Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/10/2020

Xuân Thu Chiến Quốc với thể loại MMORPG gay cấn xoay quay cuộc chiến khốc liệt thời Chiến Quốc. Tần, Tấn, Yên, Tề, Ngô, Vệ, Sở, Thục? Tướng Quân muốn theo vua nào để chinh phục thiên hạ? Nói về cách chọn Quốc Gia trong game, sau khi nhập tài khoản và đăng nhập thành công, người chơi sẽ được chuyển qua giao diện chọn lựa quốc gia.

xuan thu chien quoc gamota

Tại đây, người chơi có thể đồng ý với lựa chọn quốc gia ngẫu nhiên này của hệ thống, hoặc có thể chọn lại quốc gia theo ý mình bằng cách nhấp vào nút “Back” ở góc trên bên trái. Có tất cả 8 Quốc gia để ngài lựa chọn. Sau khi chọn lựa quốc gia, người chơi sẽ tiến vào giao diện lựa chọn nhân vật và bắt đầu trải nhiệm game.

Cốt truyện game Xuân thu chiến quốc

Khoảng 1100 năm TCN, ở phía đông xa xôi có một quốc gia tên là Chu, vì lãnh thổ quá rộng lớn nên vua Chu mới chia đất đai thành nhiều vùng nhỏ và chỉ định người cai trị vùng đất đó làm Chư Hầu. Khi ấy có đến hàng trăm tiểu quốc nhỏ ứng với hàng trăm Chư Hầu dưới trướng vua Chu, lúc này đang đóng đô tại kinh đô Cảo. Thiên hạ thái bình đến hơn 300 năm.

Năm 771 TCN, quân Khuyển Nhung đem quân đánh kinh đô Cảo khiến vua Chu trốn chạy và dời đô sang Lạc Ấp. Sau sự kiện này thế lực nhà Chu bắt đầu suy yếu, các nước chư hầu thì dần trở nên hùng mạnh hơn. Sau đó đã diễn ra hàng trăm trân chiến để thôn tính lẫn nhau giữa các nước chư hầu, đến cuối thời Xuân Thu còn lại các nước lớn là: Tấn, Tần, Tề, Ngô, Việt, Sở. Nhà Chu lúc này chỉ là triều đình bù nhìn chứ không còn quyền lực trị vì nữa.

hack xuan thu chien quoc

Bước vào thời kỳ Chiến Quốc, các nước lớn lần lượt xưng vương và gạt vua Chu ra khỏi vị trí độc tôn. Nhờ sách lược trị vì khôn ngoan mà nước Tần ngày càng mạnh mẽ và sở hữu đội quân hùng mạnh bậc nhất. Bấy giờ Trung Hoa còn lại 7 cường quốc chủ đạo là Tần, Triệu, Yên, Ngụy, Hàn, Sở.

Nước Tần dưới thời cai trị của Doanh Chính luôn là mối đe dọa đối với các nước còn lại. Thật vậy, chỉ chưa đầy 10 năm, Tần lần lượt thôn tín thành công 6 nước Triệu, Ngụy, Hàn, Sở, Tề, Yên, thống nhất Trung Hoa. Năm 221 TCN, Doanh Chính lên ngôi hoàng đế, lấy danh hiệu là Tần Thủy Hoàng.

Có thể thấy Xuân Thu Chiến Quốc là thời kì lịch sử đầy biến động nhưng lại thăng hoa phát triển bậc nhất của Trung Quốc. Xuyên suốt giai đoạn là chiến tranh liên miên giữa hàng trăm nước chư hầu cho đến khi thống nhất dưới thời Tần Thủy Hoàng.

Vì ham mê nữ sắc mà Chu U vương không màn đến thế sự, tâm trí ngài suốt ngày chỉ si mê và cưng chiều Bao Tự. Đó là nguyên nhân thúc đẩy Khuyển Nhung đánh phá kinh thành, mở màn cho sự suy tàn của nhà Chu. Không còn tin tưởng vào triều đình, 8 nước chư hầu dần tự chủ và gầy dựng giang sơn cho riêng mình.

