Tải Yousician (MOD, Premium) - Ứng dụng sáng tác nhạc Tốt nhất

Ứng dụng - 14/01/2022

Nhu cầu học nhạc cụ ngày càng cao. Bởi nó là một hình thức giải trí lành mạnh và tăng cường trí não con người một cách đáng kinh ngạc. Nếu bạn có thể chơi một nhạc cụ cụ thể, bạn có thể giảm thời gian sử dụng thiết bị điện tử, giải trí thoải mái, kết nối với nhiều bạn bè và giao lưu dễ dàng.

Bên cạnh đó, khả năng phối hợp các bộ phận của bạn để tạo ra một âm thanh hoàn hảo dựa trên nền tảng âm thanh (chắc chắn rằng mọi người có thể nghe thoải mái, nói chung là nhạc phải hay) sẽ được tăng lên rất nhanh. Những ngón tay, cảm giác âm nhạc và nhịp điệu của cả cơ thể cũng hòa quyện trong những nốt trầm.

Học Guitar, Piano, Bass & Ukulele

Hiện nay, để học chơi một nhạc cụ đơn giản như Guitar, Piano, Bass & Ukulele, bạn không cần phải đến lớp và gặp giáo viên. Bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều bài giảng miễn phí trên youtube và các công cụ chia sẻ kiến ​​thức khác.

Nói chung, chỉ cần có kết nối internet là có thể học ở mọi nơi, mọi lúc và mọi trường hợp. Nhưng hai điều cơ bản nhất mà bạn không thể khắc phục được với việc học quá xa chính là giáo trình và đường truyền internet. Yousician sẽ giải quyết khó khăn của hai bạn ngay lập tức mà không cần tốn thêm một đồng nào.

Nó được phát hành miễn phí trên Google Play bởi Yousician Ltd (chủ sở hữu ứng dụng Tuna Guitar – một trong những Tuner đáng tin cậy nhất được giới chơi guitar nghiệp dư và chuyên nghiệp khuyên dùng). Bạn chỉ cần tải xuống và bắt đầu học ngoại tuyến một cách miễn phí và có hệ thống.

Người chơi sẽ biết mình đang ở cấp độ nào và kỹ năng chơi nhạc cũng nhanh chóng tăng lên mà không gặp bất cứ trở ngại nào như học thoải mái. (Những người học nhạc cụ miễn phí không có sách giáo khoa thường sẽ học rất nhanh và tất cả những gì họ cần để có thể thực hiện được. Nhưng sau khi đạt được mục tiêu, sẽ không thể phát triển thêm được nữa, nếu không quay lại học những kiến ​​thức cần thiết).

Đặc trưng của Yousician

Những gì “Yousician” mang đến cho bạn là một trong những bước đột phá trong công nghệ sử dụng âm thanh trên điện thoại thông minh. Bởi trước đây, những bài học âm nhạc chỉ khô khan và thuần túy trên sách vở.

Ngay cả khi có tài liệu, vẫn rất khó để hiểu mọi thứ, đặc biệt là đối với những người mới học hoặc chơi nhạc cụ nghiệp dư. Tuy ứng dụng này hoạt động rất hiệu quả khi mang đến cho bạn những mẫu nhạc đơn giản nhất đã được phát và người dùng chỉ cần làm theo chính xác là sẽ thành công.

Nhưng làm thế nào để kiểm chứng mức độ thành công? Đây là một trong những công nghệ tốt nhất mà họ có. Các nốt bạn chơi trên nhạc cụ của mình sẽ được điện thoại thông minh ghi lại và đánh giá ngay lập tức. Người chơi sẽ thấy quá trình phát triển và nhanh chóng hiểu được trình độ của họ khi xem các nốt nhạc mà họ chơi trên màn hình.

Về cao độ, cao độ và tần số, nhịp điệu, … các chỉ số quan trọng và phổ biến nhất của việc chơi nhạc cụ được đưa ra. Ứng dụng này là một trong những bài học âm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Với hơn 1.500 nhiệm vụ, bài học & bài tập, hàng trăm video và tất cả các kỹ năng, 10 triệu người trên toàn thế giới đã tin tưởng đúng chỗ.

Tải về máy ( V4.45.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Snap Master VPN (MOD, Mở khóa VIP) – Xem web cấp IP cực nhanh

Ứng dụng • 23/01/2022

Vấn đề với tất cả các ứng dụng VPN hiện nay là bạn phải trả phí để tận hưởng khả năng duyệt web an ...

Tải Sketch Camera (MOD Chụp ảnh chân dung, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/06/2021

Trên thực tế, chụp ảnh đã là một trong những hành động quen thuộc trong cuộc sống của con người thời hiện đại. Giống ...

Tải Lithium Pro: EPUB Reader Mod đọc sách Việt hóa

Ứng dụng • 19/04/2021

Đọc sách là hoạt động hàng ngày được nhiều người yêu thích. Mặc dù, hiện tại, nó không còn ở vị trí như trước. ...

Tải Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Pro (Mod/Crack) miễn phí

Ứng dụng • 26/10/2021

Xã hội hiện đại đòi hỏi mọi người phải làm việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là các nhân viên văn phòng phải ...