Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một trong những bộ phim về chủ đề zombie rất đáng xem. Mặc dù đã được phát hành từ năm 2009 đến nay, năm 2019, phần thứ hai của bộ phim đã được phát hành với tên Zombieland: Double Tap.

Zombieland: Double Tapper Download game

Phần 2 của bộ phim cũng đã đạt được thành công to lớn, mặc dù chỉ mới được phát hành gần đây, các bộ phim đã thu được một khoản doanh thu đáng kể. Bộ phim này đã truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất trò chơi trên khắp thế giới và nhiều trò chơi xung quanh bộ phim này đã ra đời. Sức nóng của phần 2 được phát hành khiến nhiều nhà sản xuất phát hành nhiều game xung quanh bộ phim này.

Trong số đó có một trò chơi tên là Zombieland: Double Tapper, một trò chơi được sản xuất bởi nhà xuất bản của bộ phim, Sony Pictures tivi. Khi nói đến Sony, hầu hết người chơi không còn xa lạ với công ty này. Đây là một công ty lớn về công nghệ và trò chơi từ Nhật Bản.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ có được cảm giác hồi hộp khi tham gia các trận chiến với zombie nhưng vẫn sẽ mang đến cho người chơi niềm vui khi chơi game. Đây là một trò chơi về thây ma mà bạn nên thử, tin tôi đi, trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng.

ÂM MƯU

Cốt truyện của trò chơi được lấy cảm hứng từ phần thứ hai của bộ phim, tiếp theo câu chuyện của phần 1. Sau bốn người, Tallahassee, Columbus, Wichita và Little Rock, gặp nhau trong phần 1, và họ đã có một cuộc phiêu lưu cực kỳ tuyệt vời, họ đã dựa vào nhau trong cuộc hành trình chiến đấu của họ.

Nhưng Wichita và Little Rock đã quyết định tách nhóm để đến Pacific Playland. Sau khi đến đây, cả hai chị em quyết định ra mắt Pacific Playland, nơi vô tình thu hút lũ thây ma ăn thịt chúng. Nhưng may mắn thay, Tallahassee và Columbus đã đến kịp lúc để có thể giải cứu họ.

Cả bốn người tiếp tục hành trình đến các vùng khác của đất nước để tìm kiếm những người sống sót sau đại dịch zombie. Họ đã gặp nhiều người mới, nhưng sự đoàn kết của họ không giống nhau. Họ bắt đầu có mâu thuẫn với nhau và bị tách ra để tự mình sinh tồn. Vậy khi họ làm, điều gì xảy ra với họ? Liệu họ có thể sống sót?

CHƠI TRÒ CHƠI

Lối chơi của game được thiết kế theo phong cách Tower Defense vô cùng quen thuộc, nhờ lối chơi này, trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi cần đọc một vài hướng dẫn được đưa ra trong trò chơi để bạn có thể hiểu cách chơi trò chơi. Trò chơi không quá khó để chơi, nhưng sẽ rất khó để có thể giành chiến thắng trong tất cả các giai đoạn trong trò chơi.

Mặc dù được thiết kế theo phong cách Tower Defense, lối chơi của trò chơi có điểm tương đồng với các tựa game Idle. Người chơi đó sẽ phải nhấp liên tục trên màn hình để tạo sát thương cho zombie. Điều này nghe có vẻ đơn giản. Nhưng nó không đơn giản như bạn tưởng tượng, nếu người chơi không nhấp đủ nhanh, bạn sẽ không thể bảo vệ các nhân vật khỏi sự tấn công của thây ma.

Họ sẽ tiếp cận các nhân vật trong trò chơi và tấn công tất cả, khiến họ chết. Nhưng người chơi sẽ không cần phải lo lắng vì khi nhân vật chết, họ sẽ tự động hồi sinh sau một thời gian.

ĐẶC TRƯNG

Nhân vật đa dạng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trong phần 2 và các nhân vật đã xuất hiện trong phần 1 của tựa phim để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng chính khác nhau và các kỹ năng hỗ trợ khác.

Chẳng hạn như Billings, nhân vật này sẽ có kỹ năng chính là Báo cháy, khi người dùng sử dụng kỹ năng này, Billings sẽ khiến các anh chàng quay đầu và di chuyển theo hướng ngược lại. Kỹ năng chính của Helena là Soothe khi sử dụng kỹ năng này, Helena sẽ chữa lành vết thương cho đồng đội với ít sức khỏe nhất.

Nâng cấp nhân vật

Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình để luôn có sức mạnh lớn hơn. Sau chín lần nâng cấp, các nhân vật sẽ nhận được Nut Up, sau Nut Up, các nhân vật sẽ có được một điểm kỹ năng để nâng cấp kỹ năng của họ. Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để các nhân vật trong game tăng sức mạnh.

HÌNH ẢNH

Zombieland: Double Tapper có định dạng đồ họa 2D đầy màu sắc. Sự định hình của các nhân vật trong Zombieland: Double Tapper đã được định hình theo cách ít đáng sợ nhất có thể.

Và nhờ thiết kế nhân vật này, trò chơi đã mang lại cảm giác thú vị khi chơi game. Zombieland: Double Tapper sẽ mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Thông tin MOD?

1. MOD MOD
2. Tiền tăng khi chi tiêu
3. Chế độ thần

Nội dung tương tự:

Tải Family Guy The Quest for Stuff (Hack 9 Tỷ Tiền, Việt hóa All)

Trò chơi • 26/01/2024

Family Guy does An American là một bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1999. Cho đến thời điểm hiện tại khi ...

Tải hack Pocket Waifu (MOD, Tiền/Resurrection) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Pocket Waifu – Con người hiện đại dành quá nhiều thời gian để làm việc và nhấn chìm ý tưởng của chính họ. Do đó, ...

Hack New Star Baseball (MOD Money không giới hạn)

Trò chơi • 15/06/2021

Bóng chày trở thành một bộ môn được yêu thích trên toàn thế giới. Thậm chí, ở một số nơi, nó còn phổ biến ...

Hack Detective Story: Jack’s Case (MOD gợi ý, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 16/09/2023

Trở thành một điệp viên là điều mà rất nhiều người muốn làm, nhưng lại có quá nhiều khó khăn để thực hiện điều ...