Không phân biệt VIP, Tính năng gia tộc hấp dẫn

Gia Tộc trong Xuân Thu Chiến Quốc Mobile là yếu tố cốt lõi của thành bại. Gia Tộc mạnh thì quốc gia mạnh, quốc gia mạnh thì mới có thể bình được thiên hạ. Gia tộc chứa tối đa 40 thành viên chính thức và chứa 60 thành viên học việc. Đạt cấp 25 có thể xin vào Gia tộc, cấp 40 có thể tự tạo Gia tộc cho riêng mình. Vào Gia tộc càng sớm, nhận lợi ích càng nhiều. Tướng Quân có thể tham gia vào các hoạt động Gia tộc để nhận Kinh nghiệm, Quốc Cống, Xu, Đá,… giúp nhân vật của Tướng Quân trở nên đáng gờm hơn.

xuan thu chien quoc mod

20h mỗi ngày sẽ là giờ Quốc Chiến, Quốc Gia diệt vong hay thịnh vượng đều phụ thuộc vào thời khắc này. Trong ngày hệ thống sẽ đếm ngược đến giờ Quốc Chiến để các Tướng Quân chuẩn bị. Mỗi ngày, hệ thống sẽ chỉ định danh sách các quốc gia giao tranh với nhau. Thông qua thông tin về Quốc Chiến, người chơi sẽ biết được hôm nay và ngày mai, quốc gia của mình sẽ tiến hành chiến tranh với quốc gia nào, ở thế tấn công hay phòng thủ.

Hệ thông Auto dự phòng nếu game thủ thấy mỏi tay

Nói không với Auto – Kỹ năng định thiên tử” là thông điệp chính từ Xuân Thu Chiến Quốc Mod. Tuy nhiên nút Auto vẫn hiện hữu và có nhiều Tướng Quân thắc mắc là bảo không Auto mà sao có nút Auto kia kìa? Hôm nay Tây Thi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các ngài nha.

Nút Auto thực ra là chế độ rãnh tay giúp các Tướng Quân thuận tiện hơn khi đánh quái. Nhưng khi Quốc chiến và đối mặt những “ông” Boss lớn thì PK tay chớp thời cơ, xuất chiêu đúng lúc sẽ có cơ hội thắng cao hơn ạ. Nhiều khi phụ thuộc nút Auto để rãnh tay nhiều quá sẽ bị địch hạ gục lúc nào không hay. Ví dụ như khi đang chơi mà shipper đưa đồ ăn đến nè, hoặc bỗng dưng mắc WC, hay khi Crush inbox đột ngột,… Lúc này nút Auto sẽ có tác dụng.

Nói không với Auto” có nghĩa là các nhiệm vụ trong game như: Quốc Chiến, Thành trì chiến, Vượt ải Lăng Vân Tháp, vv,… Tướng Quân đều không thể treo máy mà phải chơi bằng tay. Mỗi khi khiêu chiến với địch, đòi hỏi Tướng Quân phải thực sự online để điều binh khiển tướng, phối linh hoạt cùng đồng đội. Điều này mục đích đề cao tính tương tác của game. Với lại, đâu ai muốn mình phối hợp với một cái máy khi PK phải không nè?

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Drift Max City (MOD, Mở khóa) bản cập nhật hôm nay

Trò chơi • 21/09/2023

Drift Max City – một trò chơi tuyệt vời để bạn luyện tập và trở thành một tay đua nghệ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ...

Tải Major Mayhem (Mod Mở khóa Weapons/Diamond) 14

Trò chơi • 03/05/2022

Major Mayhem được lấy cảm hứng từ dòng game Contra nhưng đã được nâng cấp rất nhiều để mang đến nhiều trải nghiệm mới ...

Hack Sonic the Hedgehog Classic (MOD Thu vòng, Mở khóa X10 điểm)

Trò chơi • 06/08/2023

Sonic the Hedgehog Classic là một trò chơi chạy không ngừng nghỉ với một chú nhím cổ điển của sông Sega. Ai mê game Sega ...

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...