Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/01/2023

Con người sống và phát triển bình thường, bên cạnh việc ngủ và nghỉ ngơi, ăn uống là điều không thể thiếu. Điều này là đúng, cho dù động vật hay thực vật hay con người cần ăn và uống để phát triển. Ăn uống là điều ai cũng biết chắc chắn vì khi còn bé, chúng ta được cha mẹ dạy cách ăn.

Tải ứng dụng YAZIO (MOD Mở khóa ) miễn phí

Mặc dù bạn biết cách ăn nhưng cách ăn đúng, không phải ai cũng biết để có thể có một chế độ ăn hợp lý. Do đó, có nhiều bệnh liên quan đến ăn uống do ăn uống không kiểm soát. Đến YAZIO để có được một chế độ ăn uống hợp lý; điều này sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng kiến ​​thức và trợ giúp để có thể có được bữa ăn hợp lý nhất.

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý

Béo phì là căn bệnh mà nhiều người gặp phải vì ngày nay, cuộc sống của mọi người đã trở nên tốt hơn nhiều so với trước đây. Thức ăn nhanh ra đời và khiến nhiều người nghiện đồ ăn nhanh, khiến họ béo phì.

Bệnh này ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể của bệnh nhân, và nếu không giảm cân kịp thời, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý cân nặng của mình, ứng dụng này sẽ cung cấp một chương trình ăn kiêng để người dùng theo dõi. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng thực phẩm, vào thời gian nào để ăn để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu người dùng kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, nó sẽ đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

Thực đơn dinh dưỡng đầy đủ

Ăn uống là điều cần thiết, nhưng nhiều người có những bữa ăn không đủ dinh dưỡng để cơ thể hoạt động. Mặc dù bạn vẫn có thể cảm thấy no, người dùng sẽ không có đủ dinh dưỡng để phát triển cơ thể. Đặc biệt đối với người tập thể hình, điều cần thiết là phải biết tầm quan trọng của việc ăn uống sẽ ảnh hưởng đến việc tập thể dục như thế nào.

Vì vậy, người dùng sẽ cần một chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để có thể đảm bảo cơ thể phát triển bình thường. Ứng dụng sẽ giúp người dùng xây dựng một thực đơn các món ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Người dùng chỉ cần người dùng làm theo những gì ứng dụng cung cấp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tính toán lượng calo tiêu thụ của một người

Nếu người dùng là nam giới, nó sẽ cần 2.500 calo để giữ cho cơ thể hoạt động với cân nặng ổn định. Trong khi phụ nữ trưởng thành trung bình chỉ cần khoảng 2000 calo mỗi ngày để mọi thứ hoạt động chính xác. Nhưng không phải ai cũng biết số lượng calo họ nạp vào cơ thể mỗi ngày để quản lý chúng.

Nếu người dùng ăn quá nhiều, nó sẽ dẫn đến thừa cân, và nếu ăn không đủ, nó sẽ gây ra thiếu cân. Ứng dụng sẽ giúp người dùng quản lý số lượng calo mà người dùng đưa vào cơ thể mỗi ngày để người dùng có thể kiểm soát mọi thứ họ ăn.

Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát cân nặng của mình để có được thân hình hoàn hảo, không quá gầy cũng không. Người dùng chỉ cần nhập những gì họ đã ăn; ứng dụng sẽ tự động tính toán lượng calo bạn đã tiêu thụ.

Thông tin MOD

Gói Android độc lập;
Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Bộ chia gói APK v5.3.3 của KirIif ‘):
• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: phổ quát;
• DPI màn hình được hỗ trợ: ldpi [120dpi], mdpi [160dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Tính năng Pro đã được mở khóa;
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải Planner 5D (MOD, Mở khóa All Items) lên Ý tưởng thiết kế

Ứng dụng • 19/01/2023

Xây dựng một ngôi nhà là một trong những nhiệm vụ khó khăn và thách thức để hoàn thành trong thế giới con người. ...

Tải MacroDroid – Device Automation (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó ...

Tải GoCut (MOD Mở khóa Premium/Xóa Quảng cáo) 2.10.0

Ứng dụng • 02/10/2022

Giới trẻ ngày nay luôn sáng tạo và thường xuyên tạo ra những trào lưu chụp ảnh hay quay phim hấp dẫn, mang đến ...

Tải FilmoraGo Pro (MOD, Mở khóa) vô hiệu Quảng cáo

Ứng dụng • 10/11/2022

Trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Phần mềm Wondershare, chúng ta có thể nhận ra rằng sản phẩm thành ...