Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/03/2023

Trong nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, nhiều lý do có thể chấm dứt sự tồn tại của con người. Trong số hàng tá lý do đó, zombie là một lựa chọn được nhiều nhà làm phim lấy làm cớ. Thây ma là một sinh vật tạo ra virus để tiêu diệt sự tồn tại của con người.

Hack Zombie Idle Defense (MOD Tiền/Đá quý) 2.4.4b1

Không chỉ tồn tại trong thế giới điện ảnh mà hình ảnh thây ma còn được đưa vào game để người chơi trải nghiệm. Có rất nhiều tựa game về chủ đề này nhưng có một tựa game được người chơi đánh giá rất cao, đó là Zombie Idle Defense. Trò chơi này có lối chơi đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi, vì vậy trò chơi tiếp cận được nhiều người chơi.

Zombie Idle Defense (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Thế giới đang tận hưởng một nền hòa bình chưa từng có trước đây; con người có những bước tiến dài về khoa học và công nghệ. Nhưng không ai biết rằng chính những diễn biến này đã trở thành nguyên nhân dẫn đến sự diệt vong của loài người.

Trong một phòng thí nghiệm bí mật, các thí nghiệm để hồi sinh người chết đang được tiến hành. Thí nghiệm này đã phát tán ra môi trường một loại virus mới có thể biến con người thành thây ma. Loại virus này đã lây lan cực kỳ nhanh chóng và khiến con người trên bờ vực của sự hủy diệt. Số lượng người nhiễm bệnh ngày càng nhiều và dần áp đảo những người sống sót phải tập hợp lại để bảo vệ lẫn nhau.

Họ đã xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của lũ thây ma. Người chơi sẽ trở thành một trong những người sống sót và có nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt lũ thây ma. Người chơi được gửi đến tiền tuyến để họ có thể chiến đấu và chống lại lũ thây ma đang tìm cách tấn công. Vị trí này là một nơi rất nguy hiểm, và chính người chơi là người đảm nhận vị trí.

Zombie Idle Defense (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị

Trò chơi này có cách chơi tương tự như trò chơi Tower Defense; người chơi có nhiệm vụ sử dụng các chiến binh của họ để tấn công zombie. Các thây ma đang cố gắng tiếp cận vị trí của người chơi nên cần bố trí các chiến binh đứng sau hàng rào để tấn công thây ma.

Ban đầu, người chơi cần nhấp vào các chiến binh để họ có thể bắn cùng nhau. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng các nâng cấp này để chúng có khả năng chiến đấu tự động. Các thây ma sẽ ngày càng tiến gần đến vị trí của người chơi, vì vậy bạn cần sử dụng các chiến binh để tiêu diệt chúng.

Ban đầu, số lượng zombie có thể sẽ ít hơn, nhưng về sau, số lượng sẽ tăng lên, và trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Phần thưởng sẽ được trao cho người chơi sau khi hoàn thành mỗi màn chơi; giai đoạn càng cao, phần thưởng càng nhiều.

Zombie Idle Defense (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Sử dụng chiến binh

Muốn chiến đấu thì không thể thiếu chiến binh vì họ là những người ra trận. Đội ngũ sáng tạo của trò chơi đã tạo ra một hệ thống chiến binh vô cùng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Mỗi chiến binh có một vai trò, chỉ số sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau để sử dụng trong trận chiến.

Cách để đưa những chiến binh đó vượt qua các màn chơi hoặc tham gia các sự kiện. Một trong những chiến binh như vậy là Bigdaddy, với khả năng sử dụng súng lục để tấn công kẻ thù. Kỹ năng của anh ta là tăng tốc độ bắn trong thời gian dài.

Trò chơi cũng có nhiều chiến binh khác như Punker hay Squirrel để người chơi sử dụng. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được sau một trận chiến để nâng cấp chúng. Nếu bạn muốn nâng cấp từ một sao lên hai sao, bạn sẽ cần sử dụng ba thẻ cùng loại để tăng cấp. Ví dụ, ba chiến binh một sao khi kết hợp với nhau sẽ nâng cấp chiến binh đó lên hai sao.

Zombie Idle Defense (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Hệ thống vũ khí

Các chiến binh sẽ cần những vũ khí để có thể chiến đấu với kẻ thù. Game có hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ để người chơi có thể trang bị cho các chiến binh của mình. Người chơi sẽ tìm thấy các loại vũ khí từ súng lục, súng trường, tiểu liên, súng ngắn cho đến súng bắn tỉa hay súng máy hạng nặng để sử dụng trong game. Nhưng một điều cần lưu ý là người chơi cần lựa chọn vũ khí phù hợp với chiến binh mà mình sử dụng.

Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí để chúng trở nên mạnh mẽ hơn trước. Nhưng nó sẽ yêu cầu người chơi phải có đủ nguyên liệu để nâng cấp; vật liệu cần thiết để làm điều đó là các bánh răng mà người chơi thu thập được. Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một số bánh răng khác nhau để hoàn thành nâng cấp. Vì vậy người chơi cần tích lũy bánh răng và tiền để nâng cấp vũ khí.

Nội dung tương tự:

Tải Driving School Classics (Mod Tiền/XP không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị ...

Tải Flight Pilot Simulator 3D (Mod Mở khóa Planes) 2.10.16

Trò chơi • 30/03/2023

Bạn luôn khao khát trở thành một phi công thực thụ, khám phá những kỹ năng bên trong và chinh phục mọi cung đường ...

Tải SEGA Heroes (Mod Tiền không giới hạn/Skill)

Trò chơi • 05/10/2021

Nhắc đến Sega, có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó là hình tượng Sonic auburn nổi tiếng. Ra mắt vào năm ...

Plague Zone: Survivors Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.22.1.18

Trò chơi • 12/04/2022

Plague Zone: Survivors khởi đầu cho một chuỗi bi kịch dẫn đến sự diệt vong của loài người. Bắt nguồn từ sự bộc phát ...