Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Đôi khi bạn YourHour có cảm thấy rằng bạn đang ngày càng thử nghiệm với điện thoại của bạn và không thể cố gắng tập trung vào những thứ khác? Bạn thức dậy với điện thoại bên cạnh và đi ngủ với điện thoại bên cạnh.

Có thể điện thoại của bạn đã trở thành bạn đồng hành của bạn mọi lúc. Nhưng liệu cơn nghiện này có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của bạn không? Có những ứng dụng dường như làm giảm năng suất của bạn và khiến bạn cảm thấy mất kiểm soát?

Nhưng đừng lo lắng vì hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian điện thoại và một số tính năng tuyệt vời khác! Nó là Của bạn ứng dụng được phát triển bởi Mindefy Labs.

Đánh thức sự tự giác chống lại việc sử dụng quá mức

YourHour được tin tưởng trên toàn thế giới bởi hơn một triệu người dùng để điều trị chứng nghiện điện thoại của họ. Nó cung cấp giải pháp đúng đắn và được quản lý nhất để đánh thức sự tự nhận thức của bạn.

Ứng dụng này đã tích hợp sẵn tám ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v … và nhiều ngôn ngữ khác sẽ sớm ra mắt. Ngôn ngữ đa dạng sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng đơn giản hơn.

YourHour sẽ cung cấp các đề xuất thử thách phù hợp và được cá nhân hóa phù hợp với bạn để đánh bại chứng nghiện điện thoại thông minh!

Ứng dụng Giờ của bạn cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị và thân thiện có thể giúp bạn theo dõi và kiểm soát việc sử dụng điện thoại của mình và cũng biết Danh sách các ứng dụng điện thoại của bạn được sử dụng nhiều nhất!

Tính năng HOT YourHour

Bảng điều khiển YourHour cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết bạn cần biết ở một nơi. Ứng dụng theo dõi Thời gian sử dụng và Số lần mở khóa của bạn. Do đó, nó cung cấp một cái nhìn so sánh về hoạt động của bạn ngày hôm nay và bảy ngày qua.

Ngoài ra, Mr Slow đang chờ bạn trên diễn đàn này! Sử dụng dữ liệu sử dụng điện thoại của bạn trong bảy ngày qua, ứng dụng YourHour sẽ nhận dạng bạn với danh mục Nghiện Nghiện – những ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất trên điện thoại. Qua đó sẽ giúp bạn theo dõi chính xác hơn việc sử dụng của bạn

Ứng dụng YourHour đi kèm với một trò chơi Stopwatch nổi, một trong những trợ giúp của chúng tôi để giúp bạn thoát khỏi nghiện điện thoại. Nó xuất hiện trên tất cả các ứng dụng của bạn để bạn có thể tự mình nhìn thấy thời gian trôi qua.

Bạn có thể tự do kéo và thả nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Và thậm chí nó sẽ thay đổi màu sắc từ Xanh lục sang Hổ phách sang Đỏ khi bạn tiến gần đến Giới hạn sử dụng.

Download YourHour bản mới nhất

YourHour không chặn ứng dụng của bạn hoặc gọi thông báo như các ứng dụng khác vì các nhà phát triển ứng dụng muốn BẠN trở thành người đánh giá tốt nhất về thời gian CỦA BẠN. Vì vậy, họ sẽ giữ cho bạn tự nhận thức mọi lúc.

Dòng thời gian là một cuốn nhật ký tuần tự của cả ngày. Nó tiếp tục ghi lại thời gian bạn khởi chạy một ứng dụng, thời gian bạn ở đó, các ứng dụng bạn đã chuyển đổi, v.v. Nói tóm lại, đó là những gì các ứng dụng của bạn, khi nào và trong bao lâu.

YourHour cung cấp cho người dùng các báo cáo chi tiết hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho việc sử dụng ứng dụng của họ. Báo cáo sử dụng hàng ngày xem xét việc sử dụng các ứng dụng riêng lẻ thông qua các thông báo báo cáo tổng hợp.

Đối với người dùng Premium, cũng có một tùy chọn để xuất định dạng PDF của báo cáo hàng tuần và hàng tháng. YourHour sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

YourHour apk ios

Vì vậy tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại của bạn và bạn có thể xuất tất cả dữ liệu kể từ khi cài đặt ứng dụng ở định dạng excel cho mục đích phân tích hoặc thống kê.

Cách sử dụng YourHour cũng rất đơn giản. Bố cục ứng dụng được sắp xếp hợp lý, khoa học và cũng rất bắt mắt để bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn cảm thấy bạn đang sử dụng điện thoại quá nhiều, YourHour chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, YourHour cũng sẽ giúp bạn quản lý những gì bạn làm trên điện thoại. Vì vậy, đây chắc chắn là một ứng dụng mà bạn nên có trong điện thoại của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Sticker Maker (Mod Mở khóa Pro/Tiếng việt) 1.0.5-3

Ứng dụng • 08/05/2022

Hình dán là thứ bắt buộc phải có trong các cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện trở nên liên quan và ...

Tải Drum Pad Machine (MOD Tiếng việt và Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 06/01/2023

Trong thế giới âm nhạc, nó có vô số giai điệu và thể loại khác nhau mà con người có thể tạo ra nhờ ...

Tải Game Booster 4x Faster Pro – Tăng tốc chơi game Fix lag

Ứng dụng • 18/10/2022

Trong trận đấu, nó đã gây ra rất nhiều tức giận. Tốt nhất là thiết bị của bạn chậm. Điều này có ảnh hưởng ...

Tải Cute CUT (MOD cắt Ảnh miễn phí, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Khi mạng xã hội lên ngôi, kéo theo đó là sự ra đời của ngày càng nhiều các ứng dụng chỉnh sửa video, ảnh ...