Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/09/2023

Zombie 3D Gun Shooter: PvP FPS là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp trong thế giới của thây ma và sự hỗn loạn, trong đó thế giới sụp đổ sau cuộc tấn công hạt nhân mạnh nhất. Người chơi sẽ điều khiển một chiến binh của một đơn vị đặc biệt được cử đến những thành phố nguy hiểm, nơi đang hoành hành một dịch virus biến con người thành thây ma. Ở đây, mọi người đang chạy la hét qua các đường phố, binh lính đang bắn từ đủ loại vũ khí, lựu đạn đang nổ và tiếng la hét của người sống và tiếng rên rỉ đói khát của những người đã chết, những người đã trở nên sống dưới ảnh hưởng của vi rút, có thể đã nghe.

Zombie 3D Gun Shooter Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.0

Zombie 3D Gun Shooter

Tốc độ phản ứng

Bắt đầu chơi và đọc tóm tắt nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng trong Zombie 3D Gun Shooter, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tốc độ phản ứng và cách bắn chính xác, linh cảm về nơi cần đến và tìm kiếm. Và bạn có thể đi khắp bốn phía, bạn có thể đi vào bất kỳ tòa nhà nào và xem xét nó lên xuống, bởi vì điều quan trọng là phải tìm đạn dược, tiền xu, bộ sơ cứu, dự trữ áo giáp, vũ khí tăng sát thương và nhiều thứ hữu ích khác.

Nhiệm vụ nhanh

Trong số các nhiệm vụ của dự án sẽ có các nhiệm vụ nhịp độ nhanh để bảo vệ khu vực khỏi đám đông undead đang đói đang đến gần, dọn dẹp các căn cứ và khu phức hợp khỏi quái vật và dị nhân, tìm kiếm dân thường mất tích, hộ tống các bác sĩ và nhà khoa học. vào sâu trong khu vực cách ly, và nhiều nhiệm vụ khác đi kèm với nguy hiểm.

Cải tiến vũ khí

Sẽ rất khó để đè bẹp các con trùm và vì điều này, cần phải thường xuyên cải tiến vũ khí, mũ bảo hiểm, áo giáp, ủng và thiết bị nhìn ban đêm, cũng như tăng cường sức mạnh vượt trội của vũ khí. Tất cả điều này được giúp đỡ bởi các khoản tiền kiếm được và một bản Zombie 3D Gun Shooter mod tiền cung cấp cho tài khoản rất nhiều tài chính.

Tải về máy ( V1.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Gladiator Glory (MOD, Tiền/Stupid Bots) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Gladiator Glory là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch ở Rome, Ý, đây là đấu trường lớn nhất được ...

Hack Mobile Royale – Gamota (MOD Tài nguyên, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 27/01/2024

Hiện nay, có rất nhiều thể loại game giúp người chơi có thể giải trí và giết thời gian hiệu quả. Mỗi trò chơi ...

Miga Town: My Pets (Mod Mở khóa Tất cả) 1.9

Trò chơi • 13/09/2023

Miga Town là dòng game giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với việc giáo dục trẻ em với thiết ...

Tải Hidden Objects (MOD Hint không giới hạn) 1.10.20

Trò chơi • 16/02/2024

Thể loại giải đố của ngành công nghiệp trò chơi điện tử gần đây đã mang lại cho người chơi vô số lợi ích ...