Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

ZEDGE: Ringtones & Wallpapers – Hiện nay, thiết bị di động hoặc thiết bị thông minh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người. Chúng ta có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và trong mọi tình huống.

Tải ZEDGE: Ringtones & Wallpapers 7.48.5 (MOD Mở Premium/AD-Free)

Bởi vì nó đã tích hợp hầu hết mọi thứ mà con người cần trong cuộc sống hiện đại. Bạn muốn liên hệ với người thân hoặc bạn bè, muốn trao đổi kinh doanh với khách hàng, muốn giải trí trong những giờ rảnh rỗi, được bao gồm trong các thiết bị thông minh này.

Giới thiệu ứng dụng

Đó là bởi vì nó là một vật thể không thể rời khỏi con người, vì vậy họ cũng cần làm cho nó đẹp hơn. Muốn làm cho điện thoại của bạn hấp dẫn người khác, bạn có thể thay đổi diện mạo của nó với mặt sau từ đơn giản đến tinh tế. Hoặc trang trí điện thoại của bạn bằng cách làm cho nó phức tạp bằng cách chuyển đổi màn hình chủ đề và màn hình chủ đề yêu thích của bạn.

Bên cạnh đó, một nhạc chuông điện thoại mới làm cho người nghe cảm thấy hạnh phúc và một phần làm cho điện thoại trở nên cá nhân hơn. Cũng giống như nghe tiếng chuông điện thoại biết điện thoại thuộc về ai.

Nhạc chuông & hình nền ZEDGE ™ là một trong những công cụ phổ biến nhất. Điều đó có thể được chứng minh nhanh chóng bằng cách; bạn có thể thấy rằng nó sở hữu tới 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Được coi là ứng dụng cá nhân hóa số 1 miễn phí Ứng dụng cá nhân hóa số 1 với hàng trăm triệu người được hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Hàng triệu nhạc chuông chất lượng được cập nhật hàng ngày, âm thanh thông báo và âm báo thức cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu này. Chỉ với 10 MB, bạn có một trong những ứng dụng mạnh mẽ và được yêu thích nhất trên thế giới trong việc tùy chỉnh thiết bị thông minh của bạn trở nên độc đáo.

Tùy chỉnh điện thoại của bạn theo phong cách cá nhân

Giống như phần giới thiệu, nó sẽ được cung cấp hình nền điện thoại HD đầy đủ với nhiều lựa chọn để bạn sử dụng để tùy chỉnh màn hình của mình. Với giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng, chỉ cần nhấp vào thanh tìm kiếm cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Sau đó, bạn có thể tự do lựa chọn nó và sử dụng nó, nếu bạn thấy nó phù hợp với bạn bè của mình, bạn phải nhanh chóng thay đổi nó. Nhiều lắm !!! Nếu bạn vẫn không có định hướng để áp dụng chính mình, bạn có thể lấy cảm hứng từ cuộc sống thực. Ứng dụng này cung cấp màn hình khóa điện thoại và màn hình máy tính để bàn liên quan đến các bộ phim nổi tiếng về các sự kiện thể thao.

Ứng dụng cá nhân hóa miễn phí số 1

Hình nền điện thoại được cài đặt sẵn đã được xây dựng thành một nhà kho đồ sộ với dung lượng khổng lồ có thể cập nhật trực tuyến. Chọn một trong số chúng để sử dụng đã rất khó khăn. Tuy nhiên, có một số người có sở thích kỳ lạ không đồng ý với bất kỳ hình nền điện thoại nào. Hiện tại, Nhạc chuông & Hình nền ZEDGE ™ cho phép người dùng tùy chỉnh các hình ảnh đó, thậm chí can thiệp nhiều hơn bằng cách thêm nhãn dán.

Thông qua giới thiệu của tôi, bạn biết rằng cơ sở dữ liệu của ứng dụng rất rộng. Nhưng bạn có thể đoán rằng nó được xây dựng bởi bất cứ ai? Đây là tác phẩm của tất cả các nghệ sĩ nghiệp dư trên toàn thế giới cũng như các nghệ sĩ tài năng.

Nếu bạn mở khóa chế độ cao cấp, bạn có thể tìm thấy hình ảnh nền HD đầy đủ cùng với nhạc chuông mới thú vị nhất trên thế giới. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra những gì tôi thích, Nhạc chuông & Hình nền ZEDGE ™ luôn sẵn sàng giúp bạn đến cùng. Nhà xuất bản nắm bắt tâm lý của người dùng bằng cách cung cấp một bản sao miễn phí của cùng một hình ảnh như một mạng xã hội.

Ở đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy hình ảnh đẹp hoặc nhạc chuông mát mẻ mà bạn thích. Sau đó, nhanh chóng chọn nó là của riêng bạn. Trong thực tế, mọi thứ đều có nhược điểm của nó. Bởi vì kho dữ liệu quá lớn với hàng triệu nội dung hấp dẫn mà bạn thử và không hết, vì vậy người dùng sẽ thoải mái thay đổi mọi thứ. Và có những người dùng muốn xem lại những gì họ đã chọn trước đó vẫn có thể được thực hiện bằng cách lưu nó ở một nơi. Sau đó bạn có thể nhanh chóng lấy nó ra và xem nó, và sử dụng lại.

Thông tin Mod ZEDGE: Ringtones & Wallpapers

Gói độc lập;
Các tính năng cao cấp đã được mở khóa;
Bố trí biểu ngữ được tài trợ loại bỏ;
Tất cả bố trí banner quảng cáo trong chế độ máy tính bảng bị xóa;
Quản trị biểu ngữ quảng cáo + mopub + appboy bản địa đã bị xóa;
Tin nhắn quảng cáo appboy bản địa bị vô hiệu hóa;
Tab hàng đầu nổi bật được đề xuất quảng cáo bị tắt theo mặc định;
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Kiến trúc CPU được hỗ trợ: arm64-v8a, armeabi-v7a, x86;
DPI màn hình được hỗ trợ: lhdpi [120dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Avee Music Player Pro (MOD Premium, phát nhạc Chất lượng Cao)

Ứng dụng • 09/06/2022

Music Player là một trong những yêu cầu thiết yếu của một người chơi nhạc sành điệu cần có ngay trong chiếc Smartphone của ...

Tải Pizza Boy GBC Pro (Mod Mở khóa/Việt hóa) 5.4.3

Ứng dụng • 15/09/2022

Bạn yêu thích trò chơi truyền thống trên các hệ máy cầm tay cũ nhưng không tìm thấy ở đâu? Bạn đang tìm kiếm ...

Tải Pixomatic (MOD, Premium Mở khóa) – App Làm đẹp Ảnh

Ứng dụng • 10/07/2022

Trước đây, việc chỉnh sửa ảnh là một vấn đề vô cùng nan giải vì các công cụ còn thô sơ và khó sử ...

Tải Hype Text (Mod Mở khóa VIP/Full tính năng) miễn phí

Ứng dụng • 04/11/2021

Video là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều nền tảng sử dụng hiện nay vì sự tiện lợi và ấn tượng ...