Hack Zombie Frontier 4 (MOD Súng/Bất tử, God Mode) 1.1.5

Game Mobile - 31/08/2021

Khi tham gia vào Zombie Frontier 4 trò chơi, bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù. BOSS đột biến và thu thập nguyên liệu, đồ án để rèn vũ khí, tham gia và trải nghiệm ngày tận thế thực sự, xem tay chân zombie nổ tung.

Zombie Frontier 4

CÂU CHUYỆN QUAN TÂM

Zombie Frontier 4 được người chơi đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Lấy bối cảnh một thế giới hỗn loạn do rò rỉ phóng xạ. Người chơi sẽ sử dụng tài nguyên mình có để mua vũ khí để đánh bại kẻ thù.

Để giành chiến thắng, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ đã đặt ra. Càng lên cao, kẻ thù càng mạnh đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng kỹ năng, lối chơi hay, súng ống phù hợp để hạ gục kẻ thù. Từ đó, người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng các hoạt động của game hành động đối kháng.

Một điểm nhấn trong bối cảnh game là lũ zombie, quái vật đột biến từ phóng xạ, đang tấn công nơi trú ẩn của bạn. Người chơi phải tự mình xây dựng nâng cấp hầm trú ẩn này bằng cách sử dụng vũ khí và tài nguyên có được trong nhiệm vụ. Và trong quá trình chơi, những vũ khí và vật phẩm có giá trị thu được khi tiêu diệt kẻ thù sẽ giúp ích trong cuộc chiến; sở hữu càng nhiều, tỷ lệ thắng càng cao, bạn càng dễ dàng thăng cấp.

Zombie Frontier 4

CHƠI ĐƠN GIẢN, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG

Zombie Frontier 4 là tựa game nhận được nhiều đánh giá cao từ người chơi bởi cách xây dựng đơn giản, lối chơi kịch tính. Một điều thú vị ở đây, khi người chơi đánh bại số lượng lớn thây ma, một chiến trường sẽ nhận được vật phẩm và tài nguyên.

Các loại vũ khí trong game sẽ thay đổi sức mạnh và khả năng chiến đấu khi chúng ta mua được những thứ có giá trị. Do đó, khi người chơi thu thập càng nhiều vật phẩm, sở hữu càng nhiều vũ khí có công năng đặc biệt thì khả năng chiến đấu sẽ tăng lên đáng kể.

Zombie Frontier 4

Đây là một trò chơi xây dựng nhiệm vụ đa dạng với nhiều thử thách khác nhau. Nhiệm vụ chính của trò chơi là bắn lũ thây ma xâm lược và thu thập những vật phẩm giá trị. Càng lên cao, các nhiệm vụ càng phức tạp và nguy hiểm, đòi hỏi người chơi phải vận dụng kỹ năng, khả năng quan sát, cách sắp xếp vũ khí sao cho phù hợp để hạ gục chúng, đồng thời giành chiến lợi phẩm, hoàn thành nhiệm vụ lên cấp độ mới.

THAM KHẢO, KHÁM PHÁ TRONG TRÒ CHƠI

Game sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Trong quá trình chiến đấu, có thể nhận được các vật phẩm giá trị khi tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, khi lên cấp, người chơi sẽ được cung cấp các loại vũ khí hữu ích để gia tăng sức mạnh.

Ngoài việc tham gia các nhiệm vụ chiến đấu, người chơi còn phải xây dựng nơi trú ẩn và nâng cấp vũ khí, rèn luyện khả năng bắn tỉa để loại bỏ chúng. Nơi ẩn náu của bạn càng lớn, càng có nhiều người sống sót đến và cung cấp cho bạn các vật phẩm và tài nguyên hữu ích, tăng sức mạnh và thăng cấp cho bạn.

Zombie Frontier 4

Zombie Frontier 4 là game hấp dẫn bởi lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng và sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Vì vậy, hãy tham gia để tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi sẽ khiến bạn thích thú lần đầu tiên này nhé!

Tải về máy ( V1.1.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Devil May Cry (Mod GiftCode/Mua sắm Free) 0.0.1.196938

Game Mobile • 04/07/2021

Devil May Cry – trò chơi này là một trong những sản phẩm hack ‘n slash phổ biến nhất mọi thời đại. Cho đến ...

Tải game TMNT: Mutant Madness (MOD, No Skill CD) Tiếng việt

Game Mobile • 06/04/2021

Ninja Turtles đã nổi tiếng từ những năm 1990 cho đến thời điểm hiện tại. Nội dung TMNT: Mutant Madness của chúng là về ...

Hack Toca Hair Salon 4 (MOD, Mở khóa) mọi tính năng

Game Mobile • 01/05/2021

Toca Hair Salon 4 là một thứ tạo nên khuôn mặt của chúng ta; Nếu chúng ta có một kiểu tóc phù hợp, vẻ ...

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Game Mobile • 30/08/2021

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...