Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Zombie 3D Gun Shooter: PvP FPS là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp trong thế giới của thây ma và sự hỗn loạn, trong đó thế giới sụp đổ sau cuộc tấn công hạt nhân mạnh nhất. Người chơi sẽ điều khiển một chiến binh của một đơn vị đặc biệt được cử đến những thành phố nguy hiểm, nơi đang hoành hành một dịch virus biến con người thành thây ma. Ở đây, mọi người đang chạy la hét qua các đường phố, binh lính đang bắn từ đủ loại vũ khí, lựu đạn đang nổ và tiếng la hét của người sống và tiếng rên rỉ đói khát của những người đã chết, những người đã trở nên sống dưới ảnh hưởng của vi rút, có thể đã nghe.

Zombie 3D Gun Shooter Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.0

Zombie 3D Gun Shooter

Tốc độ phản ứng

Bắt đầu chơi và đọc tóm tắt nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng trong Zombie 3D Gun Shooter, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tốc độ phản ứng và cách bắn chính xác, linh cảm về nơi cần đến và tìm kiếm. Và bạn có thể đi khắp bốn phía, bạn có thể đi vào bất kỳ tòa nhà nào và xem xét nó lên xuống, bởi vì điều quan trọng là phải tìm đạn dược, tiền xu, bộ sơ cứu, dự trữ áo giáp, vũ khí tăng sát thương và nhiều thứ hữu ích khác.

Nhiệm vụ nhanh

Trong số các nhiệm vụ của dự án sẽ có các nhiệm vụ nhịp độ nhanh để bảo vệ khu vực khỏi đám đông undead đang đói đang đến gần, dọn dẹp các căn cứ và khu phức hợp khỏi quái vật và dị nhân, tìm kiếm dân thường mất tích, hộ tống các bác sĩ và nhà khoa học. vào sâu trong khu vực cách ly, và nhiều nhiệm vụ khác đi kèm với nguy hiểm.

Cải tiến vũ khí

Sẽ rất khó để đè bẹp các con trùm và vì điều này, cần phải thường xuyên cải tiến vũ khí, mũ bảo hiểm, áo giáp, ủng và thiết bị nhìn ban đêm, cũng như tăng cường sức mạnh vượt trội của vũ khí. Tất cả điều này được giúp đỡ bởi các khoản tiền kiếm được và một bản Zombie 3D Gun Shooter mod tiền cung cấp cho tài khoản rất nhiều tài chính.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack MLB Home Run Derby 2020 (MOD Bóng chày, Vô hạn Bucks/Tiền)

Trò chơi • 03/12/2022

Đối với con người, sức khỏe và trí tuệ là hai thứ quý giá nhất. Trí tuệ đòi hỏi con người phải chăm chỉ ...

Tải hack Hexonia (MOD, Mở khóa/Tiền) Max lính năng lực

Trò chơi • 09/04/2021

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến thuật? Bạn muốn tìm một trò chơi giúp bạn thể hiện khả năng ...

Hack Stupid Zombies 3 (MOD Coins không giới hạn) 2.40

Trò chơi • 05/09/2022

Zombie luôn là một game về thể loại kinh dị được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích nhất. Nó đưa người chơi ...

Tải hack Great Conqueror: Rome (MOD, Vô hạn Vàng/Medals)

Trò chơi • 11/09/2022

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những ...