Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.48.0

Game Mobile - 14/10/2021

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của cải và con người vì điều vô nghĩa này. Không chỉ vậy, nó còn để lại biết bao đau thương và hậu quả cho thế hệ mai sau, những người khuyết tật, những người bị ảnh hưởng bởi chất độc,…

Chính vì vậy, đề tài chiến tranh hiện nay đang được các nhà xuất bản quan tâm, phát triển và đón nhận rất nhiều thành công. Hôm nay, tôi mang đến cho bạn một trong những sản phẩm tốt nhất từ ​​KingsGroup Holdings: Z Day: Hearts of Heroes. Đây là một game chiến thuật nhập vai, có cốt truyện hấp dẫn và đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Z Day: Hearts of Heroes

Cốt truyện trong Z Day: Hearts of Heroes

Câu chuyện của Z Day: Hearts of Heroes lấy bối cảnh trong bộ phim World War Z của nam tài tử Brad Pitt. Dù Chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc từ nhiều năm trước nhưng các quốc gia bại trận vẫn giữ mối thù và mong chờ một ngày phục thù. Họ bắt đầu phát triển mạnh về khoa học công nghệ, sản xuất máy móc chiến tranh và vũ khí sinh học đột biến.

Thật không may, một vụ nổ lớn đã xảy ra, khiến nhiều đồng loại trong khu vực bị ảnh hưởng bởi chất phóng xạ. Con người bị biến thành những thây ma hung tợn; những sinh vật quá lớn và hung hãn khiến thế giới hỗn loạn. Bây giờ bạn phải lãnh đạo quân đội của mình chiến đấu với những nguy hiểm này, để khôi phục lại trật tự thế giới mới bằng kỹ năng lãnh đạo của mình.

Z Day: Hearts of Heroes

Ngẩng cao đầu và dũng cảm chiến đấu

Có lẽ người chơi đã hình dung được những gì mình cần làm trong trò chơi này: xây dựng và phát triển quân đội, chế tạo vũ khí và cỗ máy chiến tranh để mang lại hòa bình cho thế giới. Ban đầu, khu vực người chơi được cung cấp chỉ là một bãi biển hoang tàn, từng bị chiến tranh tàn phá.

Người chơi cần xây dựng các nhà máy sản xuất vũ khí, và các trại quân sự để có được một quân đội vững chắc nhất. Khi đã có đủ tiềm lực, hãy trổ tài quân sự của mình và đưa quân đi tiêu diệt những loài thú khổng lồ trong rừng với đội quân thây ma ấn tượng. Mỗi khi người chơi chiến thắng, nhiều tài nguyên hơn sẽ được trao cho người chơi!

Z Day: Hearts of Heroes

Z Day: Hearts of Heroes MOD không chỉ có các tính năng và lối chơi hấp dẫn mà nền đồ họa cũng vô cùng chân thực. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới rộng lớn, nơi có những lâu đài, cỗ máy chiến tranh và những kẻ thù đáng sợ để bắt đầu phát triển đế chế của riêng mình. Về chiến thuật và đồ họa, Z Day: Hearts of Heroes không hề kém cạnh Clash Royale, một trong những game hot nhất từ ​​trước đến nay. Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn!

Tải về máy ( V2.48.0 )
Nội dung tương tự:

Game Skull Towers MOD miễn phí không giới hạn Tiền

Game Mobile • 08/04/2021

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ nó không còn được yêu thích cho các trò chơi Tower Defense. Bởi vì trò chơi nhập ...

Tải Mini DayZ 2 1.2.1 (Menu MOD/Vũ khí và Vật phẩm đầy đủ)

Game Mobile • 24/10/2021

Mini DayZ 2 là một nền tảng game mang tính chiến thuật cao, đòi hỏi sự tư duy và phán đoán của người chơi. ...

Tải game TALION hack bất tử, đánh one hit Mod tranh bị

Game Mobile • 11/10/2021

Hiện nay, thị trường game có rất nhiều thể loại để bạn thưởng thức. Mỗi thể loại được phát triển với nhiều phiên bản ...

Hack Car Parking Multiplayer (MOD Lái xe dễ, Tiền/All Mở khóa)

Game Mobile • 21/10/2021

Các game mô phỏng luôn mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực qua các hoạt động trong game. Các công việc ...