with-Constant-Pop-up-Alerts

Cách chặn và ngăn Microsoft Edge đề xuất công cụ tìm kiếm Bing với các cảnh báo bật lên liên tục

Microsoft cho phép bạn hiển thị các chú giải công cụ theo thời gian như một lời nhắc nhở cho người dùng. Tuy nhiên, có những lúc nó xuất hiện thường xuyên hơn bạn muốn, điều này có thể rất khó chịu. Một số người dùng tìm thấy thông báo mỗi khi họ mở trình duyệt Microsoft Edge. Nếu điều này làm phiền bạn và bạn muốn xóa hoặc vô hiệu hóa và loại bỏ vĩnh viễn cảnh báo bật lên trong trình duyệt Edge, hãy làm theo các bước sau.Cách chặn-Microsoft-Edge-Bing-Cửa sổ bật lên-Cảnh báo-sử dụng-Hiển thị-tính năng-và-quy trình làm việc-đề xuất

 • Khởi chạy trình duyệt Microsoft Edge.
 • Nhập thông tin sau vào thanh địa chỉ: edge: // flags.
 • Chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập “Hiển thị đề xuất tính năng và quy trình làm việc”.
 • Để Hiển thị các đề xuất về tính năng và quy trình làm việc, hãy chuyển đến menu thả xuống ở bên phải.
 • Nhấp vào mũi tên thả xuống.
 • Chọn Tắt.
 • Thoát khỏi Microsoft Edge và khởi động lại nó.

Giải pháp trên đã làm việc cho bạn? Nếu không, bạn đã đưa ra quyết định nào khác? Chúng tôi muốn biết thêm! Viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO KHÁC? Hãy thử công cụ này để sửa lỗi Windows và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống một cách tự động.

Nội dung tương tự:

Cách ép xung bộ xử lý intel

Hướng dẫn • 10/04/2022

Lặp lại chu trình trên, tăng dần hệ số nhân và điện áp cho đến khi chạm tường. Bạn có thể đạt đến một ...

Cách đặt Quyền kiểm soát của phụ huynh trong Cài đặt gia đình Xbox trên Xbox One

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nhiều trẻ em đã mơ ước được chơi trò chơi Xbox. Đối với nhiều đứa trẻ, ước mơ đó đã thành hiện thực khi ...

Cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để tìm xe của bạn

Hướng dẫn • 23/04/2022

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính Google Maps (iOS và Android) Android điện thoại Iphone Apple Maps (iOS) Công cụ định vị ô tô ...

Cách cập nhật nhanh hồ sơ LinkedIn của bạn

Hướng dẫn • 15/04/2022

Vào đầu năm, tôi đã hỏi mọi người xem họ có bất kỳ dự án tổ chức kỹ thuật số nào mà họ đang ...