Tải game Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD, One Hit)

Game Mobile - 31/12/2021

Mùa hè một lần nữa có nghĩa là nó sẽ khởi đầu một mùa trò chơi hấp dẫn và dữ dội. Trong thời gian này, các nhà phát hành trò chơi sẽ liên tục phát hành các sản phẩm mới đã được ấp ủ suốt cả năm.

Đây là thời điểm vàng để họ phát hành các trò chơi thu hút sự chú ý của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Zero City: Zombie Shelter Survival cũng không thể thoát khỏi quy tắc này nên ngay bây giờ, nhà xuất bản BEINGAME LIMITED đã phát hành trên Google Play một nút đăng ký trước cho sản phẩm hoàn toàn mới của mình.

Mô phỏng hầm trú ẩn ngầm

BEINGAME LIMITED cũng là một nhà sản xuất thông minh và theo kịp khi Khi sản phẩm mới của họ làm với chủ đề Zombie. Chỉ cần nghe từ khóa này đã có rất nhiều người chơi nhanh chóng theo dõi và quan tâm.

Hơn nữa, những người chơi tìm kiếm cụm từ Zombie ngay trên Google Play rất nhiều, vì vậy không có gì lạ khi nó nóng lên nhanh chóng. Một tính năng khác khiến trò chơi này nhanh chóng chiếm được cảm tình với người chơi là đồ họa của nó.

Đồ họa đẹp, điều khiển trực quan

Zero City: Zombie Shelter Survival không sử dụng đồ họa 3D đầy đủ tinh vi để thỏa mãn nhu cầu của người chơi trong việc chứng kiến ​​những tàn tích của sự hủy diệt hậu tận thế.

Ngược lại, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn sáng sủa hơn về thời kỳ khủng khiếp mà mọi người đang tưởng tượng mặc dù nhân vật được thiết kế với những hình ảnh dễ nhận ra trong trò chơi Zombie mô tả kỷ nguyên sụp đổ của thế giới.

Họ sẽ phải chiến đấu để từng mảnh đất được sống và có được những điều cần thiết để duy trì sự sống của nhân loại còn lại và xây dựng lại thế giới với đồ họa 2D và phong cảnh được mô tả dưới dạng phong cảnh.

Khi bạn chiến đấu và xem nhiều cảnh góc rộng của một thành phố đổ nát hoặc khi bạn trở về căn cứ, bạn sẽ thấy một cảnh tươi sáng và dễ chịu hơn nhiều – tiết lộ thêm một chút chi tiết rằng sống sót ở đây có thể yêu nhau và trở thành tình nhân .

Hãy ra lệnh, thưa ngài và cứu con người!

Zero City sẽ là một trò chơi mô phỏng thế giới hậu tận thế, nơi Zombie sẽ là lực lượng đáng sợ đe dọa cuộc sống của bạn và đồng đội. Điều đó có nghĩa là khi đã trở thành một trò chơi mô phỏng, nhà sản xuất có thể bao gồm nhiều yếu tố khác nhau cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi khác nhau.

Bạn có thể làm nhiệm vụ của những người tham gia chiến đấu. Các trận đấu PvP hấp dẫn luôn là thử thách lớn nhất đối với người chơi vì họ sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh đội hình của mình để đối đầu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra, họ sẽ phải cố gắng hết sức để mở khóa các nhân vật có chỉ số sao lớn và trang bị cho họ đủ vũ khí để chiến đấu. Bên cạnh việc phải chiến đấu để giành lấy sự sống, người chơi phải chú ý xây dựng một căn cứ an toàn và thuận tiện.

Đây sẽ là ngôi nhà của nhiều người và cũng có thể trở thành một trong những căn cứ đầu tiên để loài người xây dựng lại sự thống trị của mình trên trái đất. Nhưng trước khi mơ về một tương lai tươi đẹp, hãy chuẩn bị cho những trận chiến kinh hoàng.

Tải về máy ( V1.29.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.00.128.1

Game Mobile • 18/12/2021

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma ...

Tải Art Inc (MOD Tiền không giới hạn) 1.20.5

Game Mobile • 04/06/2021

Art Inc là một trò chơi với lối chơi độc đáo và các tính năng thú vị cho phép người chơi quản lý một ...

Hack Titan Quest Legendary Edition (Mod Tiền vô hạn) 10,000+

Game Mobile • 26/10/2021

Chiến đấu với Titans chưa bao giờ là dễ dàng. Đó thực sự là một trong những thách thức quan trọng nhất mà con ...

Tải game FarmVille 3 – Animals (MOD Free vật phẩm, No Water Cost)

Game Mobile • 17/12/2021

FarmVille là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhờ phiên bản FarmVille 2. Sản phẩm đã được phát hành trước đó. Tất cả ...