Tải YouTube Music MOD (Mua sắm miễn phí) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Ngày nay, YouTube không còn là ngày để xem video mà nó còn là nơi mà người dùng có thể sử dụng để nghe nhạc. Điều đó đúng bởi vì có rất nhiều nội dung bài hát được tải lên nền tảng này mà không xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác. Có thể nói, YouTube Music là một trong những ứng dụng được xây dựng trên mỏ vàng.

Các nhà điều hành của YouTube hoàn toàn nhận thức được điều này, vì vậy họ làm cho ứng dụng của họ trở nên độc đáo và hài lòng. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, nó đã trải qua những bước chuyển mình rất lớn. Đến năm 2021, thành công này tiếp tục mang lại rất nhiều tình cảm của người dùng dành cho ứng dụng này.

Được sản xuất như một ứng dụng âm nhạc thực sự

Bởi từ trước đến nay, nhắc đến YouTube là bạn nghĩ ngay đến xem video. Điều này có nghĩa là khi bạn đang nghe bản nhạc ở trên, một đoạn video cũng sẽ được phát cùng với nó. Điều này càng trở nên vô lý khi rất nhiều người chỉ có nhu cầu nghe nhạc chứ không có nhu cầu xem video.

Nó cũng gây ra nhiều bất tiện khi màn hình của thiết bị vẫn hoạt động khi bạn không cần đến. Thứ nhất, nó gây hao pin, lãng phí không đáng có. Ngoài ra, khi điện thoại mở màn hình, thông tin cá nhân sẽ rất dễ bị lộ nếu bạn sơ suất. Hoặc, bạn có thể dễ dàng chạm vào màn hình và bật các tính năng không mong muốn

Nhìn chung, YouTube Music là một ứng dụng hoàn hảo để nghe nhạc. Vì danh sách phát của bạn sẽ được liệt kê giống như một ứng dụng chơi nhạc bình thường. Tuy nhiên, nguồn của nó đến từ YouTube.

Tức là, âm nhạc mà bạn nghe sẽ được đưa trực tiếp trên nền tảng YouTube và được sử dụng trong ứng dụng này. Khi bạn nâng cấp ứng dụng lên gói cao cấp, bạn sẽ nghe nhạc trong nền. Bạn sẽ được phép tắt màn hình khi đang nghe nhạc. Tính năng này vô cùng cần thiết đối với những người đam mê âm nhạc.

Phát trực tuyến nhạc mang đến những bản hit mới nhất từ ​​các nghệ sĩ yêu thích của bạn

YouTube Music giống như một ứng dụng phát trực tuyến. Bạn có thể đăng ký luồng của các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Mỗi khi họ phát trực tiếp, bạn sẽ nhận được thông báo và sau đó tiếp tục và thưởng thức nội dung bạn thích.

Nhờ đăng ký bản quyền trực tiếp với YouTube, các nghệ sĩ phát trực tiếp nội dung độc đáo và hấp dẫn trên nền tảng này. Điều này có nghĩa là những gì bạn thấy ở trên ứng dụng này sẽ không xuất hiện trong bất kỳ ứng dụng nào khác nữa.

Người dùng có thể tìm thấy bất kỳ bài hát nào họ muốn

Đúng là rất nhiều bài hát đã được phát hành trên Youtube, nhưng không có bất kỳ nền tảng nào, kể cả nền tảng Spotify hay Apple music. Ví dụ như một bài hát đang rất hot ở thời điểm hiện tại, bản gốc của nó có thể sẽ được tung ra khắp nơi. Tuy nhiên, các bản cover chỉ xuất hiện trên YouTube.

Một điều phức tạp là những người có gu âm nhạc cố định thích nghe những bài hát cover như thế này. Một ca khúc pop được cover bằng rock hiếm khi được phát hành chính thức trên các trang web âm nhạc lớn. YouTube đang cung cấp tính năng này miễn phí, vì vậy “Cracked YouTube Music” đáp ứng nhu cầu của nhiều người yêu âm nhạc từ trước đến nay.

Bạn cũng có thể khám phá các bài hát mới dựa trên những gì bạn đã nghe

Càng ngày, tranh Youtube càng được nhiều người yêu thích vì những lời giới thiệu quá hay. Bỏ qua việc theo dõi và phân tích lịch sử âm nhạc của bạn, ứng dụng này thực hiện rất tốt công việc mang đến cho người nghe những tác phẩm phù hợp với sở thích của họ. Điều này cũng được nhiều người chấp nhận nên không có gì đặc biệt để bạn quan tâm. Tuy nhiên, nhờ đó, nhiều người đã tìm thấy những nghệ sĩ mà họ chưa từng nghe tên.

Trong phiên bản cập nhật nhất, Discover Mix mới sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa danh sách phát của họ. Có nghĩa là những gì bạn đã nghe trước đây sẽ được lưu trữ và nghiên cứu.

Tất nhiên, trong vòng một tuần sẽ có những thay đổi trong gu âm nhạc của bạn. Nhạc mà bạn nghe lần đầu tiên sau một tuần hoặc bạn cảm thấy nhàm chán với những gì bạn đã nghe trước đó. Vì vậy vào thứ 4 hàng tuần sẽ có một sự thay đổi trong danh sách phát này. Luôn đổi mới và tối ưu hóa trải nghiệm là cách “YouTube Music Crack” đang hoạt động ngay bây giờ.

Bài viết tương tự

Xu hướng