Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/09/2022

YouTube hiện đang trở thành một trong những nền tảng video được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể theo dõi bất kỳ nội dung nào bạn muốn trên YouTube. Ngay cả các kênh tin tức hiện tại cũng đã được đăng lên nền tảng này rồi.

Chính vì sự phổ biến và những ảnh hưởng sâu sắc của ứng dụng này đối với cuộc sống, đồng thời nó cũng tạo ra nhiều việc làm mới. Và tiêu biểu nhất là nghề Youtuber đang là xu hướng. Bạn có thể thấy khi nào mọi người xung quanh bạn đều có thể trở thành Youtuber như những người trẻ năng động, những gia đình vui tính hay thậm chí là những người già có tài nấu ăn,…

Youtubers Life: Gaming Channel là một trò chơi mô phỏng tái hiện cuộc sống của những người dùng YouTube ngày nay. Nếu bạn có thể trở thành một người giàu có trong trò chơi này hay không?

Trò chơi sẽ vận hành theo cơ chế thuộc thể loại nhàn rỗi cho phép người chơi kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng. Miễn là bạn đã vào trò chơi, tính sáng tạo phải được đề cao. Công việc của bạn phải là duy nhất so với những gì bạn bè của bạn có thể làm.

Đã thêm một kênh thời trang hoàn toàn mới

Hãy để tôi mô tả một chút về cách các kênh này hoạt động. Trò chơi sẽ cho phép bạn trở thành một Youtuber theo một cách nhất định. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chọn một chủ đề cho mình và sau đó phải đi theo con đường này cho đến khi bạn đạt được thành công như mong muốn.

Trò chơi sẽ cung cấp rất nhiều kênh khác nhau cho bạn lựa chọn ngay từ đầu. Trong bản cập nhật vừa qua, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của kênh thời trang nơi người chơi sẽ trở thành những nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Thực ra không hẳn là chuyên gia nhưng kênh của bạn sẽ phải đưa ra những kiến ​​thức chính xác nhất về thời trang cho người xem. Nếu nó hữu ích và khiến mọi người cảm thấy thú vị thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công với kênh YouTube này.

Bắt đầu trò chơi liên quan chặt chẽ đến các thuộc tính sau

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn đã có thể thiết kế cho mình một cái nhìn. Trò chơi sẽ cung cấp rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn và thể hiện bản sắc của mình. Bạn có thể chọn các chi tiết trên khuôn mặt, sau đó chọn kiểu tóc, kiểu râu, mũ, kính,… Tất cả chúng sẽ không bao giờ được mở khóa miễn phí, nhưng đôi khi vẫn có một số mà bạn sẽ phải tốn thời gian và tiền bạc.

Cách thể hiện bản thân bằng các kênh khác nhau

Với bản cập nhật Kênh thời trang mới này, giờ đây người chơi có thể tạo các set đồ của riêng mình. Những bộ trang phục đẹp do bạn thiết kế phải bắt kịp xu hướng thời đại khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú. Tất nhiên, bạn phải mặc chúng trên người để làm ví dụ.

Youtubers Life: Gaming Channel sẽ thắp sáng cho bạn bảy phong cách khác nhau để bạn có thể chinh phục chúng. Những chủ đề này cực kỳ hợp thời và đòi hỏi người chơi phải có một chút thẩm mỹ thời trang và khả năng chỉnh sửa video hấp dẫn.

Khi bạn đã bước chân vào lĩnh vực thời trang, bạn sẽ giống như một người nổi tiếng thực sự. Điều thú vị hơn nữa là khi bạn chơi ở đây, bạn phải lên kế hoạch cho từng mùa giải khác nhau. Một chiếc cho mỗi mùa sẽ có kiểu dáng hợp thời trang và phù hợp với thời tiết. Nếu video của bạn thành công và bản thân bạn có một quầy bán hàng tốt, hãy tổ chức hội thảo.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Youtubers Life

Đây là một trò chơi nhàn rỗi nhưng không cho phép người chơi của bạn có bất kỳ thời gian thoải mái nào cả. Vì nó mô phỏng mức độ khốc liệt của thị trường Youtube lúc này, nếu bạn đến muộn và không nắm bắt thông tin kịp thời, bạn chắc chắn sẽ bị lỗ. Đầu tiên, khi vào game, bạn sẽ được thiết kế nhân vật của riêng mình với nhiều tính năng khác nhau được đưa ra.

Sau khi bạn đã thiết kế nhân vật của mình, bạn sẽ phải chọn tính cách của họ. Liệu bạn có trở thành một người năng động, biết cách tạo ra những video YouTube đạt hàng triệu lượt xem? Hoặc bạn có thể trở thành một người đam mê tiền bạc.

Đôi khi bạn là một người học tốt và có nội dung phù hợp cho việc học. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thực hiện những việc liên quan đến nội dung mà bạn sắp xây dựng. Ví dụ: nếu bạn xây dựng Kênh về trò chơi, bạn sẽ phải chơi trò chơi và ghi lại các trận đấu của mình.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang, bạn phải thiết kế trang phục. Nếu bạn làm nghề nấu ăn, tất nhiên, bạn phải đi chợ và làm những món ăn độc đáo. Rất nhiều nội dung khác nhau sẽ hiện ra cho bạn thoải mái làm việc.

Sẵn sàng trở thành một PewDiePie thứ hai? Tải xuống trò chơi này miễn phí ngay bây giờ và tạo kênh youtube của riêng bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải hack LEGO: Shadow of Ronin (MOD, Tiền/Mở khóa) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Hoạt hình LEGO: Shadow of Ronin được thực hiện cho Ninjago thực sự nổi tiếng trong thị trường hoạt hình nói riêng và giải ...

Hack Parking Jam 3D (MOD Mở màn chơi, Vô hạn Tiền) 148.0.1

Trò chơi • 16/11/2022

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các trò chơi liên quan đến ô tô hiện có trên thị trường đều liên quan đến ...

Tải game Cooking Dash (MOD Nấu nhanh Món ăn/Tiền xu Max)

Trò chơi • 07/05/2021

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi nhập vai và những màn chiến đấu bạo lực? Bạn có muốn thưởng thức một ...

Tải hack Dawn of Titans (MOD Quân đội Hùng mạnh, Mua sắm Free)

Trò chơi • 03/07/2021

Trong thần thoại Hy Lạp nói riêng và các thần thoại khác trên thế giới luôn nhắc đến một giống loài dũng mãnh. Họ ...