Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/07/2021

Mạng xã hội ở thời điểm hiện tại phổ biến đến mức ai cũng sở hữu ít nhất một tài khoản. Có những người thậm chí sở hữu nhiều tài khoản khác nhau cho từng mục đích cụ thể. Nhìn chung, thói quen sử dụng mạng xã hội đã trở thành thói quen hàng ngày của người hiện đại. Nếu một ngày không được cập nhật tin tức trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy khó chịu.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng các tài khoản mạng xã hội của mình cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người? Để biết điều đó không quá khó với ứng dụng Xprofile – Profile Analysis. Về cơ bản, nó giúp bạn phân tích những gì đang diễn ra trong hồ sơ của bạn. Ứng dụng này có khả năng khám phá thông tin độc quyền, cần biết về các tài khoản mạng xã hội.

Tìm hiểu tất cả các số liệu thống kê cho bạn

Khi người dùng trên một trang mạng xã hội, họ đăng hoạt động của họ. Bạn càng hoạt động tích cực, phản hồi tài khoản của bạn càng tốt. Cố gắng kết bạn với nhiều người và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với họ. Tuy nhiên, khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, thật khó để biết ai là người đang làm khó mình. “Xprofile” sẽ được lọc ra khỏi tất cả các thông số mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu điều gì đang xảy ra với hồ sơ của mình.

Xu hướng hồ sơ như tỷ lệ tương tác, lượt thích trung bình, tỷ lệ người theo dõi sẽ là những thông số bạn cần biết để có những bước đi đúng đắn trong quá trình sử dụng mạng xã hội. Hoặc bạn chỉ đơn giản là tò mò nếu bạn đang thu hút sự chú ý của bạn bè của bạn, chỉ cần sử dụng ứng dụng.

Vì ngay trong 1 trang của màn hình bạn có thể vừa xem được số người đang theo dõi vừa có thể thấy được số người đang theo dõi mình. Nếu những người bạn theo dõi nhưng không nhận được phản hồi, hãy hủy theo dõi họ.

Tất nhiên là ngoại trừ những người nổi tiếng. Bạn không quan trọng bằng việc họ cần theo dõi bạn. Đối với những người có ảnh hưởng, ứng dụng này quan trọng hơn. Nó sẽ giúp những người này phân tích xu hướng cũng như cách làm cho mạng xã hội của họ trở nên phổ biến hơn.

Đăng ký thành viên Vàng để nhận được nhiều lợi ích mạnh mẽ hơn

Nếu bạn là người dùng miễn phí và chỉ cần biết những thông tin cơ bản thì bạn không cần phải tốn tiền vì tính năng này. Nhưng những người nổi tiếng cần điều đó vì họ cần nhiều hiểu biết hơn để tăng sức ảnh hưởng. Khi bạn đã sử dụng tiền để đăng ký thành viên Vàng, bạn có thể nhận ngay điểm dữ liệu nâng cao như chi tiết câu chuyện, dữ liệu tương tác bài đăng và nhiều hơn nữa!

Đây là tất cả những thứ có thể có ảnh hưởng ngay lập tức đến hồ sơ của bạn. Nếu bạn nhanh chóng biết chúng, bạn có thể sửa chữa những hành vi gây bất lợi cho bạn. Ngoài ra, chuyển động của người dùng trên mạng xã hội cũng rất quan trọng đối với bạn. Vì là một influencer, bạn nắm bắt thông tin chậm hơn mọi người đã phần nào làm mất đi lợi thế của bạn. Bạn phải bắt kịp xu hướng để tạo ra nội dung chất lượng. Nói chung, trong thời đại ngày nay, thông tin là sức mạnh.

Phân tích Xprofile – Profile Analysis

Người theo dõi Đối với người dùng mạng xã hội nói chung và Instagram nói riêng, Người theo dõi là một yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi, thì bạn là một người nổi tiếng. Để giữ được người theo dõi, bạn phải liên tục tạo ra nội dung thu hút họ.

Thêm vào đó bạn cũng cần những người theo dõi mới để tăng sức ảnh hưởng. Xprofile sẽ cho phép bạn hiển thị cho mọi người “không theo dõi bạn trở lại” và mọi người “bạn không theo dõi lại”. Bằng cách kiểm soát các tỷ lệ này, bạn sẽ có một trang mạng xã hội lành mạnh và phù hợp với nội dung bạn đăng.

Bạn thậm chí có thể xem ai chặn bạn nữa. Chỉ số “theo dõi bị mất và tăng theo” là chỉ số quan trọng nhất và biến động nhanh chóng. Nếu bạn là người nổi tiếng, họ càng quan trọng hơn. Có lẽ, kiểm tra Xprofile sẽ là một thói quen mới trong ngày của bạn sau khi ngốn hết nội dung thú vị trên mạng xã hội.

Phân tích chuyên sâu Câu chuyện của bạn

Kể từ khi Story phát hành, nhiều trang mạng xã hội bắt đầu cho phép tính năng này hoạt động trên nền tảng của họ. Nó giống như một bài viết tạm thời sẽ tự động ẩn sau 24 giờ, chỉ bạn mới có thể xem lại chúng. Đây giống như một loại cảm xúc thoáng qua mà bạn không muốn nhắc đến hàng năm vì tính năng “Vào ngày này”.

Câu chuyện ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với một tài khoản mạng xã hội. Câu chuyện và Bài đăng đã trở thành hai lực lượng riêng biệt vừa tách biệt và thống nhất trên một nền tảng, vừa hỗ trợ lẫn nhau để phát triển. Muốn trang mạng xã hội của mình đẹp thì phải chú ý phân tích Truyện.

Xprofile cho phép bạn biết hầu hết những người đã xem Câu chuyện của bạn, những người đã bỏ qua Câu chuyện của bạn và thậm chí những người đã xem Câu chuyện mà không theo dõi. Ngoài ra còn có nhiều thông tin khác mà bạn có thể khai thác trên ứng dụng này. Nó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển hồ sơ của bạn để phù hợp với thị hiếu của khán giả r chỉ đơn giản là để thỏa mãn trí tò mò của bạn.

               
Tải về máy ( V1.0.64 )
Nội dung tương tự:

Tải Crack ImageMeter Pro Mod Mới nhất

Ứng dụng • 04/04/2021

ImageMeter – Pro là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ngay điện thoại của mình để đo khoảng cách giữa các điểm ...

Tải GOM Audio Plus – Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Ứng dụng • 01/06/2022

Đối với chúng ta, cuộc sống trở nên nhàm chán khi xung quanh không có âm nhạc, âm nhạc không chỉ là một vật, ...

Tải Zaycev.Net (MOD âm nhạc , Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 28/04/2021

Zaycev.Net là một máy nghe nhạc duy nhất có trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của ứng dụng này là làm cho danh ...

Tải PICTAIL – LimitedEdition (Mod Mở khóa) 1.5.3.0

Ứng dụng • 01/06/2022

Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm các trình chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Trong đó, các ứng dụng di động ...