GiftCode - Cập nhật lần cuối 20/01/2023

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội dung thu hút sự chú ý. Trò chơi đã dẫn đến một giai đoạn tương tác cực đoan giữa trò chơi và khách hàng tiềm năng. Khi số lượng gợi ý liên quan đến cốt truyện nền, đồ họa đều rất thông cảm. Tiết lộ cái nhìn ngoạn mục của triển vọng trên thị trường. Thêm vào đó, việc tải xuống trò chơi khá đơn giản. Sẽ ngừng thao túng.

ZIO and the Magic Scrolls Mod APK (Mở khóa các Chương) 2.0.1

Bạn được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ và phát triển vùng đất của loài rồng. Nơi này là nơi sinh sống của các loại rồng. Hóa thân thành một người thuần hóa rồng điêu luyện. Viết câu chuyện cá nhân cụ thể của bạn với triển vọng trở thành chủ sở hữu của đảo rồng. Ấp trứng để tạo ra một chuỗi rồng chất lượng cao. Làm cho một hòn đảo với số lượng lớn nhất của người dân.

ZIO and the Magic Scrolls

Đảo rồng

Biến thành chủ sở hữu của một hòn đảo đầy những con rồng xinh đẹp. Khẳng định lại chủ quyền của bạn bằng cách đặt tên cho những con rồng chập chững biết đi trong ZIO and the Magic Scrolls từ những quả trứng. Là một người thuần thục, điều quan trọng là phải cư xử và hành động một cách chuyên nghiệp. Trả lời tất cả các cuộc xâm lược từ các hòn đảo hoàn toàn khác nhau. Khá nhiều kẻ muốn ăn trộm trứng rồng của bạn. Hãy bảo vệ nó một cách nghiêm ngặt.

Thuần hóa rồng

Ban đầu, người bảo trợ có thể sẽ tập trung vào các hoạt động quan trọng. Ví dụ, để trở thành một người thuần hóa rồng, bạn sẽ phải chịu đựng một số bước nhất định. Từ việc tìm kiếm những quả trứng rồng, chăm sóc chúng, tìm một nơi để trú ngụ, v.v. Có khá nhiều chiến lược để tập hợp những con rồng lão luyện. Mở khóa ngay lập tức các thành tích để thể hiện bạn là một người thuần hóa} đa tài và chuyên nghiệp.

Câu chuyện hành trình

ZIO and the Magic Scrolls có một cốt truyện táo bạo gắn liền với câu chuyện về những con rồng nhỏ. Người chơi sẽ phát triển để trở thành một thành viên trong câu chuyện của chính cuộc hành trình. Bạn sẽ viết một cách máy móc câu chuyện của một người cụ thể của bạn. Biến rồng thành đồng minh đáng tin cậy của bạn. Vương quốc và cuộc hành trình của bạn sẽ cần sự tác động của những con rồng này.

Nội dung tương tự:

Tặng 667 giftcode Pet Battle Simulator Roblox tháng 02

GiftCode • 29/01/2021

Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả “Code Pet Battle Simulator” đang hoạt động! Nội dung chính Danh sách ...

Share 1922 Giftcode tân thủ TapTap Heroes với thời gian Vô hạn

GiftCode • 30/09/2020

Nếu bạn đã chơi trò chơi TapTap Heroes một thời gian, bạn hẳn đã phát hiện ra nút nhập quà tặng này. Nếu không, ...

Tây Du Kỳ Duyên: Phát Code 100.000 KNB khi chơi game H5 này

GiftCode • 27/03/2021

Thử một lần chơi lớn phát 100.000 KNB ở mỗi gói giftcode tây du kỳ duyên thi tham gia chơi dòng Web game H5 ...

Share bộ Gift Code Kiếm Khách Ca Ca tân thủ 2023 đáng giá

GiftCode • 05/10/2020

Bộ code mới nhất cho game Kiếm Khách Ca Ca nay được mình cập nhật trong tháng này. Nào cũng lấy mã và nhập ...