Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Giả sử mọi người đang gặp khó khăn với các tệp tài liệu khó đọc và làm bạn khó chịu vì không thể mở hoặc chỉnh sửa tài liệu. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm có thể giúp bạn làm mọi công việc mà bạn muốn. Xodo PDF Reader & Editor là một ứng dụng thông minh được coi là vị cứu tinh cho dân văn phòng. Một ứng dụng xem, chỉnh sửa và chú thích PDF nhanh chóng cho PC và thiết bị Android của bạn.

Tải Xodo PDF Reader & Editor (MOD Mở khoá Premium) 8.3.5
Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked) Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked)

GÌ VỀ XODO?

Đây là một trình đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF hoàn chỉnh, cho phép người dùng đọc, chú thích, chỉnh sửa, ký, chia sẻ và tạo PDF. Nó là một ứng dụng thông minh cho các tập tin tài liệu, giúp người dùng thực hiện các thao tác trên màn hình một cách hiệu quả. Ứng dụng cũng tự động đồng bộ với các tài khoản Google Drive, Dropbox, OneDrive để người dùng quản lý tài liệu rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, đây là một ứng dụng miễn phí; bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào, hơn nữa, việc sử dụng không bị gián đoạn bởi bất kỳ quảng cáo nào. Trong khi thế giới đang trở nên hiện đại hơn từng ngày, thay vì tự mình in một tập tài liệu và chỉnh sửa nó có tốn nhiều thời gian không? Với ứng dụng này, nó sẽ thực hiện tất cả công việc bạn muốn làm trong các tệp tài liệu.

THỰC HIỆN CHỈNH SỬA TÀI LIỆU ĐƠN GIẢN VÀ XEM CÁC TỆP PDF

Xodo là một trong những công cụ có giá trị nhất như một ứng dụng tích hợp bao gồm xem, mở, đọc, chỉnh sửa và lắp ráp các tệp PDF. Dường như tất cả các công cụ của nó đều mang lại những lợi ích khác nhau cho người dùng. Đối với người đọc, bạn có thể lưu các trang động trong mục yêu thích của mình để truy cập thoải mái bất cứ lúc nào. Hoặc bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ ban đêm và ban ngày chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản.

Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked) Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked)

Ngoài các công cụ đọc, nó còn có một tính năng độc đáo là chỉnh sửa tài liệu. Với các công cụ chỉnh sửa, người dùng có thể đánh dấu, gạch ngang, ghi chú, vẽ trực tiếp trên bất kỳ chỗ nào họ muốn viết.

Nếu tài liệu của bạn có nhiều lỗi, nó sẽ tự động sửa lại trong tích tắc. Ứng dụng cũng có chức năng chỉnh sửa tự động giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian. Vì công cụ này có sẵn cho các hệ điều hành, người dùng có thể thao tác trên thiết bị của họ.

SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI DÙNG

Bản cài đặt Xodo đi kèm với nhiều tính năng để giúp bạn dễ dàng làm việc hiệu quả hơn với các tệp PDF. Đó là một ứng dụng phổ biến hiện nay không yêu cầu người dùng trả tiền và cung cấp nhiều thời gian nghỉ ngơi khi mua hàng trong ứng dụng. Bên cạnh đó, nó được thiết lập và cung cấp cho người dùng các tùy chọn điều hướng khác nhau đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà. Với ứng dụng, bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Đến với ứng dụng, dù bạn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thì chương trình cũng không thể làm bạn thất vọng về ứng dụng. Hơn nữa, đây còn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn phục vụ trong quá trình học tập và làm việc. Ứng dụng mở các tài liệu phức tạp nhất trong vài giây; nó sẽ giúp bạn giải nén các tập tin để giảm dung lượng nếu đầy bộ nhớ và không tải được tập tin.

Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked) Xodo PDF Reader & Editor (MOD, Premium Unlocked)

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN

Xodo là một ứng dụng được người dùng trước đánh giá cao, hiệu quả và cuối cùng là mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nó cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích để sử dụng một cách đáng tin cậy. Sử dụng máy ảnh của bạn để quét một trang hoặc mở một hình ảnh hiện có để tạo một tệp PDF mới. Đối với Dropbox, việc sử dụng dữ liệu được giảm thiểu bằng cách chỉ tải lên các thay đổi, không phải toàn bộ tài liệu.

Ứng dụng được nâng cấp liên tục, cập nhật thường xuyên và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đáng giá khác. Ngoài ra, bạn có thể hợp lý hóa trải nghiệm ghi chú của mình với bút thông minh và chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào có thể chuyển đổi sang Word hoặc bất kỳ tệp nào. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để làm việc với các tài liệu PDF, cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, giao diện đẹp và đơn giản, tích hợp đầy đủ các chức năng.

Nhìn chung, cài đặt Xodo là lựa chọn phù hợp để thực hiện các tác vụ PDF văn phòng của bạn. Sử dụng ứng dụng để bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với ứng dụng, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trực tiếp để chia sẻ thông tin với đồng nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm ứng dụng để đọc và soạn thảo văn bản thì hãy cài đặt ứng dụng này để phục vụ cho công việc của mình. Một ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nội dung tương tự:

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 21/03/2023

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor (MOD Mở khóa Premium) 6.6.0

Ứng dụng • 18/03/2023

Các công trình hoặc bản vẽ sử dụng định dạng CAD để các chuyên gia phân tích hoặc ứng dụng vào nhiều lĩnh vực ...

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...

Tải Photo Lab PRO (Mod Tạo Ảnh siêu đẹp/Miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Trang web của chúng tôi đã cập nhật rất nhiều ứng dụng chụp ảnh đẹp cho bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đến ...