Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/03/2021

Yokai Tamer một gane mobile MMOARPG phong cách nhật bản siêu nổi tiếng. Có phong cách chơi rất chi máu lửa cùng đồ họa tuyệt đẹp với bức tranh nghệ thuật của Nhật Bản.

Với hàng trăm diễn viên tham gia lồng tiếng cùng cốt truyện giả tưởng theo nguyên tác. Sẽ mang lại một trải nhiệm thú vị khi chơi game.

G có lối chơi thú vị, phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp và một đội ngũ diễn viên lồng tiếng mạnh mẽ. Thì nó đã nhận được đánh giá rất tốt từ người chơi khi trò chơi được phát hành tại Nhật Bản.

yokai tamer

Yokai Tamer xây dựng nên một không gian giả tưởng về truyền thuyết nói rằng: Khi hoàng hôn buông xuống là điểm giao thoa giữa Âm và Dương. Ác quỷ và những Shikigami được thả vào thế giới loài người. Vì vậy các Onmyoji – Người bảo hộ của vùng đất này có sứ mệnh đẩy lùi lũ quỷ xâm lược. Bằng cách kiểm soát các linh hồn, và bảo vệ hoà bình.

hack yokai tamer

Các tính năng chính của Hack Yokai Tamer

Tập hợp những diễn viên lồng tiếng có chất giọng thanh thoát nhất. Ngoài ra với đồ họa tuyệt đẹp của thành cổ Kyoto đã được nhà thiết kế làm lại một cách tru đáo. Mang đến những trải nhiệm thú vị nhất.

Đấu trường Đỉnh sẽ có Onmyojis từ những nơi khác nhau, ai sẽ chinh phục đấu trường? Ngoài ra, Giải vô địch thế giới cũng sẽ được tổ chức. Onmyojis từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập hợp và thi đấu để trở thành người giỏi nhất. Ai sẽ là Onmyoji mạnh nhất ở Kyoto?

Thu thập mảnh vỡ linh hồn của Kamigami để triệu hồi nó như Shikigami của bạn. Shikigami có hai chỉ số khác nhau Thay đổi và triển khai, cũng như một yếu tố nhất định của riêng họ, như nước, gió, lửa, sấm sét, v.v. Thu thập Shikigami của bạn và biến thủy triều của trận chiến!

Lập nhóm cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu. Nơi bạn và bạn bè của mình chiến đấu với trùm. Đánh bại những con quái vật mạnh mẽ và nhiều hơn nữa. Hệ thống bang hội cung cấp một nơi ấm áp nơi bạn. Và bạn bè của bạn có thể dành thời gian và trò chuyện cùng nhau.

yokai tamer mod

 

Hệ thống bang hội Yokai Tamer được mod cực đẹp

Tham gia lễ hội, tiệc khiêu vũ, nhiệm vụ bang hội và nhiều hơn nữa. Cùng với người thân yêu của bạn. Ngoài ra còn có hành động dành riêng cho cặp đôi. Cũng như một nơi bí mật chỉ dành cho hai bạn.

Hệ thống em bé dễ thương đang ở đây, nuôi dưỡng em bé của bạn với người thân yêu của bạn. Và xem em bé thay đổi ngoại hình khi chúng lên cấp! Bạn thậm chí có thể mang chúng theo cuộc phiêu lưu. Và chiến đấu của bạn một khi chúng đã trưởng thành!

Nội dung tương tự:

Hack Metal Soldiers 2 (MOD Súng cực xịn, nhân vật Bất tử)

Trò chơi • 17/05/2022

Ngày nay các game thuộc thể loại bắn súng luôn được nhiều người chơi ưa thích. Nếu bạn đã từng có một tuổi thơ ...

Cách thêm, cài đặt và sử dụng Google Meet trên PC chạy Windows hoặc Mac

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hội nghị truyền hình ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những ngày này. Khi mọi người trên khắp thế giới làm việc ...

Cách hạn chế chỉnh sửa và bảo vệ các phần của tài liệu Word

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nếu bạn định gửi cho ai đó tài liệu Word nhưng lo lắng rằng tác phẩm của mình sẽ bị chỉnh sửa, bạn có ...

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...