Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/05/2022

Trò chơi Yu-Gi-Oh được người hâm mộ đánh giá cao này, Yu-Gi-Oh Duel Links. Có định dạng phổ biến là thu thập thẻ, giao dịch và chiến đấu PVP và đưa nó vào điện thoại di động của bạn. Với hơn 1 triệu đánh giá tích cực và hàng chục triệu lượt tải xuống.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Trò chơi này đã chứng tỏ mình là một trò chơi xứng đáng cho vũ trụ Yu-Gi-Oh. Phù hợp với các cựu chiến binh nhượng quyền và cho những người không biết bắt đầu từ đâu. Thu thập thẻ, xây dựng một cỗ bài mạnh mẽ. Tham gia các sự kiện thông thường và học cách trở thành bậc thầy Yu-Gi-Oh Mod. Tải về trò chơi ngày hôm nay để bắt đầu xây dựng bộ bài đầu tiên của bạn.

Đối với những người không quen thuộc trong thế giới Yu-Gi-Oh. Đây là một trò chơi bài có thể sưu tập phức tạp với các yếu tố PVP. Trong cuộc sống thực, các đối thủ xây dựng các sàn để cạnh tranh trong các giải đấu. Với mỗi thẻ có khả năng, điểm yếu và combo mạnh mẽ.

Yu-Gi-Oh Duel Links, dành cho Android, về cơ bản có cùng định dạng, nhưng bạn chơi từ điện thoại của mình. Mà không gặp rắc rối trong việc thu thập thẻ thật hoặc gặp gỡ đối thủ trong thực tế.

yu-gi-oh duel links viet hoa

Trò chơi không chỉ dành cho những người hâm mộ khó tính Yu-Gi-Oh. Trò chơi này cũng hấp dẫn người chơi bình thường thích cơ chế chơi trò chơi bài và đấu tay đôi vui nhộn với thẻ quái vật, sự kiện thông thường và hơn thế nữa. Đọc để tìm hiểu thêm về các tính năng tốt nhất của trò chơi này.

Yu-Gi-Oh Duel Links crack

Yu-Gi-Oh Duel Links có lẽ là trò chơi bài hàng đầu trên Android. Với rất nhiều đánh giá tích cực, sản phẩm chính thức từ Konami này chắc chắn đáng để tải về. Nhưng điều gì làm cho nó tuyệt vời như vậy? Vâng, một vấn đề với các trò chơi bài, đặc biệt là trên thiết bị di động. Là số tiền bạn đầu tư thường không được xem là rất bổ ích.

Trận chiến PVP khốc liệt và lối chơi. Khiến cho thẻ bài của bạn cảm thấy đáng giá từng giây khi làm việc chăm chỉ. Cũng như thiết kế thẻ tuyệt vời, bản thân trò chơi hoạt động rất tốt trên Android iphone. Đây là cách làm! Dễ dàng chọn, ngay cả đối với những người chưa từng chơi Yu-Gi-Oh trước đây.

Yugioh Duel link Hack full card

Hãy đối mặt với nó – Yu-Gi-Oh là một thế giới đáng sợ

Có rất nhiều nhân vật, quái vật và nhiều loại thẻ khác nhau mà tất cả có thể dường như rất áp đảo để bắt đầu. Kết hợp với một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt theo dõi nhượng quyền cực kỳ chặt chẽ. Và ban đầu bạn có một trò chơi có vẻ hơi lạc lõng.

Rất may, Konami đã đảm bảo trò chơi Yu-Gi-Oh cho Android này dễ dàng. Hướng dẫn những người chơi hoàn toàn mới về cách thu thập thẻ. Chiến đấu với thẻ và thiết kế sàn thực sự có cơ hội chiến đấu chống lại các đối thủ AI mạnh mẽ. Thậm chí cả những người chơi thực sự.

