Tải Z Camera 4.54 (MOD miễn phí VIP/Mở khóa Bộ lọc)

Không hiểu tại sao ứng dụng FaceApp trở thành một làn sóng gây sốc trên thị trường ứng dụng trong tuần qua. Theo một cách nào đó, mọi người cảm thấy thích thú với hình ảnh trở nên già hơn, hoặc trẻ hơn, với biên độ dao động lên đến 40 năm – 50 năm.

Thật ra, điều này rất thú vị vì ai cũng muốn nhìn thấy tương lai của mình cũng như nhìn lại tuổi trẻ. Điều này đã trở thành một bàn đạp cực kỳ mạnh mẽ để làm cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiếp tục hoành hành trên bảng xếp hạng ứng dụng uy tín nhất thế giới.

z camera mod vipfilters unlocked moddroid

Lão hóa thời gian thực, trình chỉnh sửa, nhãn dán, bộ lọc và ảnh ghép

Camera Z là một sản phẩm bất ngờ nhận được sự chú ý của nhiều người dùng nhờ tính năng này. GOMO – nhà xuất bản của nó, cũng đã giành được rất nhiều thành công khác nhau nhờ hệ sinh thái ứng dụng của cộng đồng Z.

Bản thân Z Camera đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Ngoài ra, với hơn 10 ứng dụng khác nhau của thị trường trải nghiệm điện thoại thông minh hiện đại, bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉ với hệ sinh thái ứng dụng này.

z camera mod vipfilters unlocked moddroid 1

Khi bạn đến với Z Camera, một ứng dụng chụp ảnh với selfie đầy đủ tính năng sẽ là điều đầu tiên bạn chú ý. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ mát mẻ và độc đáo, gần như vượt trội so với các ứng dụng thực phẩm tương tự.

Camera Z có thể hiển thị mức độ của một ứng dụng F được coi là hàng đầu trong việc tạo ra những bức ảnh đẹp ở thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, tính năng đáng chú ý nhất là nó có thể chỉnh sửa tuổi của người dùng theo thời gian thực. Đây là một thao tác cực kỳ quen thuộc khi bạn là người thích chụp ảnh tự sướng. Chỉ cần mở camera và sau đó sử dụng camera trước thì tất cả các tính năng sẽ xuất hiện ngay ở phía dưới màn hình.

Bạn chỉ cần chọn tính năng tuổi và chạm vào nó, mọi thứ sẽ được hiển thị trong thời gian thực. Việc các ứng dụng này trở nên lan truyền như thế thực sự có lý do của nó. Về cơ bản, các ứng dụng này sử dụng các loại AI cực kỳ hiện đại, mô phỏng chính xác cách mọi người già đi dựa trên giải phẫu của khuôn mặt. Nhiều người đã thử sử dụng và thấy nó hiệu quả.

z camera mod vipfilters unlocked moddroid 2

Ngoài bộ lọc lão hóa, còn có nhiều tính năng chính khác cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất của họ. Một máy ảnh thành công và ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tất nhiên, nó phải có bộ lọc được đánh giá cao. Camera Z của Zio sở hữu gần như tất cả các điều chỉnh bộ lọc tức thời được mọi người tin tưởng nhất.

Hơn nữa, nó cũng có nhiều nhãn dán thời trang, bộ lọc tiên tiến và ảnh ghép đặc biệt. Những tùy chỉnh độc đáo và duy nhất này mang lại cho ứng dụng một danh tiếng cực kỳ cao trong cộng đồng người dùng. Camera Z cũng liên tục cung cấp các bản cập nhật khác nhau để mang đến các bộ lọc bản quyền độc đáo và đẹp nhất, Chỉ người dùng ở đây mới được phép sử dụng và chỉ sử dụng nó.

z camera mod vipfilters unlocked moddroid 3

Người dùng cũng có một đặc quyền khác là có được hiệu ứng tuyệt vời với các phong cách khác nhau. Bạn có thể thêm rất nhiều thứ khác nhau vào Blessings của mình để khiến nó trở nên đặc biệt và hấp dẫn người xem. Bạn có cảm thấy hào hứng với các nhãn dán & AR mới nhất không?

Nếu vậy, với hơn 500 nhãn dán, người dùng có thể tự do trải nghiệm trải nghiệm biến mọi thứ thành những thứ họ yêu thích. Các bộ lọc selfie hợp thời trang trong khi chụp ảnh sẽ cho phép bạn thử nghiệm rất nhiều mẫu khác nhau, để xem bạn có phù hợp với bất kỳ loại sửa chữa nào không.

Hơn nữa, với tốc độ cập nhật thường xuyên như bây giờ, mỗi tuần có một phong cách mới để thỏa mãn bạn thử nghiệm. Chỉ cần một cú chạm trên màn hình là ổn. Bạn không phải thực hiện quá nhiều tác vụ vô ích mà vẫn có thể chỉnh sửa các chỉ số như Texture, Phác thảo, Rò rỉ, v.v.

z camera mod vipfilters unlocked moddroid 4

Camera Z độc đáo đặc biệt

Hiệu ứng đặc biệt đầu tiên là một chút hoán đổi khuôn mặt. Có lẽ nó đã quá nổi tiếng, vì vậy bạn không cần phải nghe thêm bất kỳ lời giới thiệu nào nữa. Nhưng nếu bạn muốn mọi thứ trở nên vui nhộn hơn, tại sao không thêm những kiểu tóc mới.

Hơn nữa, đừng ngại ngùng mà hãy thêm hiệu ứng trang điểm siêu gợi cảm. Bao gồm những điều khó khăn hơn mà mọi người thường hỏi về Photoshop như xây dựng cơ bắp & hình xăm 3D, hình dạng cơ thể và khuôn mặt cũng có thể được thực hiện một cách đơn giản trên Trò chơi camera Z. Tính năng cuối cùng và độc đáo nhất là bạn có thể tự tạo Thư viện Z riêng. Tất cả hình ảnh của bạn sẽ được mã hóa và giữ an toàn trong thiết bị của bạn.

Thông tin MOD?

– Tính năng Vip đã được mở khóa
– Gói bộ lọc được mở khóa.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 4.54