Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Rất tiếc, bạn đã làm mất điện thoại di động của mình. Tôi không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Cả iOS và Android đều cung cấp các tính năng để tìm điện thoại bị mất của bạn, nhưng bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ Amazon Echo của mình ($ 99,99 trên Amazon). Alexa cung cấp một số kỹ năng mà bạn có thể gọi hoặc ping vào điện thoại của mình để theo dõi. Hãy kiểm tra chúng ra.

Quảng cáo

Mở ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng Alexa

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Alexa. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và chọn Kỹ năng & Trò chơi. Trong hộp tìm kiếm, nhập tìm điện thoại để xem danh sách các kỹ năng trong lĩnh vực đó.

Tìm điện thoại của tôi

Tìm điện thoại của tôi

TỪ Tìm điện thoại của tôi kỹ năng, bạn có thể yêu cầu Alexa gọi điện thoại của riêng bạn, cũng như điện thoại của những người bạn biết. Nói “Alexa, tìm điện thoại của tôi.” Lần đầu tiên bạn làm điều này, Alexa sẽ yêu cầu số điện thoại di động của bạn. Cho minh sô của bạn. Alexa gửi một số mã đến điện thoại của bạn để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu. Cung cấp số cho Alexa. Alexa có trên điện thoại của bạn. Hãy trả lời nó, nói lời chào và tin nhắn được ghi lại sẽ có nội dung “Rất vui vì bạn đã tìm thấy điện thoại của mình”.

Nếu bạn muốn thêm một người khác vào dịch vụ, hãy nói “Alexa, yêu cầu Tìm điện thoại của tôi để thêm một số liên lạc.” Cho Alexa biết tên và số của liên hệ. Người này nhận được một số mã bằng văn bản. Đọc số trong Alexa. Sau đó, bạn có thể nói, “Alexa, yêu cầu Tìm điện thoại của tôi để gọi. [name of contact]. «

Tìm kiếm trên điện thoại di động

Tìm kiếm trên điện thoại di động

Bạn có thể theo dõi iPhone hoặc điện thoại Android của mình với Tìm kiếm trên điện thoại di động kỹ năng. Nói “Alexa, chạy Trình tìm kiếm điện thoại di động.” Alexa mô tả dịch vụ và cung cấp cho bạn một số để gọi để đăng ký. Gọi số từ điện thoại của bạn và Alexa sẽ yêu cầu mã PIN. Nhập mã phù hợp với điện thoại của bạn với kỹ năng. Sau khi đăng ký, bạn có thể nói: “Alexa, chạy Trình tìm điện thoại di động và gọi cho tôi.” Alexa gọi điện thoại bị mất tích của bạn. Mục nhập tự động thông báo nó từ Cell Phone Finder và cho biết rất vui vì bạn đã tìm thấy điện thoại của mình.

Tìm điện thoại bằng TrackR

Tìm điện thoại bằng TrackR

Đây là một kỹ năng khác được gọi là Tìm điện thoại của tôi, nhưng cái này từ TrackR có thể hiển thị vị trí chung của điện thoại của bạn. Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng TrackR trên điện thoại Iphone hoặc điện thoại Android. Trong ứng dụng, chọn tùy chọn để tích hợp với Alexa. Nếu bạn chưa kích hoạt kỹ năng, hãy nói “Alexa, hãy bật kỹ năng Tìm điện thoại của tôi bằng TrackR.” Sau đó, bạn nói, “Alexa, yêu cầu TrackR cung cấp mã PIN của tôi.” Nhập mã PIN của bạn vào ứng dụng. Nếu điện thoại của bạn bị trượt, hãy nói “Alexa, yêu cầu TrackR tìm điện thoại của tôi”. Alexa cung cấp cho bạn địa chỉ nơi điện thoại của bạn được tìm thấy lần cuối và hỏi bạn có muốn gọi vào điện thoại của mình không. Báo thức và thông báo sẽ phát ra trên thiết bị của bạn để giúp bạn hoặc người khác tìm thấy thiết bị.

Nội dung tương tự:

Chúng tôi không thể tìm thấy lỗi máy chủ trong 1Password

Hướng dẫn • 08/05/2022

Quản lý mật khẩu rất quan trọng khi bạn có nhiều tài khoản trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều người dùng không thể quản lý ...

Cách xem các nhóm riêng tư trên Facebook? – Tìm nhóm

Hướng dẫn • 10/04/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nhóm Facebook để tham gia hoặc xem bài viết, bạn nên biết rằng có hai loại nhóm: công ...

Cách cập nhật, tắt hoặc khởi động lại PC Windows 11 của bạn

Hướng dẫn • 06/05/2022

Windows 11 hệ điều hành đang chạy. Giống như bất kỳ sự phát triển kỹ thuật nào khác, Windows 11 có những thay đổi ...

Cách khởi động Windows 10 ở Chế độ an toàn

Hướng dẫn • 12/04/2022

Máy tính Windows của bạn bị treo, bị treo hoặc không hoạt động? Nó có thể là một ứng dụng xấu, một trình điều ...