Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/05/2023

YouTube đã mở rộng để cung cấp nhiều dịch vụ đăng ký trả phí khác nhau đến mức khó có thể phân biệt được chúng.

Nếu bạn thích nền tảng YouTube cốt lõi nhưng muốn nó có ít quảng cáo hơn, YouTube Premium (trước đây là YouTube Red) cung cấp YouTube không có quảng cáo. Mặt khác, YouTube TV cung cấp tính năng phát trực tiếp truyền hình để cạnh tranh với các kênh như Sling TV và Hulu với Live TV. Hai dịch vụ này về cơ bản là khác nhau, nhưng liệu mỗi dịch vụ có xứng đáng với số tiền của bạn không?

YouTube Premium

YouTube Premium

Phí bảo hiểm là 11,99 đô la mỗi tháng sau 30 ngày dùng thử miễn phí và cho phép các thành viên xem video yêu thích của họ không có quảng cáo. Bạn cũng có thể tải video xuống để xem ngoại tuyến, nghe âm thanh trong nền bằng ứng dụng YouTube Music và truy cập nội dung độc quyền trên YouTube và YouTube Music.

Nội dung gốc bạn nhận được với YouTube Premium bao gồm các chương trình thực tế, phim tài liệu và chương trình hoạt hình có kịch bản, cũng như nội dung giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng nhất trên YouTube. Nội dung phim và truyền hình bổ sung được lên kế hoạch phát hành vào năm 2019, với nhiều dự án khác vẫn đang được phát triển.

Nếu bạn nâng cấp lên YouTube Premium, các tính năng mới của bạn sẽ hoạt động trên toàn bộ nhóm dịch vụ của YouTube, bao gồm YouTube Kids, YouTube Music và video YouTube trên YouTube TV. Mặc dù Premium có thể được truy cập thông qua web và ứng dụng, các tính năng như phát lại ngoại tuyến và phát lại trong nền chỉ khả dụng trong ứng dụng YouTube.

Phim / chương trình truyền hình đã thuê hoặc đã mua, đăng ký kênh trả phí và nội dung thưởng có liên quan không tương thích với YouTube Premium, vì vậy, nếu bạn mua hoặc thuê phim qua YouTube, bạn vẫn có thể thấy quảng cáo hoặc khuyến mại.

YouTube TV

YouTube Red против YouTube TV

YouTube TV là một dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy được thiết kế cho máy cắt dây. Dịch vụ này bao gồm truyền trực tuyến cáp và truyền hình trực tiếp từ các chi nhánh địa phương, cũng như nội dung YouTube gốc. Hiện không có nội dung gốc nào dành riêng cho YouTube TV.

Dịch vụ này gần đây đã được nâng cấp từ $ 39,99 mỗi tháng lên $ 49,99, nhưng YouTube cũng đã thêm một số kênh mới: Discovery Channel, HGTV, Food Network, TLC, Survey Discovery, Animal Planet, Travel Channel và MotorTrend. Mạng của Oprah Winfrey cũng sẽ được bổ sung vào một ngày sau đó, với Epix hiện là một tùy chọn bổ sung.

Nếu không, tính khả dụng của mạng cũng giống như các dịch vụ phát trực tuyến khác. Bạn sẽ nhận được tin tức trực tiếp từ bốn mạng phát sóng chính (ABC, CBS, NBC và Fox) cũng như các mạng thể thao, tin tức và giải trí nổi tiếng tùy thuộc vào vị trí của bạn như AMC, BBC America, BBC World News, Bravo, Disney Channel, ESPN , FX, MSNBC, Telemundo và hơn thế nữa. AMC Premiere, Showtime, Starz và NBA League Pass có thể được thêm vào với một khoản phụ phí. Và hầu hết các mạng đều cung cấp một số nội dung theo yêu cầu.

YouTube TV cũng tự hào có khả năng chia sẻ dịch vụ với tối đa sáu người dùng cùng một lúc và các tính năng DVR đám mây không giới hạn. Bạn có thể xem YouTube TV trên các thiết bị Android và iOS, Google Chromecast và Apple AirPlay. Dịch vụ này cũng tương thích với Roku, Apple TV, Xbox One và nhiều thương hiệu TV thông minh khác nhau.

Sau khi ra mắt ở Chicago, Los Angeles, New York, Philadelphia và San Francisco, YouTube TV đã có mặt trên toàn quốc tại Hoa Kỳ. Nhập mã zip của bạn Trực tuyến để tìm ra các trạm có sẵn trong khu vực của bạn. Hiện tại, YouTube TV vẫn chưa hoạt động trên phạm vi quốc tế.

Mặc dù dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhưng nó vẫn có một số nhược điểm. YouTube TV không khả dụng trên Amazon Fire TV do cuộc chiến giữa Google và Amazon đang diễn ra. Cũng đáng chú ý là sự vắng mặt của các mạng cáp TBS và Viacom như MTV và Comedy Central, cộng với CW theo yêu cầu chỉ có sẵn ở một số thị trường nhất định.

