Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Phát trực tuyến trên Disney Plus cung cấp cho bạn hàng nghìn tùy chọn phát trực tuyến, từ loạt phim cổ điển đến phim mới. Bạn có thể quay lại các chương trình TV cũ mà bạn đã từng thưởng thức cũng như xem các bộ phim đã phát hành gần đây.

Disney Plus có rất nhiều điều để mong đợi vì các trò chơi mới luôn có sẵn và được phát hành thường xuyên. Nhưng không phải tất cả các chương trình đều theo ý thích của bạn. Một số bộ phim có thể trông đẹp trong đoạn giới thiệu, nhưng không tốt bằng sau khi xem vài phút.

Khi bạn phát một tập của bộ phim truyền hình dài tập hoặc bắt đầu phát trực tuyến một bộ phim, nó sẽ tự động được thêm vào danh sách Xem tiếp của bạn nếu bạn không thể xem xong. Tính năng Tiếp tục xem rất hữu ích nếu bạn muốn tiếp tục phát trực tuyến các tựa phim đã phát trước đó.Disney cộng với danh sách tiếp tục xemTín dụng: Disney

Nhưng nếu bạn không thích một tập phim sau khi xem vài phút thì sao? Nó sẽ chỉ vào “Tiếp tục xem” của bạn và thêm vào danh sách dài các bộ phim và chương trình chưa hoàn thành để cuộn qua. Đối với hầu hết mọi người, quá trình này trở nên khó chịu.

Đặt cược tốt nhất của bạn là loại bỏ sự lộn xộn trong danh sách Tiếp tục Xem và xóa một vài tiêu đề. Disney + không có nút mà bạn có thể chỉ cần nhấn để xóa phim hoặc loạt phim khỏi hàng đợi. Tuy nhiên, có nhiều cách để loại bỏ các chương trình không mong muốn trong danh sách Tiếp tục xem.

Làm thế nào để loại bỏ và xóa tiêu đề khỏi danh sách tiếp tục xem trên Disney Plus

How-to-get-and-remove-title-from-continue-view-list-on-Disney-PlusTín dụng: Clement M / Unsplash.

Để xóa tiêu đề khỏi hàng đợi Tiếp tục xem trên Disney Plus, bạn có thể thử một trong hai giải pháp bên dưới.

Giải pháp số 1 – Tua nhanh một tập của phim hoặc chương trình truyền hình

Kết thúc một bộ phim hoặc một tập của một bộ phim truyền hình dài tập là một cách chắc chắn để xóa tiêu đề khỏi danh sách Xem tiếp tục trên Disney Plus của bạn. Nó sẽ tự động xóa nội dung sau khi bạn hoàn thành, cho đến khi kết thúc phần tín dụng.

Để xóa hoặc ẩn một tiêu đề phim khỏi danh sách của bạn, hãy tua lại đến cuối cho đến khi hết phần ghi công. Đối với phim truyền hình dài tập, bạn có thể chuyển đến tập cuối cùng của chương trình. Sau đó, tua lại anh ấy đến phần tín dụng cuối cùng để đưa anh ấy hoàn toàn ra khỏi danh sách theo dõi của bạn.

Giải pháp # 2 – Sử dụng hồ sơ Disney + khác để kiểm tra chế độ xem chương trình

Sử dụng một hồ sơ khác để thử nghiệm chương trình trên Disney Plus

Disney + cho phép người dùng có tối đa bảy hồ sơ trên một tài khoản. Nhưng không phải ai cũng có thể tối đa hóa hạn mức và chỉ sử dụng một hoặc hai hồ sơ cho bản thân và hộ gia đình. Nếu bạn có hồ sơ dự phòng trong tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng hồ sơ đó để kiểm tra các chương trình mới trước khi phát chúng trên hồ sơ chính của mình.

Tìm tên trong hồ sơ rảnh rỗi của bạn và chơi nó. Nếu bạn thích nó, bạn có thể xem nó trong tài khoản chính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn, chương trình sẽ được thêm vào danh sách “Tiếp tục xem” của hồ sơ dự phòng chứ không phải danh sách chính của bạn.

Cho đến nay, bạn đã thử giải pháp nào trong số các giải pháp trên và giải pháp nào hoạt động tốt hơn? Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Sửa ứng dụng BritBox không hoạt động trên TV Samsung / LG, Roku, Firestick

Hướng dẫn • 21/10/2022

Britbox, được điều hành bởi sự hợp tác giữa BBC và ITV plc, là một dịch vụ đăng ký video kỹ thuật số cung ...

5 cách mở chính sách bảo mật cục bộ trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Nội dung chính 5 cách mở chính sách bảo mật cục bộ trong Windows 10 Phương pháp 1: thông qua tìm kiếm Phương pháp ...

Cách đặt hàng trước trên Sony PlayStation 5

Hướng dẫn • 18/11/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Khắc phục Roku TV Screen Mirroring không hoạt động trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 02/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...