Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/04/2022

Zombieland: AFK Survival sẽ là nơi bạn có thể thực hiện những trải nghiệm hấp dẫn vừa nêu. Trò chơi này cho phép người chơi chiến đấu và tiêu diệt lũ thây ma đáng ghét đang xâm chiếm hành tinh của bạn. Sẽ còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm trong game!

Tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính và khốc liệt với lũ thây ma đáng ghét sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời phải không các bạn.

Zombieland: AFK Survival

HỆ THỐNG VŨ KHÍ VÀ MỤC TIÊU ĐẶC BIỆT

Đến với trò chơi này, một trong những điều thú vị nhất sẽ là trải nghiệm hệ thống nhân vật và vũ khí của trò chơi. Zombieland: AFK Survival đã chuẩn bị sẵn hệ thống nhân vật với rất nhiều nhân vật đang chờ người chơi trải nghiệm. Sẽ có nhiều nhân vật với tạo hình hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như nữ cảnh sát, cao bồi thiện xạ, tay guitar Mexico, Harley Quinn, cầu thủ bóng chày, lính cứu hỏa, phi hành gia, và nhiều hơn nữa đang chờ bạn. Và bạn cũng sẽ cần cân nhắc lựa chọn của mình vì mỗi nhân vật sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác nhau.

Zombieland: AFK Survival

Bên cạnh hệ thống nhân vật với số lượng đông đảo thì kho vũ khí của trò chơi này cũng không hề kém cạnh. Trò chơi đã bổ sung hàng loạt vũ khí hạng nặng sau mỗi lần cập nhật khác nhau. Giờ đây, kho vũ khí của game có nhiều lựa chọn khác nhau như súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa;… Ngoài ra, game còn bổ sung thêm các loại vũ khí điên rồ như đàn guitar các loại, đàn luýt, vợt tennis, chảo chống dính, v.v. . Khi đã chọn được nhân vật và vũ khí phù hợp, việc của bạn bây giờ là chiến đấu và nâng cấp sức mạnh!

Zombieland: AFK Survival

ĐỘC ĐÁO THEO MỨC ĐỘ

Khi bạn đã hài lòng với lựa chọn nhân vật hoặc vũ khí của mình, bạn sẽ cần biết cách trò chơi hoạt động để giành chiến thắng. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với bối cảnh ngày tận thế đã đến, lũ thây ma đã xâm chiếm toàn bộ nhân loại, và bạn là một trong những người sống sót cuối cùng. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với lũ thây ma đó và bảo vệ, hồi sinh toàn bộ thế giới.

Bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật đã được chuẩn bị từ trước và điều khiển đội ngũ những người sống sót giống mình để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt này. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn mà trò chơi đã chuẩn bị sẵn cho bạn. Các vòng chơi sẽ được sắp xếp liên tiếp và độ khó của chúng sẽ được tăng dần qua mỗi vòng. Sau mỗi lần như vậy, các thây ma sẽ trở nên đông đúc hơn cũng như dai dẳng và khó chết hơn. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì nhân vật và vũ khí của bạn cũng được nâng cấp theo các vòng chơi.

Zombieland: AFK Survival

CÁC TÍNH NĂNG VUI VẺ CỦA TRÒ CHƠI

Một trong những tính năng độc đáo vừa được ra mắt và cập nhật cho người chơi đó là chế độ chơi Tower of Babylon. Với chế độ chơi mới này, bạn sẽ cần phải có cách tiếp cận hiện đại hơn với trò chơi để giành chiến thắng cho chính mình. Bạn sẽ cần phải chiến đấu khác biệt nhất có thể và làm mọi cách để leo lên tháp để giành chiến thắng. Nhưng bên cạnh đó, lũ zombie cũng sẽ trở nên quyết đoán và khó tiêu diệt hơn; chỉ những kỹ năng đặc biệt mới có thể đánh bại chúng.

Hơn nữa, đồ họa của game cũng là một điều đáng nói. Trò chơi đã sở hữu một chất lượng đồ họa tuyệt vời và tối ưu hóa nó rất tốt cho người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng cao, đồ họa sắc nét trong game, đồng thời nó cũng được coi là một vũ khí khác để bạn chiến đấu. Hơn nữa, những người sáng tạo đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về bố cục đồ họa để đưa trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu.

Zombieland: AFK Survival

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bối cảnh ngày tận thế và sự xuất hiện, tồn tại của các thây ma thì Zombieland: AFK Survival sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Game sở hữu những tính năng hoàn toàn mới và độc đáo như hệ thống nhân vật và vũ khí đông đảo, lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt,… Tất cả đang chờ bạn trong game, cùng trải nghiệm nhé.

               
Tải về máy ( V4.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Idle Streamer! (MOD Người xem, Vô hạn Tiền, Chặn quảng cáo)

Trò chơi • 01/07/2022

Streamer trước đây còn xa lạ với nhiều người nhưng giờ đây đã được công nhận là một công việc chính thức. Thậm chí, ...

Hack Crash of Cars (MOD chạy nhanh, Lấy Vương niệm, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 08/05/2022

Bạn là người đam mê tốc độ? Bạn yêu thích những chiếc xe đua Công thức 1 với vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ? ...

Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 05/02/2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp ...

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Trò chơi • 22/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận ngành giải trí đã có những bước ...