Các dịch vụ phát trực tuyến khác được sắp xếp như thế nào?

Hulu với đánh giá truyền hình trực tiếp

Mặc dù YouTube Premium chủ yếu nhằm mục đích trở thành phiên bản không có quảng cáo của nền tảng YouTube miễn phí, nhưng nội dung gốc tương phản với các dịch vụ phát trực tuyến video khác như Netflix, Amazon Video và Hulu. Tuy nhiên, vì YouTube Premium không bao gồm quyền truy cập vào nội dung trực tuyến nên nó không tốt lắm.

Tuy nhiên, YouTube có vũ trụ ngôi sao của riêng mình, vì vậy nếu bạn có thanh thiếu niên hoặc thanh thiếu niên dành hàng giờ với các nhân vật YouTube yêu thích của họ, thì YouTube Premium có thể hấp dẫn họ hơn bản gốc Netflix mới nhất. Và việc có thể tải Baby Shark xuống điện thoại thông minh của bạn để đi ô tô cũng có thể tiết kiệm tâm trí của những đứa trẻ mới biết đi. (Chỉ cần đảm bảo bạn chọn một trong những tai nghe tốt nhất dành cho trẻ em của chúng tôi.)

Mặt khác, YouTube TV dành cho những người muốn không phải trả hơn 200 đô la một tháng cho nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp của họ trong khi vẫn theo dõi các mục yêu thích truyền hình trả tiền nhất định.

Sling TV cung cấp hai gói với giá 25 đô la mỗi gói: Sling Orange bao gồm Disney và ESPN, và Sling Blue bao gồm Fox và NBC. Nhưng các dịch vụ bổ sung sẽ thêm vào giá.

FuboTV cung cấp một số gói khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào số lượng kênh được cung cấp. Trả $ 44,99 cho 90 kênh, $ 49,99 cho 105 kênh hoặc sử dụng một trong các gói quốc tế của Fubo.

Hulu с Truyền hình Trực tiếp ở vị trí độc nhất để cung cấp cả dịch vụ phát trực tuyến và truyền hình trong một gói. Trong khi gói cơ bản của Hulu chỉ là 5,99 đô la, truyền hình trực tiếp là 45 đô la kể từ ngày 26 tháng 2. Người đăng ký có quyền truy cập vào tất cả nội dung trên Hulu, cũng như truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu từ hơn 50 kênh, bao gồm cả các đài phát sóng địa phương.

Tôi có thể kết hợp YouTube Premium và YouTube TV không?

Cách chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3

YouTube Premium và YouTube TV là các dịch vụ riêng biệt không được liên kết với nhau. Tuy nhiên, những người đăng ký YouTube TV có quyền truy cập vào các bản gốc của YouTube.

YouTube TV không cung cấp YouTube không có quảng cáo, nhưng nếu bạn đăng ký YouTube TV YouTube Premium, các video YouTube bạn xem trên YouTube TV sẽ không có quảng cáo.

YouTube nào phù hợp với bạn?

YouTube Firefox chậm

Vậy chúng có giá trị không? YouTube Premium vẫn là YouTube mà bạn biết. Nó không có khối lượng nội dung của gói Netflix hoặc Hulu cơ bản, nhưng với mức giá 11,99 đô la một tháng, đây là một lựa chọn thuận tiện và linh hoạt cho những ai muốn tắt quảng cáo YouTube, nghe thư viện YouTube Music của họ hoặc truy cập nội dung trong khi sử dụng các dịch vụ khác ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn đã là một fan hâm mộ của các ngôi sao YouTube và muốn tìm kiếm các chương trình mới, bạn cũng sẽ có nó.

Nếu bạn đang tìm cách thay thế hóa đơn truyền hình cáp của mình và muốn đưa tin tức địa phương, YouTube TV cũng là một lựa chọn tốt như một số dịch vụ khác. Nó chắc chắn đáng để dùng thử miễn phí nếu bạn muốn dùng thử.

Nội dung tương tự:

Chỉ cần nói lời: Cách điều khiển iPhone của bạn bằng Điều khiển bằng giọng nói

Hướng dẫn • 01/04/2023

Apple cung cấp các tính năng trợ năng khác nhau để giúp bạn sử dụng iPhone của mình. Nếu bạn không thể điều khiển ...

Không thể nghe bất cứ điều gì? Phải làm gì nếu soundbar của bạn không có âm thanh

Hướng dẫn • 28/04/2023

Phim câm có thể đã gây tiếng vang lớn vào những năm 1900, nhưng ngày nay, việc xem một bộ phim không có lời ...

Cách sử dụng Apple Music trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Hướng dẫn • 14/05/2023

Ngay cả khi bạn không có thiết bị Apple, bạn vẫn có thể nghe Apple Music thông qua ứng dụng chuyên dụng của công ...

Phải làm gì nếu điện thoại của bạn quá nóng

Hướng dẫn • 19/04/2023

Nhiệt là kẻ thù tồi tệ nhất của điện thoại của bạn. Điện thoại thông minh hiện đại có bộ vi xử lý mạnh ...