Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/09/2020

YouTube Vanced – Nếu muốn xem video, bạn nghĩ đến công cụ nào đầu tiên? Chắc chắn là YouTube, vì nó là mạng xã hội video mạnh nhất hiện nay. Chúng ta có thể hiểu rằng hàng chục nghìn giờ video được tải lên YouTube mỗi ngày. Chúng tôi có thể tìm thấy video từ rất nhiều vấn đề. Văn hóa, công nghệ và lịch sử nấu ăn đều có ở đó; các video ca nhạc có phần phổ biến hơn nhờ kênh này.

Gần đây, nhà xuất bản YouTube đang làm việc hiệu quả để biến nó giống như một mạng xã hội. Ví dụ, bạn sử dụng Facebook để đăng tải hình ảnh và trạng thái của mình, chia sẻ những gì diễn ra trong cuộc sống. YouTube cũng có chức năng tương tự, nhưng nội dung mà người dùng phải tải lên là video.

Ngoài ra còn có các chức năng tìm kiếm và khám phá như Instagram. Tính năng yêu thích nhất và khó nhất của YouTube là bạn có thể kiếm tiền từ nó. Nếu nội dung của bạn đủ độc đáo và được nhiều người quan tâm, bạn sẽ kiếm được rất nhiều thu nhập từ nó.

Vậy là bạn đã hiểu YouTube tiện lợi như thế nào và được nhiều người yêu thích. Nói chung, mọi thứ ở đó đều miễn phí và bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Nhưng bạn càng đến gần một mạng xã hội thì nó lại gặp phải nhiều vấn đề trên nhiều mạng xã hội khác.

Đầu tiên là quảng cáo và nó cũng đi thẳng vào nội dung video. Với những video đã ký hợp đồng với nhà quảng cáo và làm nội dung thì không thể chặn nhưng quảng cáo được gắn xung quanh video, có một số cách để ngăn chặn.

YOUTUBE VANCED là công cụ phổ biến nhất. Nó không phải là một công cụ chặn quảng cáo điển hình; đó là một ứng dụng YouTube. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ thay thế ứng dụng YouTube mà bạn sử dụng trên thiết bị di động của mình.

Khi bạn muốn sử dụng YouTube, bạn sẽ kích hoạt YOUTUBE VANCED; tất cả nội dung của nó đều có nguồn gốc từ YouTube và chặn quảng cáo từ bên trong hệ thống. Nhưng thực chất đây là một phần mềm mod miễn phí chứ không phải Youtube Premium. Nếu không sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền, bạn có thể mua gói YouTube cao cấp.

Bên cạnh đó, YouTube VANCED còn có chức năng chạy nền video. Giống như bạn muốn nghe một bài hát trên YouTube (có nghĩa là nó không phát bất kỳ hành tinh nào khác), hãy giữ màn hình luôn sáng và không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác để chèn.

Rất bất tiện vì nếu bạn vừa muốn nghe nhạc, vừa muốn lướt Facebook thì dường như không thể. Phiên bản VANCED này sẽ có thể giúp bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn định nghe một bài hát lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng không muốn đưa vào YouTube, bạn có thể cài đặt nó vào video.

Nói một chút về những thông số mà phiên bản này mang lại cho bạn. Nếu sử dụng phần mềm này, bạn có thể thoải mái Force VP9 (hoặc HDR) hoặc ngược lại. Điều này cực kỳ tiện dụng nếu bạn muốn tăng chất lượng hình ảnh khi xem video trên YouTube.

Giờ giải trí của bạn sẽ trở nên thú vị vì các video được nâng cao hơn nữa. Nhờ Ghi đè độ phân giải tối đa. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề Youtube theo ý thích của mình. Có 3 chế độ cơ bản: Trắng / Tối / Đen.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...