Yugioh Duel link mod

Bao gồm toàn bộ vũ trụ Yu-Gi-Oh

Đối với bất kỳ ai là fan của Yu-Gi-Oh, bạn nên biết vũ trụ mở rộng như thế nào. Có nhiều loạt và hàng tá nhân vật, tất cả đều tương tác và chồng chéo ở nhiều điểm khác nhau. Duel Links đã bao gồm các nhân vật trong loạt phim Yu-Gi-Oh cổ điển, cũng như GX 5D’sThe Dark Side of Dimensions.

Những nhân vật này bao gồm Jaden Yuki, Yusei Fudo và nhiều nhân vật khác từ canon Yu-Gi-Oh. Đây là một trò chơi chính thức từ Konami. Vì vậy đừng mong đợi bất kỳ lối tắt hoặc sự xuyên tạc nào khi nói đến vũ trụ của trò chơi.

Đó là tất cả về trận đấu thẻ

Mặc dù chúng ta có thể tiếp tục về cốt truyện. Diễn viên lồng tiếng từ loạt phim thực tế và bao gồm các nhân vật từ nhiều loạt. Trò chơi thực sự là tất cả về cuộc đấu tay đôi thẻ PVP chất lượng. Quái vật là xương sống của bất kỳ bộ bài Yu-Gi-Oh nào, và không thiếu chúng trong Duel Link.

tải game yugioh duel link

Trò chơi chiến lược, điển hình của một trò chơi bài phức tạp như Yu-Gi-Oh. Không phải là thứ bạn chọn ngay lập tức, nhưng trò chơi sẽ điều khiển người chơi mới trong vài cấp độ đầu tiên. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển các kỹ năng bạn cần để có thể điều hướng theo cách của bạn thông qua các sàn phức tạp.

Đấu tay đôi trực tuyến với người chơi thực sự

Tìm hiểu các sợi dây trong chế độ chơi đơn. Sau đó đến đấu trường PVP trực tuyến nơi bạn có thể chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự. Bộ bài của bạn thực sự sẽ được đo ở đây. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu.

Giống như bạn, đối thủ của bạn sẽ cố gắng tìm một khu vực nơi họ có thể hạ bộ bài của bạn xuống. Hãy cảnh giác và trở thành chủ boong Dueling! Có bảng xếp hạng toàn cầu và phần thưởng hàng tuần cho những người tiếp tục giành chiến thắng.

YuGiOh Duel Links hack gem

Yu-Gi-Oh là gì?

Yu-Gi-Oh là một bộ truyện tranh nổi tiếng được phát hành lần đầu tiên vào những năm 1990, tập trung vào một thế giới phức tạp của các nhân vật đấu bài, người chiến đấu với nó để kiểm soát các giải đấu và có tác động lớn hơn đến thế giới.

Từ những năm 90, Konami đã chịu trách nhiệm về Trò chơi thẻ sưu tập, liên quan đến thẻ thực tế và các trò chơi video khác trong vũ trụ Yu-Gi-Oh. Duel Links là một trong những sản phẩm của họ và cực kỳ phổ biến trên cửa hàng Android.

               
Tải về máy ( V6.7.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Snipers Vs Thieves: Zombies (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Snipers Vs Thieves: Zombies! là một biến thể của trò chơi nổi tiếng có tên Snipers Vs. Kẻ trộm với lối chơi hoàn toàn ...

Hack Mini Golf King – Multiplayer (MOD điểm số, Powershot/Guideline)

Trò chơi • 04/06/2022

Có khá nhiều trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn trên mạng. Tuy nhiên, việc tăng độ khó của trò chơi khá ...

Tải Solar Smash 2 (Mod Mở khóa tất cả Hành tinh) 3.0.4

Trò chơi • 21/07/2022

Không còn thực hiện các hành động chính đáng, giờ đây bạn có thể thực hiện các hành động phù hợp với sở thích ...

Dream League Soccer 2022 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 9.12

Trò chơi • 10/04/2022

Dream League Soccer 2022 MOD đưa bạn vào trung tâm của hành động với giao diện mới mẻ và các tính năng hoàn toàn ...