Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội dung thu hút sự chú ý. Trò chơi đã dẫn đến một giai đoạn tương tác cực đoan giữa trò chơi và khách hàng tiềm năng. Khi số lượng gợi ý liên quan đến cốt truyện nền, đồ họa đều rất thông cảm. Tiết lộ cái nhìn ngoạn mục của triển vọng trên thị trường. Thêm vào đó, việc tải xuống trò chơi khá đơn giản. Sẽ ngừng thao túng.

Bạn được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ và phát triển vùng đất của loài rồng. Nơi này là nơi sinh sống của các loại rồng. Hóa thân thành một người thuần hóa rồng điêu luyện. Viết câu chuyện cá nhân cụ thể của bạn với triển vọng trở thành chủ sở hữu của đảo rồng. Ấp trứng để tạo ra một chuỗi rồng chất lượng cao. Làm cho một hòn đảo với số lượng lớn nhất của người dân.

ZIO and the Magic Scrolls

Đảo rồng

Biến thành chủ sở hữu của một hòn đảo đầy những con rồng xinh đẹp. Khẳng định lại chủ quyền của bạn bằng cách đặt tên cho những con rồng chập chững biết đi trong ZIO and the Magic Scrolls từ những quả trứng. Là một người thuần thục, điều quan trọng là phải cư xử và hành động một cách chuyên nghiệp. Trả lời tất cả các cuộc xâm lược từ các hòn đảo hoàn toàn khác nhau. Khá nhiều kẻ muốn ăn trộm trứng rồng của bạn. Hãy bảo vệ nó một cách nghiêm ngặt.

Thuần hóa rồng

Ban đầu, người bảo trợ có thể sẽ tập trung vào các hoạt động quan trọng. Ví dụ, để trở thành một người thuần hóa rồng, bạn sẽ phải chịu đựng một số bước nhất định. Từ việc tìm kiếm những quả trứng rồng, chăm sóc chúng, tìm một nơi để trú ngụ, v.v. Có khá nhiều chiến lược để tập hợp những con rồng lão luyện. Mở khóa ngay lập tức các thành tích để thể hiện bạn là một người thuần hóa} đa tài và chuyên nghiệp.

Câu chuyện hành trình

ZIO and the Magic Scrolls có một cốt truyện táo bạo gắn liền với câu chuyện về những con rồng nhỏ. Người chơi sẽ phát triển để trở thành một thành viên trong câu chuyện của chính cuộc hành trình. Bạn sẽ viết một cách máy móc câu chuyện của một người cụ thể của bạn. Biến rồng thành đồng minh đáng tin cậy của bạn. Vương quốc và cuộc hành trình của bạn sẽ cần sự tác động của những con rồng này.

Tải về máy ( V1.2.7 )
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...