Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/05/2021

Tôi tin chắc rằng, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet, chắc hẳn bạn sẽ biết đến trang web YouTube – một trong những trang được đánh giá cao nhất cho phép người dùng chia sẻ video hoặc tải video về thiết bị. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều chuyên mục giải trí được đăng tải trên website như ca nhạc, vlog, review,…

Không chỉ vậy, với công nghệ ngày càng phát triển, Youtube hiện đã phát triển một ứng dụng chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh, cũng như TV thông minh. . Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải truy cập trang web của YouTube để sử dụng các dịch vụ giải trí của nó.

Có thể nói YouTube là một trong những ứng dụng tốt nhất để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi và tôi nghĩ rằng khó có ứng dụng nào có thể thay thế được YouTube trong thời gian rất dài. Được phát triển bởi Google, Youtube là một trong nhiều ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng mà bạn có thể tải về điện thoại thông minh của mình để sử dụng.

YouTube (MOD, Premium Feature)

Tính năng YouTube

Theo như tôi có thể nói, YouTube là ứng dụng thân thiện với người dùng và người dùng nhất trên thế giới, vì ngay cả một đứa trẻ tò mò về công nghệ cũng có thể sử dụng tốt ứng dụng này. Tất nhiên, có lẽ họ chỉ sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng này, bởi vì trên thực tế, các tính năng mà bạn có thể tận dụng trong ứng dụng này rất rộng rãi.

Các cá nhân tải hầu hết nội dung lên YouTube, tuy nhiên, dịch vụ giải trí này cũng được liên kết với các công ty truyền thông khác, bao gồm CBS, BBC, Vevo và Hulu. Các công ty truyền thông liên kết với ứng dụng này cung cấp và chia sẻ tài liệu của họ cho YouTube. Và bạn sẽ là người có quyền thưởng thức nội dung rộng lớn mà ứng dụng này mang lại.

Ban đầu, nếu bạn chưa đăng ký hoặc chưa đăng nhập tài khoản Google, ứng dụng này vẫn cho phép bạn thưởng thức nội dung trên đó miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm mà bạn gặp phải là bạn không thể bình luận, thích / không thích video cụ thể mà bạn đang xem.

Không những vậy, những video bạn vừa xem sẽ không được lưu trong danh sách Lịch sử của ứng dụng. Và sẽ thực sự rắc rối khi bạn đang xem một video hấp dẫn mà chỉ một thời gian ngắn sau, bạn lại không thể thưởng thức được nữa vì quên mất tiêu đề của video.

Vì vậy, tôi vẫn khuyến khích bạn tạo một tài khoản Google và bắt đầu tận hưởng mọi thứ mà dịch vụ xem video lớn nhất thế giới này mang lại. Tất cả các tính năng bạn thấy trong ứng dụng này tương tự như khi bạn đang sử dụng trang web chính thức. Tất nhiên, chúng đã được chỉnh sửa một chút về giao diện để phù hợp hơn với nền tảng di động.

YouTube (MOD, Premium Feature)

Đặc trưng

Ngoài giao diện đơn giản và dễ dàng tối ưu hóa, Google còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng độc đáo.

Thưởng thức các video giải trí chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Có thể nói đây là tính năng mình thích nhất trên Youtube vì nó mang lại cho mình nhiều video giải trí và học hỏi từ nhiều chủ nhân. Chủ đề khác nhau. Trong ứng dụng này, bạn có thể khám phá các video mới thông qua ba danh mục chính: Trang chủ, Xu hướng và Đăng ký.

Thịnh hành là nơi bạn có thể tìm kiếm video nhạc, bài đánh giá, phim ngắn và tất cả những thứ phổ biến nhất trên “YouTube”. Home là nơi bạn có thể thưởng thức những Video Clip của các cá nhân, tổ chức mà bạn đã đăng ký và đây cũng là nơi nhà phát triển sẽ lọc ra những chủ đề video mà bạn xem nhiều nhất.

Và Đăng ký là tập hợp tất cả các video của các kênh mà bạn đã đăng ký, ứng dụng này sẽ cập nhật tất cả các video mới nhất từ ​​các kênh mà bạn quan tâm. Như tôi đã đề cập, bạn có thể xem trước video nếu đã đăng nhập vào Google của mình và tất cả chúng sẽ được sắp xếp theo thời gian trong phần Lịch sử của Thư viện.

Tính năng xem ngoại tuyến độc đáo mà bạn chỉ có thể khám phá bằng ứng dụng điện thoại

Không giống như khi bạn trải nghiệm YouTube bằng trình duyệt web, ứng dụng điện thoại còn cho phép bạn tải những video mình yêu thích về điện thoại để xem khi không kết nối internet. Đối với tôi, đây là một tính năng tiện dụng để tôi tải xuống các video Nhạc, video gameplay hay nhiều clip thú vị khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa những video này nếu không muốn xem nữa.

Tính năng video của tôi hữu ích để bạn tải lên video của mình

Tôi chắc chắn rằng tính năng tải video lên trong ứng dụng này sẽ hấp dẫn bạn vì bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này cho dữ liệu. Trong điện thoại của bạn, hãy giải phóng dung lượng.

Ngay cả khi tôi có những video ngắn muốn lưu, và tôi thường tận dụng tính năng này để có thể giữ lại những video mà tôi muốn. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bạn rất nhiều trong việc thiết lập một kênh cho riêng mình. Có, điều này có thể thực hiện được nếu bạn muốn tạo kênh và thu hút người khác bằng video của chính mình.

Bất cứ ai đã sử dụng YouTube đều có thể khẳng định rằng đây là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ video, chia sẻ cảm xúc của bạn và bạn cũng có thể chia sẻ những video yêu thích của mình với bạn bè của mình. Có thể nói không ai có thể phủ nhận được sức mạnh mà YouTube mang lại cho chúng ta, vậy bạn có muốn sử dụng hay không?

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.2

Ứng dụng • 04/04/2023

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Download TuneIn Radio Pro APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

TuneIn Radio Pro – Dịch vụ âm nhạc hiện đang được phát hành rất nhiều và rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông ...

Tải SketchBook (MOD Full/Mở khóa Pro) miễn phí 6.0.4

Ứng dụng • 18/08/2023

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ để vẽ những gì bạn thích trong trí tưởng tượng của mình, thì ...

Tải Genius – Song Lyrics & More (MOD Lưu lời bài hát, Bỏ quảng cáo)

Ứng dụng • 22/11/2023

Để có một bài hát thành công, phần lời là yếu tố cần thiết. Nếu giai điệu và nhịp đập là cơ thể của ...