Tải Zapya (MOD VIP/Mở khóa Subscribed) 6.0.2 (US)

Ứng dụng - 30/09/2021

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi gửi tệp cho ai đó nhưng không thành công? Bạn quyết định tìm kiếm các công cụ có thể chia sẻ tài liệu nhanh chóng nhưng không biết sử dụng phần mềm nào hiệu quả.

Đừng lo lắng, Zapya – Truyền tệp, chia sẻ ứng dụng và danh sách phát nhạc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các nhu cầu chia sẻ tệp của bạn đến bất kỳ vị trí nào một cách hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả các tập tin tài liệu của bạn sẽ được tự động thao tác một cách đơn giản nhất giữa các thiết bị thông qua kết nối Wifi với ứng dụng.

CHIA SẺ TẬP TIN NHANH GIỮA CÁC THIẾT BỊ

Chúng ta thường có thói quen chuyển đổi dữ liệu cho nhau thông qua Gmail hoặc sao lưu qua cổng USB. Tuy nhiên, các phương pháp trên thường mất nhiều thời gian và chờ chuyển đổi thành công.

Với sự phát triển của công nghệ, người dùng không cần quá cầu kỳ chuẩn bị nhiều thiết bị như USB hay dây cáp để chuyển đổi mà các tập tin đã được chuyển đổi nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Zapya dễ dàng thực hiện bất kỳ vấn đề nào gặp phải khi thực hiện chuyển đổi mà không có kết nối internet.

ZapyaZapya

Nhìn chung, mục đích của ứng dụng phát triển là hỗ trợ các quốc gia mà việc sử dụng internet chưa phổ biến. Ứng dụng được coi là công cụ chuyển file tài liệu nhanh chóng và dễ dàng. So với tính năng Bluetooth, tốc độ truyền tệp của ứng dụng nhanh gấp 100 lần bạn cảm thấy.

CHIA SẺ TẤT CẢ DỮ LIỆU

Zapya hỗ trợ người dùng chia sẻ tất cả dữ liệu mà họ muốn chia sẻ. Ví dụ: tài liệu kích thước lớn hoặc bài hát, video, hình ảnh, v.v. Bất kể kích thước tệp dữ liệu bạn muốn chia sẻ lớn đến mức nào, nó có thể được chuyển đổi hoàn toàn dễ dàng thông qua quá trình xử lý của ứng dụng.

Điều đáng chú ý là ứng dụng còn hỗ trợ người dùng giao tiếp trên mọi định dạng dù offline hay online. Với việc sở hữu ứng dụng, người dùng tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí internet và truyền tải tập tin hiệu quả hơn.

TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN NHANH HƠN BLUETOOTH

Có một sự so sánh giữa Zapya và Bluetooth, và ứng dụng này đã chiến thắng tất cả khi chuyển đổi dữ liệu có cùng kích thước trong một khoảng thời gian nhất định.

Tốc độ chuyển đổi file nhanh chóng chỉ trong vài giây, thiết bị nhận nhanh chóng lấy file dữ liệu đã gửi từ thiết bị gửi. Tuy nhiên, một số thiết bị nhận được thông tin không khớp và quá trình chuyển đổi sẽ mất một khoảng thời gian. Thông qua địa chỉ IP trên máy tính và thiết bị Android, người dùng chuyển đổi hoàn toàn nhanh chóng.

ZapyaZapya

CHUYỂN DỮ LIỆU QUA HAI CHẾ ĐỘ

Khi truyền dữ liệu ngoại tuyến, các thiết bị Android, iOS hoặc PC có thể thực hiện việc truyền mà không cần kết nối Internet. Ứng dụng nhằm hỗ trợ nhiều cách thuận tiện hơn để chia sẻ dữ liệu ở chế độ ngoại tuyến với các thiết bị nhận ở gần. Hơn nữa, ứng dụng còn giúp người dùng tạo thêm nhóm làm việc hoặc mời thêm đối tượng mà bạn thường xuyên chuyển tệp để truyền nhanh hơn nữa.

Hay tiện lợi hơn với việc tạo mã QR cá nhân hóa, mã QR là tính năng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian kết nối với thiết bị đó và tìm hiểu thông tin của người nhận.

Bất kỳ tệp nào của bạn cũng có thể được chuyển từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web khả dụng để chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Để dễ dàng chia sẻ với mọi người trên toàn thế giới, vui lòng nhấp vào tính năng Zapya Transfer trên trang chuyển khoản.

TỰ ĐỘNG SAO LƯU DỮ LIỆU

Tương tự như các ứng dụng sao lưu khác, Zapya vẫn có tính năng tự động sao lưu dữ liệu dễ dàng từ thiết bị này sang thiết bị khác. Không những vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ một lúc nhiều tập tin lớn và đa dạng.

Tải về máy ( V6.0.2 (US) )
Nội dung tương tự:

Tải Diaro – Diary, Journal (MOD Mở khóa Premium) 3.91.1

Ứng dụng • 08/10/2021

Nhật ký là cuốn sách bạn ghi lại những ước mơ, mong muốn, những hoạt động thường ngày và những trải nghiệm trong cuộc ...

Tải Buddy.ai: English for Kids (MOD trợ ý ảo Học tập, Mở khóa All)

Ứng dụng • 01/10/2021

Giáo dục ngoại ngữ luôn là một môn học được yêu thích trên toàn thế giới, khi nhiều nền văn hóa của mỗi nơi ...

Tải Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng khí Plus miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Yandex Music là một ứng dụng âm nhạc từ một nhà xuất bản Nga. Đây là một trong những hình thức nổi tiếng nhất ...

Tải App SoloLearn (MOD, Mở khóa Pro) Học code dành cho IT

Ứng dụng • 05/05/2021

Lập trình viên hiện đang là một trong những nghề phổ biến nhất, vì nó đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau. Chúng ...