Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2023

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn nhịp trong ngày tận thế của thây ma. Hơn nữa, nó còn tích hợp nhiều thứ khác để mở rộng lối chơi và mang đến cho người chơi sự giải trí tuyệt đối khi liên tục phát huy khả năng cứu chữa vạn vật. Không dừng lại ở đó, nhiều phần thưởng và sự kiện trực tuyến sẽ mang đến cho người chơi nhiều thích thú hơn, giúp họ nâng cấp bệnh viện lên tầm cao mới theo thời gian.

Zombie Hospital Tycoon

CHỮA BỆNH ZOMBIE VÀ LẶP LẠI NGAY LẬP TỨC

Nội dung của Zombie Hospital Tycoon rất đơn giản, đó là bắt người chơi xây dựng một căn cứ hoặc một hệ thống hoàn hảo để phục hồi bệnh nhân zombie, từ đó xây dựng một quốc gia với bệnh viện là thủ đô.

Theo thời gian, hệ thống sẽ tự động bắt thây ma và gửi chúng đến các phòng thí nghiệm và hơn thế nữa, chúng sẽ dần hồi phục và bắt đầu tạo ra doanh thu cho người chơi. Hệ thống ông trùm cũng sẽ giúp tự động hóa mọi thứ, và người chơi có thể cải thiện một vài chức năng để làm cho nó hoạt động tốt hơn và linh hoạt hơn so với ban đầu. Game cũng sẽ tích hợp nhiều hệ thống ấn tượng để quản lý hoặc cải tiến bệnh viện để có doanh thu ổn định theo thời gian.

Zombie Hospital Tycoon Zombie Hospital Tycoon

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG BỆNH VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHỔ BIẾN

Người chơi có thể cung cấp các nguồn lực hoặc khu vực khác nhau dành riêng cho việc cứu chữa thây ma thông qua hệ thống xây dựng bệnh viện, bao gồm cả việc thu thập hoặc quản lý chúng. Điều ấn tượng là sự tự do thiết kế nội thất hoặc công trình, vì người chơi có thể di chuyển phòng hoặc mở rộng chúng thông qua hệ thống nâng cấp. Hơn hết, mỗi phòng đều có những chức năng đặc biệt để người chơi quản lý zombie, từ đó lưu trữ chúng và phát triển hệ thống một cách tối đa.

Thông qua hệ thống nâng cấp vô hạn của ông trùm, mỗi phòng đều có nhiều màn trình diễn ấn tượng khác nhau để người chơi thoải mái nâng cao hiệu suất công việc.

Hơn nữa, khi các phòng được nâng cấp lên cấp độ phù hợp, trò chơi sẽ mở ra các tính năng mới trong bệnh viện để mở rộng tiềm năng của người chơi. Các nâng cấp chỉ áp dụng cho mỗi phòng, nhưng người chơi có thể nâng cấp chúng vô tận tùy thuộc vào cách người chơi hoạt động trong việc xây dựng lại nền văn minh nhân loại.

Zombie Hospital Tycoon Zombie Hospital Tycoon

MỞ KHÓA TÍNH NĂNG MỚI CHO CÁC ZOMBIES CURING

Zombie Hospital Tycoon cũng cho phép người chơi nghiên cứu các công nghệ mới trong bệnh viện, bao gồm tốc độ chữa bệnh hoặc các biến thể mới để nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Hơn nữa, khi người chơi cứu thành công một bệnh nhân, họ có thể sử dụng chúng ở nhiều khu vực để tạo doanh thu. Hệ thống trong game hoàn hảo và có chiều sâu, giúp người chơi tối ưu hóa khả năng của từng bệnh nhân và nâng cao hiệu suất nghiên cứu phương pháp chữa bệnh.

RẤT NHIỀU MINI TRÒ CHƠI TÍCH HỢP

Bên cạnh việc quản lý tất cả các hệ thống, Zombie Hospital Tycoon giới thiệu đến người chơi nhiều thứ mới để thư giãn hoặc kiếm thêm tài nguyên để nâng cấp. Tất cả các trò chơi nhỏ đều đơn giản và vui nhộn, và chúng đều là những khái niệm về ngày tận thế thây ma và bệnh viện. Tất nhiên, phần thưởng của họ rất hào phóng, bao gồm việc cung cấp cho người chơi các chức năng đặc biệt để truy cập các kho lưu trữ đặc biệt được sử dụng trong việc chữa trị cho thây ma.

Zombie Hospital Tycoon là game cho phép người chơi chữa bệnh cho zombie trở lại thành người trong khi quản lý một bệnh viện tiên tiến với nhiều công nghệ và tiện nghi quen thuộc. Tiềm năng của trò chơi có thể được mở rộng vô tận dựa trên phong cách của người chơi, mang đến cho họ nhiều trò giải trí của các ông trùm và một phương pháp mới để phát triển trí tưởng tượng của họ.

Nội dung tương tự:

My Talking Angela 2 (Mod Tiền vô hạn/Kim cương) 2.0.2.19043

Trò chơi • 06/02/2023

Có vô số trò chơi và thể loại khác nhau để mọi người khám phá và thưởng thức và thậm chí tìm kiếm trò ...

Ramp Car Jumping (Mod Mở khóa tất cả Xe) 2.3.2

Trò chơi • 27/06/2022

Game đua xe luôn rất phổ biến, nhưng cái gì càng nổi tiếng thì người chơi càng dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn ...

Tải Gear Race 3D (Mod Tiền không giới hạn) 6.33.0

Trò chơi • 28/12/2022

Trò chơi đua xe với một số môi trường thú vị tập trung vào việc tối ưu hóa tốc độ của ô tô để ...

Kage Huyền Thoại Mod APK (Bạc không giới hạn) 7.5

Trò chơi • 29/05/2022

Kage Huyền Thoại là một trong những bản game đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Thị trường mấy lâu nay vẫn chưa được ...