Tải Zili – Short Video (MOD, Remove Watermark) Giải trí cực tốt

Ứng dụng - 11/10/2021

Giải trí là một trong những nhu cầu tự nhiên của con người, và nó là một nhu cầu cần phải được thỏa mãn để mang lại niềm vui trong cuộc sống. Ngày nay, cuộc sống ngày càng nhiều áp lực nên nhu cầu giải trí ngày càng cao, nhiều người tìm cách thư giãn.

Làm sao để xả stress nhanh nhất? Đó là tìm cho mình một nụ cười vì cười sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực. Có một ứng dụng được tạo ra để giải trí và đó là Zili – Video ngắn – một ứng dụng dành cho Ấn Độ.

Ấn Độ là đất nước có dân số hàng tỷ người nên nhu cầu giải trí của họ cũng cao hơn nhiều so với những nơi khác. Ứng dụng này là công cụ tốt nhất để mang lại tiếng cười cho mọi người khi đến với ứng dụng này.

Bên cạnh việc mang lại tiếng cười cho người dùng, ứng dụng còn là công cụ để người dùng mang lại tiếng cười cho người khác. Bạn có thể đóng góp một phần sức mình vào ứng dụng để khiến nhiều người hạnh phúc hơn khi sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Zili – Short Video

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng, thì trước tiên nó phải được cài đặt trên thiết bị để bạn sử dụng nó. Ứng dụng có thể dễ dàng được tải xuống lại trang web của chúng tôi miễn phí và đảm bảo cung cấp trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi cài đặt, cần có tài khoản để đăng nhập và trải nghiệm ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tạo tài khoản nhanh chóng. Ứng dụng sẽ yêu cầu một số thông tin cần thiết để tạo tài khoản; sau khi cung cấp đầy đủ và chính xác tài khoản sẽ được tạo.

Ứng dụng được khởi chạy sẽ hiển thị rất nhiều video vui nhộn trên màn hình cho bạn xem. Nếu bạn đã xem xong video này và muốn xem video khác, hãy vuốt lên, ứng dụng sẽ tự động chuyển. Chỉ với vài thao tác đơn giản và vài giây sử dụng, ứng dụng có thể mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Chủ đề đa dạng

Ứng dụng này có lượng người dùng tương đối lớn vì dân số Ấn Độ lên tới hàng tỷ người nên đây không phải là điều lạ. Nhưng khi người dùng đăng một video, nó sẽ được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau để dễ quản lý. Tùy theo sở thích của người xem mà các video xuất hiện sẽ có những thứ khác nhau để phù hợp với từng người.

Một số người thích những video bất ngờ, nhưng những người khác là động vật, vì vậy ứng dụng sẽ hiển thị những thứ khác nhau để đáp ứng từng đối tượng. Ứng dụng này có rất nhiều chủ đề và được nhiều người dùng đánh giá cao, chẳng hạn như động vật, video bất ngờ, trò đùa, v.v. Vì vậy dù đến với ứng dụng với lý do gì thì mọi người cũng sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Theo tác giả

Mỗi tài khoản đều có thể trở thành tác giả của video và trong đó, có rất nhiều người đã dựa vào ứng dụng để trở nên nổi tiếng. Đó là do ứng dụng có tính năng theo dõi; người có nhiều người theo dõi sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Video nào khiến bạn hạnh phúc nhất? Bạn có thể theo dõi tác giả của video để xem thêm các video khác của người đó. Và khi một tác giả mà người dùng theo dõi đăng video mới, người dùng sẽ nhận được thông báo sớm nhất để theo dõi.

Tự trở thành tác giả

Ứng dụng này trở nên khổng lồ như bây giờ là nhờ sự đóng góp của đông đảo người dùng ứng dụng để làm cho nó có nhiều video thú vị hơn. Bạn cũng có thể trở thành một phần của nó bằng cách tạo và đăng video lên nền tảng của ứng dụng để chia sẻ với mọi người.

Đội ngũ sáng tạo của ứng dụng đã thêm rất nhiều công cụ để hỗ trợ những người có ý định quay video. Đầu tiên là một phần mềm camera tích hợp được sử dụng để ghi và lưu trữ tức thì. Không mất nhiều công sức để sử dụng một ứng dụng ghi âm khác mà có thể sử dụng trực tiếp từ ứng dụng này.

Các hiệu ứng khác nhau

Không chỉ mang đến một camera tích hợp màu sắc mà còn có nhiều hiệu ứng khác nhau mà người dùng có thể sử dụng cho video của mình. Hiệu ứng là thứ làm cho video thú vị hơn và thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Không chỉ hiệu ứng hình ảnh mà còn cả âm thanh để người dùng có thể biết video của mình trở nên độc đáo. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh như tiếng cười, tiếng vỗ tay và hơn thế nữa; nếu bạn có thể kết hợp chúng, video của bạn sẽ lên một tầm cao mới.

Tải về máy ( V2.24.9.2107 )
Nội dung tương tự:

Tải Anghami Varies with device (Mod Mở khóa Premium/Cracked tất cả)

Ứng dụng • 23/08/2021

Bạn là một người đam mê âm nhạc hay có sở thích nghe nhạc và ca hát, có lẽ rằng Anghami là một sự ...

Tải Inspiry – Stories Editor for Instagram 5.0 (Mod Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 11/10/2021

Instagram hiện là ứng dụng phổ biến nhất, cùng với Facebook. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và được người dùng ưa ...

Tải Todoist – Ứng dụng nhắc nhở công việc đánh thức bạn

Ứng dụng • 22/04/2021

Bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian hợp lý? Sau đó, bạn sẽ cần một lời nhắc, và tôi ...

Tải My Town: School (MOD Paid/Mở khóa Nội dung) 1.07

Ứng dụng • 04/06/2021

Mỗi ngày học mang đến một trải nghiệm khác nhau cho mọi người. Họ sẽ học được nhiều điều thú vị và kết bạn ...