GiftCode - Cập nhật lần cuối 02/11/2021

Câu truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ được tái hiện lại một cách trận thực nhất trên mobile trong thời gian tới. Các bạn sẽ được cùng nhau tham gia vào tựa game Ỷ thiên truyền kỳ. Các bạn hãy truy lùng kho báu Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm đang bị thất lạc trong giang hồ. Anh hùng tại mọi môn phái đang giáo diết truy lùng hai báu vật này vậy còn bạn thì sao?

Ỷ thiên truyền kỳ

Để có được báu vật ấy các bạn hãy phưu lưu giang hồ để tìm kiếm. Những thử thách vẫn luôn tìm ẩn bởi những đối thủ và kẻ thù. Võ lâm đông đảo các anh hùng tranh tài vì thế các bạn hãy nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình lên tầm cao mới. Các tính năng mới cũng đang liên tục được cập cho mọi người có trải nghiệm mới hấp dẫn hơn.

Hack Ỷ thiên truyền kỳ

Hack Ỷ Thiên Truyền Kỳ những gì?

  • Đồ họa game 3D sắc nét tuyệt đối.
  • Số lượng nhiệm vụ siêu lớn để bạn thỏa sức chiến đấu.
  • Các loại vũ khí chiến đấu trang bị cho nhân vật đa dạng.
  • Nhiều môn phái quen thuộc khác nhau để bạn tham gia.
  • Các hoạt động lớn như săn boss, chiến đấu liên server…
  • Giao dịch tự do với các game thủ khác nữa.

Hệ thống ngũ hành quen thuộc như: Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy, Kim. Cùng với đó là các nguyên tố sinh lý quen thuộc để làm quen chiến đấu. Các bạn có thể tự xây dựng bộ võ học, môn phái riêng cho mình để tạo nên một liên kết team đoàn kết. Không những thế các bạn còn có cơ hội nhận code ỷ thiên truyền kỳ khi mới được phát. Hãy đăng nhập và nhận quà tặng siêu lớn trong thời gian tới.

giftcode Ỷ thiên truyền kỳ

Code Ỷ Thiên Truyền Kỳ mới nhất

Game ỷ thiên truyền kỳ có đến 100+ map chơi khác nhau để bạn tham gia. Mỗi một map lại có giao diện khác nhau với phong cảnh hữu tình tạo nên trải nghiệm siêu đặc biệt.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Trò chơi đậm chất kiếm hiệp để game thủ có được những cuộc giao chiến khốc liệt với các môn phái khác. Chiến đấu liên server một hoạt động vô cùng đẳng cấp khi có hàng triệu các game thủ cùng tranh tài.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Săn boss để các bạn có thể nhặt được thật nhiều trang bị, vật phẩm, tài nguyên mới. Không những thế bạn còn nhận được EXP tăng cấp độ nhanh chóng. Nâng cấp vũ khí, trang bị để bạn tăng dame chiến đấu. Các combo skill vô cùng đẹp mắt với kiếm, quạt, đao,..Giao dịch tự do với mọi người để các bạn có thêm những trang bị mới cho nhân vật.

Tải về máy ( V1.0.9 )
Nội dung tương tự:

Cách hạn chế chỉnh sửa và bảo vệ các phần của tài liệu Word

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nếu bạn định gửi cho ai đó tài liệu Word nhưng lo lắng rằng tác phẩm của mình sẽ bị chỉnh sửa, bạn có ...

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...