Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành những gì Zen: Relax, Meditate & Sleep cung cấp, tạo ra một thiền định an toàn, để khôi phục sự bình tĩnh của bạn, duy trì chất lượng cuộc sống mà mọi người xứng đáng để vượt qua mọi hỗn loạn.

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Lắng nghe giai điệu của ứng dụng này khiến bạn cảm thấy rất thích thú khi chìm vào giấc ngủ và yên bình một cách trọn vẹn, phương pháp thư giãn này là điều cần thiết để bạn không cần phải nỗ lực gì cả, chính xác là mục tiêu của nó là bạn mang theo bên mình một phương tiện thoát khỏi tất cả những điều đó hàng ngày. nhấn mạnh.

phreSLoYnA8O40fUbSgrp_phyN5IXFTf80gfvoS_RVul9_oIhVB75GhSU4Hdh5X-6Ew = w450 (450 × 800)

Những tính năng mà Zen sở hữu

Để phục hồi trạng thái tâm trí của bạn, Zen là một ứng dụng hoàn hảo để bạn có thể phản xạ hoàn toàn, nơi bạn tìm thấy nhiều tùy chọn để thiền và thư giãn, mỗi tuần bạn có thể tái tạo năng lượng, sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn để cảm thấy tốt hơn, ứng dụng này thiết kế tìm kiếm cảm xúc hạnh phúc.

Tìm kiếm giải pháp thay thế tốt nhất để cảm thấy tốt hơn, trở thành một công cụ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, khi căng thẳng ảnh hưởng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả cơn đau và bệnh tật, có được sự yên tâm để ngăn ngừa nó là lý tưởng ngay cả đối với tâm trí của bạn.

Thiền là một hoạt động làm tăng tầm quan trọng của nó đối với mọi thứ mà một người phải đối phó hàng ngày, là một cách đặc biệt để đạt được giấc ngủ, chấp nhận cách để cảm thấy hài lòng về bản thân, tập trung vào mục tiêu của mỗi ngày, tức là đặt cuộc sống của bạn vào tính đồng bộ hoàn hảo.

dVEi8AcazENwZOp60nf1CiMy2aKVZQcBH403xbofCx0Hm8iPCcC7_sVghJocWcvyipLZ = w450 (450 × 800)

Thực tế sống trong Zen: Relax, Meditate & Sleep

Phục hồi cuộc sống của bạn là một cơ sở thông qua Zen, có một hệ thống với dải màu thấp để đưa bạn vào vùng thoải mái, nơi bạn đi du lịch từ nơi này đến nơi khác thông qua âm thanh, liệu pháp mạnh mẽ này sẽ trở thành đồng minh trị liệu của bạn.

Các phiên hoặc phản xạ rất hữu ích, có sẵn cả ngày lẫn đêm, những âm thanh này kết thúc thật tuyệt vời, đưa bạn bay đến cảm giác bên ngoài thói quen, tạo thành những khoảnh khắc độc đáo không có gì so sánh được với tất cả những tiếng ồn bên ngoài quấy rầy bạn.

MxnXhm-GccyECU_uRCJiseE3HMmkwnoXTZt_FmvY-49YaCglz3W-Qu8mNK80oGTTo1g = w450 (450 × 800)

Kỳ vọng có được sự bình tĩnh trong Zen

Bằng cách có ứng dụng này, bạn có thể chuẩn bị để trải qua những bài thiền tốt nhất, mỗi bài trong số này được hướng dẫn theo các chủ đề cụ thể, những điều này mang lại cho cuộc sống những khoảnh khắc hoàn hảo, là một sự trợ giúp đặc biệt để đối mặt với những ngày nặng nề luôn rình rập trong cuộc đời bạn.

Những bài thiền này được tạo ra qua giọng nói của Claudia Miranda, một Học viên Thạc sĩ về NLP, điều này giúp giảm bớt lo lắng, nơi bạn thậm chí có thể chống lại chứng mất ngủ, tất cả những dấu hiệu này có thể được khắc phục thông qua các buổi học này.

Nó thực sự tạo ra một sự thay đổi trong thói quen hàng ngày của bạn, tham gia những buổi này là bạn nhận được sự kết nối với cảm giác no đó, nơi mọi căng thẳng đang cản trở được xóa bỏ, đó là những gì bạn có thể đạt được và giảm đi với sự giúp đỡ của ứng dụng đó.

Nội dung tương tự:

Hack Virtuagym Fitness Tracker (MOD Tập Gym, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 26/04/2023

Tập thể dục dường như là một cách để cải thiện sức khỏe của một người; mỗi người chọn một môn thể thao cho ...

Tải Moviebase: Manage Movies & TV Shows (Mod Premium) 3.9.5

Ứng dụng • 20/04/2023

Ngày nay, xem phim trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Bạn có thể xem những bộ phim hay, những chương ...

Tải Weather Underground (MOD dự báo Thời tiết, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 22/09/2022

Nếu bạn cần tìm một ứng dụng dự báo thời tiết với độ chính xác cao, Weather Underground chắc chắn là ứng dụng bạn đang ...

Tải InShot Pro (MOD Edit Ảnh phổ biến, Mở khóa/All Pack)

Ứng dụng • 01/06/2023

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ ...