Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/03/2023

Ngoài những hình thức giải trí quen thuộc như xem phim, nghe nhạc thì đọc tạp chí là một lựa chọn thú vị. Từ trước khi internet và điện thoại thông minh trở nên quá mạnh mẽ và có thể thay thế mọi thứ, bạn phải đọc tạp chí bằng cách mua ở sạp báo.

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD Tất cả Issues miễn phí) 4.55.1

Nhưng kể từ khi thời thế thay đổi, chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ trên internet và có thể tận hưởng mọi thứ chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối wifi, việc đọc tạp chí không còn quá xa lạ. Nhưng nếu bạn muốn đọc một tạp chí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nguồn tài liệu phức tạp, thông tin và hệ thống ít chọn lọc hơn. Điều này đã tạo cảm hứng cho nhà phát hành ZINIO sản xuất một sản phẩm của riêng mình để tối đa hóa giờ giải trí.

ZINIO – Magazine Newsstand là một ứng dụng đã tồn tại được một thời gian và có được thành công của riêng nó. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, nó đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng ứng dụng của họ, bạn có thể tham khảo sản phẩm ZINIO TV.

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD, All Issues Free)

Hơn 6.000 tạp chí trong một ứng dụng

Có thể nói ZINIO là sạp báo lớn nhất thế giới vì bạn có thể đọc được những thông tin thú vị từ nhiều nguồn khác nhau được tổng hợp lại. Các tạp chí hàng đầu được cập nhật thường xuyên và các tin bài xu hướng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về một thế giới đầy màu sắc.

Nó không chỉ là sạp báo điện tử lớn nhất mà còn là ứng dụng cung cấp tiện ích này sớm nhất cho người dùng smartphone. Thông tin họ có được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy nhất trên thế giới, các Nhà xuất bản tốt nhất trên toàn cầu. Sau gần một thập kỷ phục vụ người dùng, ZINIO đã cung cấp hơn nửa triệu số báo tại hơn 200 quốc gia.

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD, All Issues Free)

Đây là một trong những ứng dụng duyệt tạp chí được hàng triệu người tin dùng. Người dùng có thể sử dụng nó để đọc nhiều nội dung trong hơn 6.000 tạp chí trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức trên mọi thiết bị sẵn sàng kết nối internet như điện thoại hay thiết bị máy tính để bàn.

Đây là tính năng được nhiều người yêu thích vì nó tương thích với mọi thiết bị từ tầm trung trở lên. Sự tối ưu hóa này là vô ích cho cả những người hoài cổ và năng động. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa bố cục của trình duyệt giữa các tạp chí truyền thống và chế độ văn bản sáng tạo để có trải nghiệm đọc liền mạch.

Những cải tiến này hoạt động chính xác trên chiến điện thoại thông minh Android của bạn. Đọc báo ở bất cứ đâu, bạn có thể kết nối mạng để đọc hoặc nếu không có thời gian thì tải về máy và đọc offline.

Nếu không tải về, bạn vẫn có thể lưu vào Bookmark để đọc sau hoặc có thể chia sẻ với bạn bè nếu thấy hay. Ngay cả với loạt số báo yêu thích, bạn có thể đăng ký để nhận thông báo của họ khi cập nhật tin tức mới nhất.

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD, All Issues Free)

Chủ đề mà nó đề cập cũng vô cùng đa dạng với rất nhiều thông tin cập nhật hàng ngày. Nếu là một người nội trợ, bạn có thể nhanh chóng tìm được những công thức nấu ăn ngon cho gia đình trên chuyên mục Ẩm thực và Nhà cửa.

Hoặc nếu bạn là một công chức quan tâm nhiều đến tin tức thế giới, tin tức kinh tế hoặc giá cả, bạn sẽ tìm thấy thông tin mình cần trên tab Tin tức và Doanh nghiệp. ZINIO phục vụ mọi đối tượng trên thế giới, từ những người kinh doanh, nội trợ, sinh viên đến những người nổi tiếng và sử dụng nó như một công cụ đáng tin cậy.

Nội dung tương tự:

Tải Cricbuzz – Live Cricket Scores & News (MOD việt hóa, ADFree)

Ứng dụng • 19/03/2023

Ngày nay, Cricket là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Với lối chơi độc đáo là dùng gậy ...

Tải Truecaller Gold (Mod Mở khóa Premium/Member)

Ứng dụng • 09/07/2022

Truecaller MOD Gold cung cấp cho bạn giao diện gọi điện mới với các cuộc gọi kết thúc phiên một lần duy nhất quan ...

Tải LightX Pro 2.1.9 (MOD chỉnh ảnh đẹp, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 02/01/2023

Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều bộ lọc thời gian thực hơn đã được phát hành Rất nhiều trên mọi nền tảng. Bạn ...

Tải Sync for Reddit Pro (Patched/Mod Extra) v22.08.01-13:26

Ứng dụng • 20/08/2022

Sync for Reddit Pro là ứng dụng đồng bộ dữ liệu thiết thực và tối ưu nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng hỗ ...