Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/07/2021

Một năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh hoành hành nhiều nơi trên thế giới khiến chúng ta ít nhiều gợi nhớ đến những bộ phim zombie quen thuộc đã từng xem. Trò chơi lấy bối cảnh về ngày tận thế được mong đợi khi cuộc sống đang trên bờ vực mong manh làm thế nào nó có thể tồn tại? Survival Games: Zombie là một trong những game thuộc thể loại kinh dị. Nó đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người chơi cũng như giới chuyên môn. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì hot nhé.

Z Shelter Survival

HÀNH ĐỘNG ĐỂ KHẢO SÁT

Thế giới yên bình và hối hả; ai cũng hối hả theo nhịp đập của cuộc sống. Nhưng bỗng một ngày, dịch bệnh từ đâu đến hoành hành khắp nơi, làm đảo lộn mọi mỹ quan trong thành phố. Những thây ma đáng sợ xuất hiện xung quanh, đe dọa tính mạng của mọi người. Không còn hạnh phúc như xưa thì làm sao tiếp tục tồn tại đây khi lũ thây ma tàn bạo ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Z Shelter Survival

Còn gì đau đớn hơn khi chứng kiến ​​những người mình yêu thương biến thành những cái xác không hồn. Bây giờ không còn là lúc để bạn mềm lòng nữa; tìm kiếm lối thoát là cách duy nhất để cứu sống bạn và những người may mắn thoát chết.

Hòn đảo hoang dã mang tên ‘Z Shelter’ là điểm đến cuối cùng, nhưng hành trình gian khổ này sẽ đi về đâu khi có cạm bẫy và chết chóc khắp nơi. Điều này phụ thuộc vào bản lĩnh của những người tham gia trò chơi, trong đó có bạn.

Z Shelter Survival

TỰ BẢO VỆ MÌNH

Khi tính mạng bị đe dọa, mọi thứ khác đều trở nên không quan trọng. Điều cần thiết lúc này là làm sao để thoát ra khỏi thành phố từng gắn bó mà giờ chỉ còn lại cái chết bi thảm. Hãy giữ tinh thần sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào, dù ở đâu bạn cũng hãy tận dụng tất cả những gì bạn thấy xung quanh để chế tạo vũ khí chống lại thây ma.

Hãy cố gắng tích trữ nhiều lương thực nhất có thể để bắt đầu cuộc hành trình, khéo léo vượt qua hàng rào đầy xác sống để tìm kiếm sự sống cho mình. Sẽ rất hữu ích nếu bạn học cách vượt qua những nguy hiểm của một hoang đảo khi côn trùng và quái vật ở khắp mọi nơi.

Z Shelter Survival

SẴN SÀNG CHỐNG BẤT CỨ THỨ GÌ

Trong hoàn cảnh khó khăn đó, bạn phải nêu cao tinh thần cảnh giác mọi lúc. Biết đâu lũ thây ma có thể đuổi theo bất cứ lúc nào. Có một mối nguy hiểm khác là cái đói và cái lạnh trên hoang đảo cũng có thể cướp đi sinh mạng của con người. Học cách tìm và chế biến thức ăn, và nhóm lửa để sưởi ấm. Đặc biệt đừng mất cảnh giác với những người xung quanh; chúng có thể là kẻ thù đáng sợ. Trong hoàn cảnh này, ai cũng muốn sống sót trở về.

Z Shelter Survival

NHẬN RẤT NHIỀU MẶT HÀNG CÓ GIÁ TRỊ

Khi tiêu diệt kẻ thù hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hoặc vật phẩm để gia tăng sức mạnh. Nếu không may bị mất mạng, nhân vật sẽ trở về nguyên quán và bắt đầu lại cuộc hành trình. Bạn có mười phút để thu thập các thiết bị cần thiết, cố gắng nhận được nhiều nhất có thể. Bạn nên sử dụng radio và các phương tiện khác để nắm bắt tình hình hiện tại và định hướng cho hành trình tiếp theo.

Survival Games: Zombie mang đến những cảm giác mới mẻ thực sự mà trong thế giới thực chưa từng được trải nghiệm. Hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết, biết đâu khi cần lại sử dụng đúng không nào.

               
Tải về máy ( V1.2.29 )
Nội dung tương tự:

Hack Parkour Simulator 3D (MOD, Vô hạn Respects) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn có khao khát trở thành bậc thầy parkour giỏi nhất? Nếu vậy, hãy thử Parkour Simulator 3D – trò chơi mô phỏng hấp ...

Tải Mergical (MOD Mở All đảo, Vô hạn Tiền, Kim cương)

Trò chơi • 17/09/2022

Game có đồ họa đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và đắm chìm trong thế giới được tạo sẵn. ...

Game Manor Cafe (MOD, Không giới hạn Tiền) Hack gợi ý

Trò chơi • 15/09/2022

Đối với nhiều bạn trẻ, có lẽ các quán cà phê luôn là nơi lý tưởng để tụ tập cùng nhau trò chuyện hoặc ...

Miami Crime Simulator (MOD Điểm kỹ năng/Tiền vô hạn) 2.9.7

Trò chơi • 22/08/2022

Sandbox là một thể loại game độc ​​đáo và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay; nó có vô số trò chơi khác ...